KHÁNH SKY Mua Xe Mercedes E300 Với Giả 1,2 Tỉ VNĐ

20
49#khanhsky #thánhxămcờ 🔰 Đây Là Kênh Mới Của Khánh Sky.Khánh Đăng Lại Những Chi Tiết Chính,Ngắn Gọn Sau Video Phát Trực Tiếp Để ae Khỏi Mất Công Xem Hết Video.Mọi Người Yêu Quý Khánh Sky Thì Để Lại 1 like & 1 Đăng ký Kênh Nha!
☞ Các Giúp Khánh đạt các mốc quan trọng này nhé:
▶1000 subscribe
▶10000 subscribe
▶100000 subscribe
▶1000000 subscribe Xin cảm ơn!

☆ Kênh Khánh Sky chuyên sản xuất những video vlogs hằng ngày của khánh và những chuyện xã hội để giúp các bạn có phút giây thư giãn,giải trí.

☆ Chào mừng bạn đến với kênh Youtube CHÍNH THỨC của KHÁNH SKY ! Hãy nhấn Subscribe ngay hôm nay và theo dõi các videos mới nhất trên kênh KHÁNH SKY !

☞Các vấn đề bản quyền âm thanh cũng như là hình ảnh, vui lòng liên hệ qua email: khanhsky96metub@gmail.com.Xin cảm ơn!

☞ Các doanh nghiệp & tổ chức có nhu cầu hợp tác QUẢNG CÁO với chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua gmail: khanhsky96metub@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp vào Facebook cá nhân theo đường link bên dưới .Xin cảm ơn!

☞ Khánh nhận bật kiếm tiền kênh youtube nha ae.khánh chia sẻ trên tad cộng đồng,fanpage fb:khánh bảnh,gia đình khá bảnh.ae có thể liên hệ qua zalo 0915168983 để tham khảo các gói nha: ▶gói 1tr: 25 ngày bật kiếm tiền
▶gói 500k :40 ngày bật kiếm tiền

☆ FOLLOW Kênh “KHÁNH SKY”
▶ Facebook:
▶ Fanpage:
▶ gmail: thebao2018@gmail.com , khanhsky96metub@gmail.com
▶ Chanel:

☞ Bản Quyền Thuộc Về Khánh Sky Yêu Cầu Các Cá Nhân,Tổ Chức Không Reupload dưới mọi hình thức.Các Trường Hợp Sao Chép Reupload Sẽ Bị Khóa Tài Khoản Vĩnh Viễn.

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

20 COMMENTS

  1. Khánh rất xin lỗi đến các bạn cộng đồng mạng vì khánh đã chửi người này đến người khác trên mạng nên kênh cũ 36k sub đã bị xóa vĩnh viễn.giờ đây khánh rất buồn và nuối tiếc nhưng vì các bạn fan của khánh,khánh sẽ tiếp tục làm lại từ đầu.Khánh sẽ làm clip đời sống hằng ngày cho các bạn xem và không làm clip chửi tục để bú fame câu like câu view nữa.mong mọi người cho khánh cơ hội sửa sai.hãy like & đăng ký cho khánh nhé! ae có thể liên hệ khánh qua zalo 0915168983 để kéo kênh nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here