Làm thế nào để KIẾM TIỀN bền vững và LÀM GIÀU từ chứng khoán

5
38Theo một thống kê không chính thức, 95% nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán đều thua lỗ, và chỉ có khoảng 5% thành công.

Lý do thứ nhất là vì 80% thời gian của những NĐT là theo dõi bảng điện, đọc tin và hóng hớt các diễn đàn và chỉ chưa đến 20% thời gian là học hỏi về đầu tư.

Thứ hai là đa phần các NĐT vẫn chưa có phương pháp đầu tư đúng đắn.

“May mắn trong đầu tư chỉ là nhất thời nhưng tri thức giúp bạn kiếm sống suốt đời!”. Chính vì thế, NĐT huyền thoại Warren Buffet đã từng khuyên: “Hãy đầu tư vào bản thân và đầu tư vào bản thân là sự đầu tư tốt nhất.”.

Nếu bạn mới bắt đầu đầu tư chứng khoán hoặc đã đầu tư lâu nhưng vẫn luôn mất tiền. Nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình một phương pháp giúp kiếm tiền bền vững và làm giàu từ thị trường chứng khoán. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Khóa học #KUNGFU_CHỨNG_KHOÁN

👉 ĐĂNG KÝ NGAY:

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/chung-khoan

5 COMMENTS

  1. Nếu bạn mới bắt đầu đầu tư chứng khoán hoặc đã đầu tư lâu nhưng vẫn luôn mất tiền. Nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình một phương pháp giúp kiếm tiền bền vững và làm giàu từ thị trường chứng khoán. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Khóa học #KUNGFU_CHỨNG_KHOÁN

    👉 TÌM HIỂU THÊM: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here