LỜI KHUYÊN TIỀN BẠC NĂM 2020 mà bạn KHÔNG NÊN BỎ QUA

46
21LỜI KHUYÊN ĐỂ DƯ DẢ TIỀN BẠC NĂM 2020 mà bạn KHÔNG NÊN BỎ QUA

Chắc hẳn tiền bạc nói riêng hay tài chính nói chung là một trong những yếu tố quan trọng trong mục tiêu và kế hoạch năm mới của mỗi người chúng ta.

Làm thế nào để cân đối chi tiêu hay xa hơn là tự do tài chính khi có quá nhiều nhu cầu, cám dỗ xung quanh vây lấy mình, đặc biệt là xu hướng mua sắm trong dịp tết này? Làm thế nào kiếm được nhiều tiền hơn và giữ được số tiền đó?

Hãy xem tôi có lời khuyên nào bổ ích để bổ sung vào kế hoạch của bạn nhé. Chúc bạn 2020 bớt lo toan mà tận hưởng nhiều hơn những lợi ích của tiền bạc.

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#tienbac
#loikhuyentienbac
#kientien2020

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/kien-thuc

46 COMMENTS

 1. Tiền là Tài sản rất quan trọng trong cuộc sống làm ra tiền tốt con số thể hiện một năng lực đam mê 1 người _ tiền nhiều sẽ cho mình được tự do sống làm việc theo y mình , ko bi áp lực tài chính …Nhung ngoài tiền là Tài sản còn một số tài sản quan trọng khác không kém Ts tiền như sức khỏe _ gia đinh _ bạn bè _ trải nghiệm _ trí.tưởng tượng _ đam mê công việc _ …

 2. Em mới xem video của anh gần đây khi tình cờ tìm hiểu về chứng khoán.Rất cảm ơn a với những video truyền cảm hứng như thế này . Chúc a luôn mạnh khoẻ và thành công trong cuộc sống !!!

 3. "Khi học trò đã sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện",1 trong những mục của em năm 2020 là tập trung phát triển bản thân và em thấy mình thật may mắn khi biết đến kênh youtube của anh. Em cảm ơn anh rất nhiều vì đã dành thời gian để lập kênh youtube này và chia sẻ cho mọi người những kiến thức bổ ích, quý báu. Em chúc anh gặt hái nhiều thành công hơn nữa, và là 1 người phụng sự để dẫn đầu.

 4. a Thái ơi hiện tại e có mức thu nhập 12 triệu 1 tháng và e có thể chắc chắn bỏ ra đc 6 triệu 1 tháng mà ko cần sử dụng tới số tiền này. a Thái bày cho e cách đầu tư thế nào mà để 5-7 năm nữa e có thể mua đc 1 căn nhà khoảng 2 tỷ. e vẫn chưa hiểu rõ thế nào là đầu tư chứng khoán để đc hưởng lãi kép. anh có thể bày cho e đc ko. giả sử bây giờ tháng nào e cũng mua cp fpt với số tiền 6 triệu đó hiện giá khoảng 53k/cp và e giả sử lúc mua cao lúc mua thấp sau 5-7 năm giá vẫn là 53k và cổ tức hàng năm khoảng 10% thì tổng tiền sau 5-7 năm e có đc là bao nhiêu a. do e ko hiểu về lãi kép

 5. Anh nói hay lắm ạ. Có một vấn đề video của anh là quảnh cáo lắm quá. 18 phút mà đến 4 phút quảng cáo. Gây ức chế

 6. Noi về ty anh nhé, theo anh bọn em nên chọn người vk tương lai thế nào,để cùng đồng hành,ủng hộ minh kinh doanh tốt

 7. Tôi năm nay 41 tuổi. Từ hôm vô tình xem Video của Thái Phạm cách đây 5 hôm, thì ngày nào tôi cũng xem Video của anh 4_5 tiếng. Tôi nghĩ, chắc linh cảm mách tôi cần phải xem và học những nội dung mà Thái Phạm chia sẻ.

 8. Theo dõi a thái phạm cũng lâu rồi bài nào cũng hay, tuổi trẻ đừng quá nôn nóng việc kiếm tiền, cứ làm tiết kiệm chăm sóc sức khoẻ tốt, đầu tư cho bản thân và kiến thức từ từ bạn sẽ tìm ra phương hướng cho chính bản thân mình. quá nôn nóng và hấp tấp trong việc kiếm tiền càng dễ mắc sai lầm trong việc kinh doanh và đầu tư.

 9. 1. Đầu tư vào bản thân
  2. Đừng bao giờ lo lắng trước khi bắt tay vào thực hiện.
  3. Hãy tạo giá trị càng nhiều cho người khác càng tốt

 10. Cho em hỏi năm nay em 16 tuổi và em đi làm thuê về những mặc hàng thời trang tuổi tinh thì em có nên kinh doanh on để kiếm thêm tiền ko ạ và làm sao để kiếm được nhiều tiền ạ : 1 tháng em làm được 4tr500 bao hết trừ ăn sáng
  Em muốn kiếm thêm tiền để lo cho cuộc sống và gia đình ạ
  Mong anh giải đáp giúp em nhé
  Chân thành cảm ơn anh rất nhiều

 11. bài học lớn nhất em học từ anh " Tạo giá trị cho người khác . Muốn nhận thì hãy cho trước " . Cảm ơn anh Thái

 12. Chúc Mr Thái tràn đầy sức khoẻ và năng lượng để chia sẻ nhiều kiến thức có ích cho cộng đồng

 13. Sự thay đổi chỉ fan cứng mới biết là thay phông vàng ở avt video

 14. Những kiến thức và Chia Sẻ của Anh Thái luôn tạo Động Lực cho người nghe !
  Một số diễn giả sau 1 thời gian làm mất đi cái chất này!
  Nhưng riêng ở Anh em luôn cảm nhận được việc đó !

  Chúc Anh tiếp tục lan tỏa rộng-xa-sâu hơn nữa cộng đồng HappyLive
  Chúc Mừng Năm Mới !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here