Laptop tầm trung của MSI có ngon như lời đồn? – MSI GF63 | GEARVN REVIEW

26
38Laptop tầm trung của MSI có ngon như lời đồn? – MSI GF63 | GEARVN REVIEW
#GEARVN #MSI #GF63

Link sản phẩm:
Youtube channel:
———————–
Laptop của MSI liệu có ngon như lời đồn? Có người nói có, người nói không, nhưng đánh giá của Review Dự Huy tại GEARVN thì như thế nào? Xin mời các bạn xem ngay video này nhé!
———————–
👉 Follow us :
↪︎ Facebook Fanpage:
↪︎ Cộng đồng Game thủ Việt Nam:
↪︎ Cộng đồng Chợ PC & Gaming Gear:
↪︎ Facebook Thiên Tài Reviewer:
↪︎ Facebook Dự Huy Reviewer:

🎧 GEARVN – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend cao cấp hàng đầu tại Việt Nam .
▶ Địa Chỉ: 78-80 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
▶ Website:
▶ Hotline: 18006975
▶ Email contact: media@gearvn.com

✈️ Giao hàng miễn phí toàn quốc – Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên, đổi mới ngay lập tức không chờ đợi – Hậu mãi và trải nghiệm tuyệt vời với khách hàng.
————————————————-
© Copyright by GEARVN , Vietnam . All rights reserved .

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/may-tinh

26 COMMENTS

 1. cho em hoi may msi này bị lỗi khi e căm tai nghe vao vân khong nghe đc gi ở tai nghe mà chỉ nghe loa ngoài thôi co ai biêt cach nao sưa lôi ko ạ chỉ e vs thankssssssssssss

 2. Thằng nào review cũng nói đến các bạn sinh viên!
  Mà thật sự sinh viên có mấy đứa mua nổi đâu, chỉ mấy thằng cậu ấm cô chiêu tối ngày ăn học không lo chỉ toàn đú đỡn game gũng mới mua thôi.
  Sinh viên đa phần mua cái lap 10tr đổ lại để đi học còn phần tiền còn lại để học cái khác hay làm cái gì có ích cho bản thân, chứ mua cái lap này về chơi game thì chỉ có tụi sinh đú thôi.
  Mấy thằng nói mua máy này về học lập trình thì xin lỗi cho mình chưởi thẳng vào mặt, học lập trình đéo cần tới GPU đâu, đi học chỉ cần mấy con CPU tầm I3 gen8 là ok, chủ yếu là ram phải nhiều và SSD, chứ mạnh cỡ nào mà HDD thì cũng vứt.
  Mấy thằng khác lại nói mua máy này về học đồ họa này kia nọ, vì nó có GPU ngon, nói thật GPU thì ok đó nhưng mà cái màn của nó thì sai lệch màu tè le ra vì mấy con này màn hơn mấy con phổ thông một xúi, thôi thì mua cái máy cũ được cái màn ultrashap của mấy dòng máy trạm là ok rồi.

 3. Gearvn cho mình hỏi, máy mình đang sử dụng dòng gf63, bữa nay nó bị hiện tượng shutdown nhưng hệ thống bên trog vẫn chạy, màn hình thì nó tắt rồi, đc tầm 5p nó tự khởi động lên lại. Đã từng có trường hợp xảy ra trên dòng gf63 chưa ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here