Khủng hoảng tài chính bất động sản hay chỉ là điều chỉnh tích lũy để tăng tiếp ?

27
37Khủng hoảng tài chính kinh tế có hay không ? Kênh tài chính KTC giới thiệu đến quý vị cùng các anh chị cô chú, video đánh giá Khủng hoảng tài chính bất động sản hay chỉ là điều chỉnh tích lũy để tăng tiếp ?
#khunghoangtaichinh #kenhtaichinh #khunghoangkinhte

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

27 COMMENTS

 1. Nước mình có chu kỳ kinh tế này không..ai trả lời hộ mình…đảng và nhà nước hiểu rõ các bước đi rất chắc chắn.Và mình tin một nền kinh tế giàu có không thể nào không gặp phải chênh lệch giàu nghèo.Về cảm nhận cá nhân,một nước giàu hay nghèo không quan trọng bằng việc người dân thấy thoải mái và tự tin..đó là mấu chốt để tương lai mãnh mẽ.

 2. Minh Trần cảnh báo dự luật quản lý BDS sắp trình QH năm 2020 sẽ đánh thuế người sở hữu BDS thứ 2 là chưa chính xác, bạn đưa thông tin thất thiệt. Việc lợi ích nhóm nào đang cầm nhiều BDS nhất nên chính sách này rất nhạy cảm, tôi xem quahttp://duthaoonline.quochoi.vn/DuThao/Lists/DT_DUTHAO_LUAT/View_Detail.aspx?ItemID=528&TabIndex=1&LanID=727
  không thấy có chỗ nào bảo đánh thuế BDS thứ 2 cae, bạn Minh Trần nên cẩn thận khi đưa thông tin cần phải chính thống.

 3. bài của anh tôi viết lại tổng cộng 8 trang để đọc nghiền ngẫm, a viết bài có tâm huyết và sự đầu tư có chiều sâu. thanhk a.

 4. Kích cầu và in tiền… nghe cụm từ này là hiểu… đất đang đi xuống. mà nói nn đi đúng hướng…

 5. Theo em anh Minh Trần đi học thêm 1 khóa diễn thuyết
  Thật sự chứ giọng anh không thu hút,không truyền được cảm xúc cho người nghe.nếu anh muốn tạo thêm động lực cho mọi người anh nên theo học khóa diễn giả.chứ nhiều khi em muốn nghe hết video nhưng không muốn nghe luôn

 6. Vậy là thời gian tới, khủng hoảng tài chính và bong bóng bds sẽ khó xảy ra, nhưng sẽ hạ nhiệt dần dần vì có sự can thiệp đúng đắn của Nhà nước.

 7. Em chao ad và cả nhà tâm sự thật lòng. Em sn 1984 ở trà vinh học hết lớp 3 bỏ quê lên sg mưu sinh hằng lao động tay chân sao bao nhiêu năm tích cóp Em để dành được 800tr Đang định kiếm nhà ở ngoài thành phố mà không có nhà nào giá đó hết ở hóc môn có mấy căn mà toàn giấy tay Em không giám mua vì sợ không biết pháp luật mất trắng gần Bao nhiêu lâu để dành có mấy căn nhà nhỏ 40m2 giấy tờ đầy đủ thì khoảng 1.1ty người thân sảng sàng cho mượn nhưng Em lại sợ nợ nên cứ tìm và ở nhà thuê không biết thời gian tới thị trường bất động sản có xuống không để tớiddo rồi mua dù Sao cũng ở nhà thuê mấy chục năm rồi cũng quen theo ac Em nên chọn giải pháp nào hợp lý ạ còn niêu đầu tư thì nên mua gì thời gian này hợp lý để Hai Ba năm Sinh lời tốt ạ chứ gửi ngân hàng chả được Bao nhiêu còn rủi ro nữa mong ad Cho Em lời khuyên ạ tại Em học ích niêu viết có gì Sai mong ac bỏ qua những đứa bạn Em giờ nó có đứa không nhớ mặt chữ nữa Em còn viết được là haylam rồi ạ nhưngem Toànnghe kênh tài chính rồi thì trường bất động sản cha giàu cha nghèo rồi sách tóm tắt rồi dại Con làm giàu nên Em có cách hiểu của em về nhận định của các kênh hihi Em thường bật nghe vào những ngày nghỉ cuối tuần hàng xóm của em nói Em bị khùng họ nói nghe không hiểu gì hết nhưngma Em hiểu chỉ là không đủ gan để làm thôi vì tèn ích nênmong mọi người cho em lời khuyên ạ nghề nghiệp hiện tại của em là bán mì dạo ạ Thu nhập ổn định ạ khoảng 16tr một tháng mong mọi chỉ giáo với ạ Em cảm ơn ad nhiều

 8. Em cảm ơn anh, biết ơn anh về kiến thức anh chia sẻ. Cảm ơn anh biết ơn a về những cơ hội a gợi mở. Em cảm ơn anh và biết ơn a về những giá trị a trao đi em đã nhận được. Em cảm ơn biết ơn a vì đã đưa ra những thông tin chính xác về BĐS từ luk rất sớm để em đầu tư, tuy luk đó em đã rất lo lắng vì chưa có kiến thức. Em cảm ơn anh biết ơn a vì đã chân tình với em. Bằng lòng biết ơn, e luôn biết ơn a và mong anh luôn mạnh khoẻ hạnh phúc!!!
  Em cảm ơn anh và biết ơn anh vì rất nhiều điều tốt đẹp, cảm ơn cảm ơn anh Minh Trần!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here