Hướng dẫn lập và nộp tờ khai – Dịch vụ kê khai và nộp thuế trực tuyến

0
43Ngày 8/12/1011, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank) và Công ty cổ phần TS24 (TS24 Corp) đã ký hợp đồng hợp tác, chính thức ra mắt cổng nộp thuế và thanh toán trực tuyến cho doanh nghiệp mang tên Pay24TM.

Đây là cổng thanh toán trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam hỗ trợ khách hàng nộp thuế mà không cần đến các điểm thu Ngân sách Nhà nước. Khách hàng không phải nộp bất cứ khoản phí nào.

TienPhong Bank là một trong số ít ngân hàng được ủy nhiệm thu Ngân sách Nhà nước tại các điểm giao dịch của mình. Với nền tảng công nghệ hiện đại, TienPhong Bank đã phối hợp với TS24 Corp phát triển cổng thanh toán Pay24 mang lại nhiều tiện ích giá trị gia tăng cho khách hàng khối doanh nghiệp.

Sử dụng Pay24TM, doanh nghiệp ngoài việc được hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến còn có thể ngồi tại nhà hay văn phòng nộp tiền thuế trực tiếp đến Ngân sách Nhà nước. Ông Nguyễn Việt Anh, Phó Tổng Giám đốc của TienPhong Bank cho biết nếu doanh nghiệp kê khai và nộp tiền thuế qua mạng chỉ mất khoảng 5 phút/lần, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc trực tiếp đến Cơ quan Thuế nộp giấy và đến Kho Bạc Nhà nước hay ngân hàng để nộp tiền thuế.

Chi tiết:

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/thue

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here