Hướng Dẫn Đi Máy Bay Không Bị Quê Mùa Dành Cho Người Lần Đầu

48
36Đừng bỏ qua video này nếu bạn chưa đi máy bay bao giờ. Nó sẽ giúp ích cho các bạn về tất cả cách làm thủ tục cũng như những lưu ý từ khi đặt vé cho tới khi xuống máy bay. Nhớ lại lần đầu đi máy bay, mình cực khi quê mùa khi không biết phải làm thế nào ở các khu vực khác nhau. Có quá nhiều bước. Nhưng khi đi được một lần rồi thì mọi thứ đều trở nên dễ dàng. Hi vọng video hướng dẫn này sẽ giúp ích cho mọi người trong lần đầu đi máy bay.
Nếu video hay nhớ like, sub và share để ủng hộ Nếm nhé . Cám ơn mọi người.
—————————————————–
Hướng Dẫn Đi Máy Bay Không Bị Quê Mùa Dành Cho Người Lần Đầu

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Hộ Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:
* Facebook:
* Instagram:
* Twitter:

#Nếm #NemTV #TungNem

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/cong-nghe

48 COMMENTS

 1. Bay nội địa.
  B1. Mua vé (online hoặc offline). Onile mã đặt chỗ sẽ gửi vào điện thoại và email. (Gồm số hiệu chuyến bay và giờ bay)
  B2. Đến trước giờ bay ít nhất 1h. (Nên đến trước 2h.)
  B3. Tìm quầy check in. Mỗi hãng có quầy checkin riêng. Có màn hình ở trên. (Có số hiệu chuyến bay, giờ bay của mình hoặc tất cả chuyến bay thì vô). Xếp hàng. Cầm sẵn cmt + mã đặt chỗ trên điện thoại hoặc email.
  B4. Đưa cmt + mã đặt chỗ cho nv. Họ sẽ đưa mình cái vé + vé ký gửi (nếu có). (Lúc này hành lý ký gửi sẽ gửi ở đó + còn xách tay mình cầm theo).
  B5. Trên vé thể hiện tên, chuyến bay, giờ lên máy bay, số ghế, số cửa. Đi tìm số cửa (ví dụ 1-12). Xếp hàng qua cửa hải quan (bước này thì cởi hết đồ gồm đồng hồ, khóa, điện thoại, dây thắt lưng, giầy…túi xách cho vào cái khay). Đẩy qua cửa soi. Còn mình đi qua cửa. Qua cửa thì nhận lại đồ (kiểm tra kỹ trước khi đi).
  B6. Đi tìm số cửa để lên máy bay (số nào tìm đến đúng cửa số đó, ngồi ghế chờ – có màn hình hiện thị chuyến bay). Đến giờ bay ghi trên vé thì ra xếp hàng.
  B7. Ra máy bay. Bước này thì cứ theo hướng dẫn của nhân viên, chỉ đâu đi đó (đường dẫn hoặc lên xe bus).
  B8. Lên máy bay thì tìm số ghế và vào ngồi. (Số ghế sẽ ghi ở trên vách để đồ). Vd 37A thì tìm ghế 37. Thường sẽ có 37CBA∆+ 37FED∆ (thì A vs D là cạnh cửa số). Tránh ngồi nhầm.
  B8. Làm theo hướng dẫn. Xuống máy bay thì đi theo hướng dẫn, nếu ko có đồ ký gửi thì đi thẳng ra cửa. Còn có đồ ký gửi thì đi tìm thường sẽ loanh quanh trong đó, trước khi ra cửa. (Không được quên đồ ký gửi).

  NOTE : ĐỪNG NGẠI HỎI NHÂN VIÊN Ở SÂN BAY NẾU MÌNH CHƯA BIẾT LÀM GÌ. VÌ HỌ Ở ĐÓ ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN. NHỚ LUÔN CẦM VÉ VÀ CMT TRÊN TAY. ĐỂ MỖI LẦN QUA CỬA ĐỠ PHẢI ĐI TÌM. LÀM ẢNH HƯỞNG NGƯỜI PHÍA SAU.

 2. Cho mình hỏi đặt vé online thì nó gửi mã về trong mail, mình lấy mã đó để nhận vé thế nào ạ?

 3. Cảm ơn anh rất rất nhiều luôn :33 tuy em chưa đi nhưng cũng gần đi rồi.sau khi xem xong clip thì em cũng đỡ lúng túng rất nhiều.cảm ơn anh rất là nhiều luô. 😄

 4. Quê mùa cũng dk.. tui tao k thik mới mẻ hiện đại . Tụi tao yêu nhug cái quê mùa củ kính thoi cha ông, chứ k thik nhug gì hiện đại chug mày có, hiện đại của chug mày chỉ làm con nguoi hư đốn và dẫn đến tệ nạn .. tụi tao thik quê mùa… that is all

 5. chả ai cười cả mà sợ quê, giờ máy bay ng ta đi đầy ra thích thể hiện làm cái quái gì nhìn càng lố thêm thôi. thật thà ng ta thương

 6. Video rất ý nghĩa Chúc a Thành công cho em hỏi nếu Em muốn Mua vé offline thì đến quầy hãng bay song…trả tiền là Có vé ạ hay như nào ạ Giải thích cho em Rõ và dễ hiểu chút đc k ạ

 7. Ai chả có lần đầu đi máy bay ? Người khịnh thường đó mới là nguời đáng chê. Nhiều máy bay còn bẩn hơn cả xe khách đó. Có cái gì đâu mà quê với phố??

 8. Dây chuyền vàng và nhẫn có phải tháo để ra khay ko?? Hay mình để trong túi xách tay có đc ko anh??

 9. Cái quê mùa thì ko quan trọng. Ko biết thì phải hỏi. Chứ có trộm cấp ai đâu mà sợ quê. Ko ai mà từ trong bụng mẹ biết hết chuyện đời

 10. anh ơi , balo đựng máy tính dùng để đựng quần áo thì có đc coi là đồ sách tay k ạ , do em thây nó cao , sợ k đc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here