Hướng dẫn Mua và Bán tiền điện tử trên Remitano .2020

8
9Link Remitano :
Link Sàn GD TiềnĐiệnTử Lớn Nhất Thế Giới :
Mua Bitcoin Tích Trữ Tại Đây :
Hỗ Trợ và tư vấn tiền điện tử :
Để hiểu thêm vì sao chúng ta cần tích trữ trước khi xảy ra sự đột biến giá trị tiền điện tử bitcoin SHA-256 mời bạn đọc thêm phân tích bên dưới.
Remitano Dành cho những bạn tích trữ tiền điện tử , và đầu tư mua bitcoin và 1 số tiền điện tử khác, Giá bitcoin sẽ tăng 15000$-30000$ trong năm 2020 , Vì tháng 5/2020 halving bitcoin sẽ xảy ra , số lượng bitcoin các thợ đào đào được sẽ giảm 1 nửa , Mọi người nên tích trữ ở thời điểm hiện tại . Tháng 5/2020 trở đi , để tạo ra 1 bitcoin sẽ cần 14000$ chi phí cho máy đào và điện năng tiêu thụ .

Bitcoin Halving Là gì
Bitcoin Halving là sự kiện mà số phần thưởng Bitcoin được tạo ra trên mỗi khối sẽ giảm một nửa (chia cho 2). Tổng số Bitcoin được khai thác bởi các thợ mỏ trên mỗi khối sẽ giảm từ 12,5 xuống còn 6,25 BTC trong một nửa Bitcoin tiếp theo. Có nghĩa là sau sự kiện này, các máy đào Bitcoin nếu khai thác thành công mỗi khối thì sẽ chỉ được nhận thưởng được 6,25 BTC mà thôi, điều này làm cho nguồn cung BTC ngày càng hiếm đi.

Khi Satoshi Nakamoto tạo ra bitcoin, ông muốn tạo ra một hệ thống sẽ tự duy trì và theo một cách nào đó sẽ mô phỏng việc khai thác vàng. Theo thời gian, việc khai thác sẽ trở nên khó khăn hơn và phần thưởng thu được sẽ giảm dần để kiểm soát nguồn cung. Cụ thể, Nakamoto viết:

Phần bổ sung đều đặn của một lượng tiền mới không đổi tương tự như các công ty khai thác vàng đang tiêu tốn tài nguyên để thêm vàng vào lưu thông. Trong trường hợp của chúng tôi, đó là thời gian CPU và điện được sử dụng.

Giải pháp của Nakamoto hướng cho vấn đề này là thiết lập một hệ thống giảm một nửa bitcoin. Ở đây, cách thức hoạt động của nó. Khi bitcoin bắt đầu, phần thưởng khối là một con số khổng lồ 50 bitcoin cứ sau 10 phút. Mã bitcoin bao gồm một tuyên bố nói rằng cứ sau 210.000 khối (hoặc khoảng bốn năm, được cung cấp 10 phút cho mỗi khối) thì phần thưởng này sẽ giảm một nửa. Sau hai lần giảm bitcoin cuối cùng, phần thưởng khối hiện tại là 12,5 bitcoin. Trong năm 2020, nó sẽ là 6,25, v.v.

Theo cách này, việc giảm một nửa bitcoin có một số hiệu ứng quan trọng trên mạng.

Đầu tiên, nó kéo dài tuổi thọ của hệ thống khen thưởng. Nếu chúng ta vẫn phát hành 50 bitcoin cứ sau 10 phút, thì chúng ta sẽ đạt được mức cung tối đa là 21 triệu bitcoin khá nhanh. Trên thực tế, phần thưởng khai thác sẽ chấm dứt sau khoảng 8 năm. Giảm tỷ lệ phần thưởng theo thời gian chậm có nghĩa là sẽ có một khoảng thời gian dài hơn trong đó khai thác dẫn đến nhận phần thưởng khối.

Thứ hai, giảm một nửa bitcoin giúp bitcoin thấy giá tăng ổn định theo thời gian. Điều này là do số lượng bitcoin mới xuất hiện mỗi năm sẽ giảm. Nguồn cung hạn chế này khiến giá bitcoin tăng, vì sự khan hiếm của chúng cũng tăng theo tỷ lệ thuận.

Cuối cùng, việc giảm một nửa bitcoin làm tăng chi phí khai thác từng bitcoin riêng lẻ. Khi độ khó (diff) của mạng tăng theo thời gian và tỷ lệ phần thưởng giảm xuống, chi phí khai thác thực tế của mỗi bitcoin tăng lên, điều này khiến giá giao dịch của mỗi bitcoin cũng tăng theo.
Sự kiện Bitcoin halving có ảnh hưởng gì đến giá?
Các sự kiện halving trước đây đã mang lại một vài lần tăng giá khủng khiếp cho Bitcoin, ví dụ, giá Bitcoin một năm trước lần halving đầu tiên là $ 2.55, một năm sau đó là $ 1037. Tương tự, giá trước khi halving lần hai là $ 268 và sau khi nó đứng ở mức $ 2,525.

Bitcoin Halving hoạt động theo nguyên tắc nào?
Mặc dù có một vài lý thuyết dựa trên lý do tại sao giá tài sản sẽ tăng xung quanh sự kiện halving của nó, nhưng về cơ bản, lý thuyết được lan truyền là nguyên tắc cung và cầu.

Ví dụ, Bitcoin đã trải qua 2 lần halving, với lần thứ ba sẽ diễn ra vào tháng 5 năm sau, nghĩa là phần thưởng hiện tại cho mỗi khối được khai thác ở mức 12.5 BTC mỗi khối, sau tháng 5, nó sẽ giảm xuống còn 6.25 BTC mỗi khối.

Về bản chất, càng ít BTC được sản xuất, Bitcoin càng có giá trị nhờ vào sự khan hiếm được hồi sinh của nó.

Điều này diễn ra thế nào trong lý thuyết?
Nó chủ yếu ảnh hưởng tới các thợ mỏ. Hàng tháng, khoảng 4400 khối được khai thác, phần thưởng khối, chúng tôi biết, là 12.5 BTC và giá hiện tại của Bitcoin là khoảng $ 8700.

4400 x 12,5 x 8700 = 478500000

Vì vậy, hiện tại, có khoảng 478 triệu đô la giá trị được tạo ra cho những người khai thác mỗi tháng, tuy nhiên, sau khi halving – và với phần thưởng giảm xuống chỉ còn 6.25 BTC – giá trị sản xuất mỗi tháng giảm xuống chỉ còn 239 triệu đô la.

Ý tưởng là, những người khai thác sẽ không ủng hộ điều này, và do đó sẽ ngừng khai thác BTC vì nó trở nên ít lợi nhuận hơn hoặc tiếp tục và từ chối bán với giá thị trường hay còn gọi là HODLing.
Tính Từ Hôm Nay 18/2/2020 Chỉ Còn 83 Ngày nữa Sự Kiện Bitcoin Halving sẽ xảy ra trên toàn cầu .
#Remitano #Bitcoinhalving #muabitcoin #muabantiendientu #blockchainsmtt #blockchainsucmanhtiemthuc #huongdanmuabitcoin

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here