HƯỚNG DẪN: TRẢ NỢ KHOẢN VAY TRÊN FIIN

2
47HƯỚNG DẪN BẠN TRẢ NỢ KHOẢN VAY TRÊN FIIN:
1. Khi đến hạn thanh toán khoản vay trên Fiin, để trả nợ thì trước tiên bạn cần Nộp tiền hoặc Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Fiin theo hướng dẫn được niêm yết trên website hoặc ứng dụng Fiin, để Fiin hỗ trợ thu nợ của bạn trả cho Người Cho Vay.
2. Khi Nộp tiền, hay chuyển khoản, bạn cần ghi nội dung: “Fiin SĐT” trong đó SĐT là số điện thoại đăng ký tài khoản Fiin của bạn. Ví dụ: Fiin 0912345678
3.Fiin nhận được tiền bạn chuyển/nộp vào tài khoản ngân hàng, sẽ thực hiện ghi Có (tăng số dư tài khoản) cho tài khoản Fiin theo số điện thoại mà bạn đã nhập trong nội dung chuyển khoản.
4. Sau đó Fiin sẽ tự động cắt tiền trên tài khoản Fiin của bạn để thu nợ của bạn thay cho Người Cho Vay. Hoặc bạn có thể đăng nhập ứng dụng Fiin để tự chọn thanh toán Trả trước 30% giá trị khoản vay, nếu bạn chưa có đủ tiền để thanh toán hết toàn bộ khoản vay đó.
5.Sau khi hoàn thành trả nợ hết khoản vay, bạn có thể vay lại và nhận tiền ngay lập tức mà không cần chờ duyệt hay thẩm định.
📱 TẢI NGAY TẠI:
Download trên IOS:
Download trên Android:
__________________
💻Youtube:
🌐 Website:
☎ Hotline: 1900 633602
📧 Email: hotro@fiin.vn

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/huong-dan

2 COMMENTS

  1. Nếu trường hơp người vay ko thể trả nợ thì Fiin sẽ có trách nhiệm như thế nào với bên cho vay????

  2. E chưa hiểu lắm .. E mới vay bây giờ e có internet banking rồi .. E cứ chuyển khoản theo tên tài khoản của fiin đưa cho và ghi nội dung là fiin 0965754097 đúng k ạ . Hay là phải tải chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 mới chuyển đc ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here