Hướng dẫn nộp hồ sơ sửa đổi, bổ sung khi đăng ký doanh nghiệp qua mạng

21
33



Video này hướng dẫn cách nộp hồ sơ sửa đổi, bổ sung khi Quý Doanh nghiệp đã nộp hồ sơ đăng ký qua mạng điện tử và nhận được thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ từ Phòng Đăng ký kinh doanh. Nội dung chi tiết như sau:
0:07 Sơ đồ các tình trạng của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp
0:10 Tổng quan các bước nộp hồ sơ sửa đổi, bổ sung
0:23 Demo cách thực hiện nộp hồ sơ sửa đổi, bổ sung
0:34 Tìm kiếm hồ sơ đang chờ sửa đổi, bổ sung
0:47 Xem thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ
1:20 Chuẩn bị hồ sơ
1:41 Ký xác thực hồ sơ
2:03 Xem giấy biên nhận hồ sơ sửa đổi, bổ sung
Nếu có thông tin cần hỗ trợ về thao tác, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ số điện thoại:1900 9026 hoặc địa chỉ mail: hotro@dangkykinhdoanh.gov.vn để được hướng dẫn.

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/thue

21 COMMENTS

 1. Mình nộp hồ sơ xong hết rồi nhưng giờ ko có giấy hẹn lấy kết quả do bị mất, giờ mình phải làm thế nào để lấy được kết quả đó

 2. Em nộp hồ sơ thay đổi địa chỉ kinh doanh bị thiếu mẫu 09 của cơ quan thuế giờ em nộp bổ sung vào phần văn bản như bình thường đúng không ạ ?

 3. cho em hỏi hồ sơ của em đã nhận được thông báo hợp lệ, nhưng thông tin trong giấy dkkd lại sai so với hồ sơ em nộp. vậy bây giờ nộp hồ sơ hiệu đính qua mạng như thế nào ạ?

 4. Cty mình muốn thay đổi số điên thoại đã đăng ký trên giấy Đăng ký kinh doanh và bổ sung thông tin Email và web, Vậy cần scan những văn bản nào để hoàn thành hồ sơ online

 5. cho em hỏi là em mới nộp hồ sơ, nhưng phòng ĐKKD chưa ra thông báo sửa mà em đã up hồ sơ mới lên rồi. giờ nó ở trạng thái đang nộp thì làm như nào ạ. Anh chị chỉ cho em với ạ, em cảm ơn ạ

 6. Làm sao để em ký vào giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp khi em không có chữ ký ạ? Phần tài liệu đính kèm đó ạ

 7. ngày thay đổi được nội dung đăng ký doanh nghiệp được tính như thế nào . (ngày bổ sung chứng từ hay ngày xác nhận)

 8. cho em hỏi sau khi nộp mấy ngày thì nhận được thông báo là hồ sơ có được tiếp nhận hay không ạ?

 9. Em đăng ký thay đổi nội dung dn, Phòng ĐKKD trả kết quả báo lỗi không được ký bằng chữ ký số của công ty và phải nộp bổ sung hồ sơ, vậy bây giờ em muốn bổ sung hồ sơ thì phải làm như thế nào ạ, vì trước em đã đăng ký thay đổi bằng chữ ký số công cộng

 10. Ad ơi cho em hỏi là của em bị lỗi do chưa điền thông tin kế toán trưởng, em đã sửa và bổ sung thì có cần scan lại mẫu phụ lục II-1 không ạ?

 11. Em mới nộp hồ sơ qua mạng điện tử nhưng giờ muốn thay đổi vài thông tin về cổ phần thì phải làm sao? Xin cảm ơn!

 12. Bạn ơi cho mình hỏi mình nộp hồ sơ xong rồi, và đã nhận được biên lai. Vậy mình chờ đến ngày trả kết quả, nếu thành công thì sẽ mang bản giấy lên nộp tại phòng ĐKKD đúng k ạ?

 13. em đăng ký thành lập cty cổ phần nhưng nhập sai số lượng cổ phần trên trang điện tử, như vậy có phải sửa đổi bổ sung ko ạ?

 14. Mình nộp hồ sơ giải thể chi nhánh trực thuộc công ty, thì nhận được email phản hồi yêu cầu bổ sung danh sách nợ & chủ nợ, nhưng chi nhánh này chỉ là kho giữ hàng nên không phát sinh nợ & chủ nợ, vậy mình phải làm sao ?

 15. VIDEO TẠI ĐIỂM 1:27–1:28 LÀ THẾ NÀO VẬY? BÊN MÌNH ĐANG BỔ SUNG MÀ KHÔNG BIẾT KIỂU GÌ. LẦN TRƯỚC BỔ SUNG ĐƯỢC, LẦN NÀY LOAY HOAY CHƯA THẤY CÁI KÝ SÔ/.. NÓ HIỆN LÊN..

 16. mình nộp xong mới biết đang sai , chưa cần thông báo mình cũng biết sai , vậy làm sao để nộp lại

 17. đơn vị em thông báo tài khoản ngân hàng có thông báo chờ bổ sung hồ sơ. phát hiện sai sót nhưng không thể sửa để nộp lại. vậy phải làm sao?

 18. Em nhận được thông báo về bổ sung và sửa đổi hồ sơ tại địa bàn số 3. Khi em vào sửa đổi thì trường "Hồ sơ sẽ được nộp tự động vào Phòng ĐKKD*:" chỉ xuất hiện Thành phố Hà Nội nên em không biết tích vào " thành phố Hà Nội 3 " ở đâu. Mong anh chị giúp đỡ ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here