Hướng Dẫn Mua Bán LiteCoin LTC Hiệu Quả, An Toàn

3
29►1000$ Miễn Phí:

Litecoin là gì?
Litecoin là 1 loại tiền tệ mã hóa, dựa trên nền tảng Peer To Peer, nó cũng dựa theo hoạt động của Bitcoin nhưng tạo ra nét đặc trưng riêng, litecoin sử dụng nền tảng mã hóa scrypt thay vì SHA256 như Bitcoin, chính vì đặc điểm này nó giúp người khai thác tiền ảo cùng lúc có thể khai thác Bitcoin và Litecoin, mà không bị sung đột hệ thống.

Lịch sử phát triển:

Litecoin được sáng tạo bởi cựu nhân viên Google là Charles Lee, được phát hành thông qua mã nguồn mở trên GitHub vào ngày 7 tháng 10 năm 2011, đó chính là 1 ngã rẽ cho người dùng, có thể tùy chọn tiền ảo theo ý thích, Khác biệt với bitcoin là sau thời gian khai thác, số tạo block(khối) được tạo giảm, nhưng số tiền đồng lại tăng tối đa, tức là nhiều người cùng đào nhưng người may mắn với cấu hình phần cứng mạnh sẽ hưởng được số litcoin nhiều hơn, thuật toán hàm Băm(hash) khác biệt, và giao diện cũng được thay đổi chút ít. Trong năm 2013 Economist đề cập vấn đề litecoin sẽ thay thế bitcoin thì lập tức cuối năm nó tăng giá vượt bậc.

Cuối tháng 11 năm 2013 tổng giá trị của Litecoin có mức tăng trưởng lớn nhất bao hàm việc tăng giá trị đến 100% trong vòng 24h.

Litecoin đã đội sàn thị trường đạt 1 tỷ usd trong năm 2013.

Trong 4 năm tồn tại litecoin đạt đạt 84 triệu LCT.

Độ khó của litecoin sẽ tăng dần vào khối thứ 2016.

2. Đơn vị tính của Litecoin:
Litecoin cũng chia ra thành 1 triệu đơn vị như bitcoin.

0.001 mLTC (millicoin)
0.000001 µLTC (microcoin)
0.00000001 Đơn vị nhỏ nhất

3. Phát triển kỹ thuật
Litecoin phiên bản 0.8.5.1 đã được phát hành vào tháng Mười năm 2013. Việc phát hành bao gồm các bản sửa lỗi cho các lỗ hổng và bổ sung tăng cường bảo mật cho mạng Litecoin.

Nhóm nghiên cứu phát triển Litecoin phát hành phiên bản 0.8.6.1 vào đầu tháng mười hai năm 2013, phiên bản mới cắt giảm 20x chi phí giao dịch, cùng nhiều cải tiến bảo mật và khai thác trong cùng hệ thống, chương trình được phát hành trong group #litecoin thuộc kênh IRC, trên các diễn đàn chính thức của litecoin, trên reddit có thông tin về việc tiêu tốn nguồn điện, đã tạo nên 1 nút mạng rộng lớn, khi chạy phiên bản mới, phiên bản đánh dấu việc sử dụng với chi phí giao dịch thấp, bắt đầu từ bản 0.8.6.1, mà không làm trì hoãn ảnh hưởng đến người dùng sử dụng phiên bản thấp hơn như ngã rẻ bitcoin tôi đã viết ở trên, tiền được gửi đúng địa chỉ, không chia nhánh.

Tháng 4 năm 2014 một phiên bản mới của litecoin được phát hành là 0.8.7.1, phiên bản này cũng cố vấn đề bảo mật và khắc phục lỗi Heartbleed (trái tim rỉ máu) được trong SSL.

Hướng Dẫn Mua Bán LiteCoin Hiệu Quả, An Toàn
Hướng Dẫn Mua Bán LiteCoin Hiệu Quả, An Toàn
Hướng Dẫn Mua Bán LiteCoin Hiệu Quả, An Toàn
Hướng Dẫn Mua Bán LiteCoin Hiệu Quả, An Toàn
Hướng Dẫn Mua Bán LiteCoin Hiệu Quả, An Toàn

► Đăng Ký Kênh:

kiếm tiền,quyền chọn,tùy chọn,nhị phân,dễ dàng,chiến lược,hệ thống,online,internet,forex,trading, tín hiệu, hiệu quả, binary option, tuy chon, quyen chon, nhi phan, kiem tien, money, cash

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

3 COMMENTS

  1. a co the chi cho e cach giao dich iq option ko ah.e coi mai video giao dich cua a thay toan thang ko.con e giao dich thi lenh thua nhieu hon la thang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here