Hướng dẫn Farming Hunny

0
26
Trải nghiệm thú vị với Pancake Hunny
Trải nghiệm thú vị với Pancake Hunny

PancakeHunny ra đời mang đến cho những người tham gia một sự trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn. Thông qua công nghệ DeFi bạn có thể khai thác tối đa lợi suất từ các farm. Bên cạnh đó, sau một thời gian đầu tư người dùng còn có thể giữ lại vốn và rút lợi nhuận thông qua Hunny coin. Bài viết dưới đây còn rất nhiều thông tin hữu ích về Farming Hunny xin mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu PancackeHunny

PancakeHunny được xây dựng trên PancakeSwap với mục đích giúp người dùng dễ dàng tham gia vào thế giới DeFi. Đồng thời cung cấp những lợi ích tuyệt nhất đến từ CAKE và HUNNY. Thông qua Binance Smart Chain (BSC), chúng tôi tái đầu tư lợi nhuận của người dùng để hỗ trợ hệ sinh thái và công nghệ DeFi cơ bản. 

Trong năm 2020 vừa qua DeFi đã có sự tăng trưởng rất mạnh mẽ. Bên cạnh đó, các dự án khai thác lợi suất trên các mạng blockchain khác cũng có sự gia tăng vượt trội. Trong đó có chúng ta phải kể đến các giao diện như  Aave, Compound, Makes DAO,… 

Thế giới tiền điện tử thú vị Pancake Hunny
Thế giới tiền điện tử thú vị Pancake Hunny

Trong nền khai thác tiền điện tử thì Pancake Hunny là một dự án tổng hợp khai thác lợi suất rất tiêu biểu. Cho nên chúng tôi đã và đang tận dụng tối đa các chiến lược, giao thức DeFi để tối ưu hóa lợi nhuận cho người sử dụng.

Mục tiêu to lớn của PancackeHunny là trở thành điểm đến DeFi hấp dẫn và thú vị nhất trên Binance Smart Chain (BSC). Tuy nhiên, trước hết chúng tôi sẽ phát triển một thương hiệu khai thác lợi suất hoàn toàn mới và độc nhất. Tại đây mọi người đều có thể vừa chơi game giải trí vừa tận hưởng lợi suất cao cùng một thời điểm.

Cách mua Hunny coin để farm (stake)

Để mua Hunny coin phục vụ cho mục đích farm thì người dùng cần phải đảm bảo 3 điều kiện sau:

 • Có 1 ví BSC Wallet
 • Có BNB trong ví BSC Wallet để có thể thanh toán phí gas (gas fees)
 • Có một token khác để giao dịch lấy HUNNY trong ví BSC chẳng hạn như BNB.

Khi có đủ các điều kiện trên thì tiến hành mua Hunny coin thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Bạn có thể mua HUNNY coin từ PancakeSwap 
 • Bước 2: Liên kết với ví BSC wallet cá nhân của bạn
 • Bước 3: Chọn số lượng BNB bạn muốn chuyển sang HUNNY coin, ngay sao đó hệ thống sẽ cho bạn biết số coin chuyển được là bao nhiêu.
 • Bước 4:  Xác nhận lại phí gas và số tiền cuối cùng bạn cần phải thanh toán.
 • Bước 5: Bạn kiểm tra BSC Wallet của mình để nắm rõ số HUNNY coin đã nhận được.
Khai thác lợi nhuận từ Pancake Hunny
Khai thác lợi nhuận từ Pancake Hunny

Hiện nay trên Pancakehunny có các farm sau:

 • CAKE-BNB
 • BUSD-BNB
 • USDT-BNB
 • DOGE-BNB Hive

(Bạn truy cập website chính thức thường xuyên để xem những Hives mới)

Các hợp đồng thông minh của chúng tôi sẽ tự động tái đầu tư để mang đến APY tối ưu nhất cho người dùng. Đối với các pool thì lợi nhuận người dùng nhận được là các token tương ứng và HUNNY coin. Theo đó, hệ thống sẽ thông qua $HUNNY trả 30% lợi nhuận cho bạn. Lúc này, bạn có thể bảo toàn vốn và chỉ rút lãi về thôi.

Các kênh để theo dõi dự án Pancake Hunny

Hiện nay, Pancake Hunny không còn xa lạ với nhiều người bởi sự thông dụng trên các kênh mạng xã hội. Theo đó, người dùng có thể theo dõi dự án Pancake Hunny thông qua Twitter, Telegram, Telegram Announcement Channel, Medium. Từ đó, các bạn có thể cập nhật các thông tin liên quan đến dự án một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Trên các kênh mạng xã hội đặc biệt là Twitter thường xuyên update những chương trình khuyến mãi, các mini game, top farming hay ico có biến động mạnh,… Cho nên việc theo dõi các kênh này bạn sẽ không bị tụt khỏi tay những cơ hội kiếm tiền hời nhất.

Trải nghiệm thú vị với Pancake Hunny
Trải nghiệm thú vị với Pancake Hunny

Theo như kinh nghiệm của những người chơi đi trước thì có rất nhiều cách để nhận Hunny coin. Đối với TL hay DR bạn có thể lựa chọn nhận $Hunny bằng cách :

 • Tham gia Hunny Hive nếu bạn thích canh tác năng suất.
 • Thử vận may với Hunny Poker nếu bạn yêu thích Texas Hold’em. Trò chơi này là phương thức để cộng đồng người dùng xích lại gần nhau hơn. Theo đó, tiền thắng từ tất cả các trò sẽ chia thành 4 phần:
  • Phần thứ nhất sẽ đốt cháy.
  • Phần thứ hai dành cho đội phát triển.
  • Phần thứ ba chuyển vào HunnyJar.
  • Phần thứ tư phân phối cho các thành viên quan trọng trong BumbleBees và HunnyBees.
 • Thử vận may với HunnyLottery nếu bạn thích trúng Xổ số. Đây là một trò chơi cực kỳ đơn giản bất kỳ người nào cũng có thể tham gia. Tiền đặt cược rất nhỏ nhưng một khi trúng giải thì tiền thưởng rất đáng kể.
 • Mua các phiên bản giới hạn của HunnyBunnies NFT từ HunnyMall nếu bạn thích sưu tập các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo. HunnyBunnies NFT sẽ được cung cấp từ một nguồn cố định và sẽ mở bán theo từng đợt trong HunnyMall. Nếu may mắn bạn sẽ mua được NFT nóng nhất và quy đổi lại với giá hời nhất.

Vừa rồi là những thông tin với mới nhất về PancakeHunny và các cách nhận Hunny coin đơn giản. Hy vọng nội dung bài viết đã cung cấp thêm cho các bạn một lượng kiến thức cần thiết về Pancake Hunny. Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của quý bạn đọc trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn khai thác lợi suất thành công nhé!

Xem thêm : Pancakehunny.finance

Tham khảo tại: https://sangiaodichtienao.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here