Hướng dẫn nhận 100.000 VND sàn VCC (liên kết Bittrex 100% ăn) – Guide get 100.000 VND

4
20Thể lệ thì cứ mỗi cuối tuần kể từ khi KYC thành công là được chuyển tiền airdrop bắt đầu từ cuối tuần sau (30/06/2019) nhé anh em !
👉 Link đăng kí :
Mã giới thiệu (mã đã thêm list nhận VND airdrop): 8KxYNY
(Link này đã được admin sàn VCC thêm vào list nhận token airdrop nên anh em yên tâm làm với link này nhé ! Tuyệt đối ko làm với link khác hoặc tự đăng kí tránh tình trạng thắc mắc admin ko giải quyết )

Vui lòng xem hướng dẫn bổ sung trong phần dành cho người mới trên kênh và hướng dẫn tạo ví để làm airdrop và bounty !
Admin hỗ trợ thu mua BTC,ETH,BCH,USDT… cao hơn santienao.com và tối thiểu cao hơn rate đỏ remitano cũng như tất cả các coin list sàn của các bạn và một số coin chưa lên sàn (giá cao bao phí chuyển full ngân hàng) ! Ngoài ra admin còn mua code Amazone và một số tài sản online khác trên mạng !
*Support my Channel :
1.Phone : 0886099955 or 0866969188
2.Facebook :
3.Gmail : anh60p@gmail.com
4.Telegram : @anh60p
+ Group Facebook :
+ Blog :
Vui lòng ko copy video và reup dưới mọi hình thức ! Xin cảm ơn vì sự hợp tác của các bạn !(Please do not copy the video and repost my video in any form! Thank you for your cooperation!)
© Copyrighted by NBTC 🏆

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

4 COMMENTS

  1. Chỉ link của admin cung cấp mới hỗ trợ nhận 100k VND. Link đã được admin sàn VCC thêm list airdrop. Mọi nguồn khác và tự ý đăng kí ko qua link trên đều ko nhận được airdrop nhé !

  2. Giao dịch quyền chọn nhị phân không dễ dàng cho người mới bắt đầu, đó là lý do tại sao bạn cần một người quản lý tài khoản đáng tin cậy như bà.Aurora Murphy
    khi nói đến việc kiếm tiền từ giao dịch, phải mất nhiều công sức, sự cống hiến và cam kết học tập. Và khi tôi nói việc học tôi không có nghĩa là chỉ đọc một vài bài báo, ý tôi thực sự là học hỏi từ những chiến thắng của bạn, từ những mất mát của bạn, từ kinh nghiệm khó kiếm được. Không bao giờ thực hiện giao dịch và không học được gì từ nó, đặc biệt là một nhà giao dịch mới bạn cần người quản lý tài khoản, bạn sử dụng giao dịch của mình, bạn có thể liên hệ với anh ấy bằng cách sử dụng aurorarmurphy @ gmail.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here