Hướng dẫn nạp mobifone: tạo lệnh và lấy mã OTP web TheNhanh.tk | ducnghean.tk

1
41***Xin giới thiệu với các A/c ĐL hệ thống mới: Nạp thẻ trả trước, gạch cước trả sau, K+ tích hợp 4 trong 1: Viettel, Mobi, Vina, K+.

– Tên miền: | thengon24.net | thecao7979.net (cũ là thenhanh.tk)
– Tk demo: 0123456789x (mk: thecao)

– Điểm khác biệt so với các hệ thống khác: ĐL có chức năng đấu giá giảm chiết khấu để đơn hàng được ưu tiên nhanh nhất( phù hợp với những đơn hàng gấp)

– Về tốc độ xử lý đơn: Em tạo tài khoản ĐL cấp 2 số lượng hạn chế để đảm bảo tốc độ xử lý đơn cho các ĐL nhanh nhất có thể. Thẻ gần như khi nào cũng có, tốc độ nạp nhanh hay chậm tuỳ vào % cắt của ĐL. ĐL nào cắt % cao nhất sẽ được ưu tiên đơn đó trước. Các ĐL cắt % bằng nhau sẽ ưu tiên đơn nào up trước.

– Về mức chiết khấu: Không cao, cũng ko quá thấp. Sẽ thay đổi theo khoảng thời gian trong tháng để đảm bảo hệ thống không bị quá tải. Mức chiết khấu hiện tại hôm nay là: Viettel 26%, Vina 23%, Mobi 28% (tất cả không phân biệt trả trước, trả sau)

– Hình thức: Dùng thẻ cào (ĐL nào cần thêm bắn TKC và nạp Game SMS 9029 e sẽ tạo tk ở kênh web khác)
**Các lưu ý đối với 3 mạng:
+ Viettel: cần phân biệt Trả trước/Trả sau, Di động /homephone/FTTH… (vì nhập sai là lệnh sẽ ko chạy)
+ Mobifone: cần mã OTP khi thực hiện up đơn, mỗi ngày tối đa 5 thẻ/1 sđt.
+ Vinaphone: Nếu lên đơn, đúng tỷ lệ ck mà chưa chạy thì bảo khách đăng ký EZPAY (Soạn tin nhắn EZPAY gửi 9888 – hoàn toàn miễn phí) hoặc gọi tổng đài vinaphone – cái này thường dành cho trả sau.
Mỗi ngày tối đa 6 thẻ nên ac cân nhắc mệnh giá nạp nhé.
Nếu có My Vinaphone tỷ lệ cắt giảm sẽ thấp hơn và nạp ko giới hạn số thẻ so với nạp hộ (để mệnh giá 0).

———————————–

* Quy định tạo tk: Bên em tạo tài khoản ĐL hạn chế và có xét duyệt, chủ yếu là các Ac là cửa hàng sim thẻ, điện thoại, hoặc nv thu cước các nhà mạng…
* Ac nào thực sự có nhu cầu và thấy cần thiết thì tạo nhé. Ở đây e chỉ muốn hỗ trợ các ac ĐL có thể kiếm thêm thu nhập từ việc thanh toán, nạp thẻ cho khách hàng.

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/huong-dan

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here