Majestic là gì? Chức năng công cụ và dịch vụ hỗ trợ miễn phí

0
179
SEO Majestic là gì và chức năng, dịch vụ hỗ trợ miễn phí hiện nay

Majestic là một trong những công cụ hỗ trợ phổ biến và đáng tin cậy dành cho các seoer và các nhà phát triển website hiện nay. Các seoer có thể dùng công cụ này để phân tích các chỉ số liên quan đến web, nó có hàng loạt các chức năng khiến người sử dụng đánh giá rằng nó tiên tiến nhất hiện nay. Và khi so sánh với các công cụ khác, hầu hết người dùng đều cảm nhận sự vượt trội cũng như ưu việt của công cụ. Sau đây Vietadsonline sẽ chia sẻ cụ thể majestic là gì, cách sử dụng và dịch vụ hỗ trợ miễn phí hiện nay.

SEO Majestic là gì và chức năng, dịch vụ hỗ trợ miễn phí hiện nay
SEO Majestic là gì và chức năng, dịch vụ hỗ trợ miễn phí hiện nay

Majestic là gì?

Để có thể hiểu được cách sử dụng và dịch vụ hỗ trợ của majestic miễn phí hiện nay một cách có hiệu quả. Điều đầu tiên bạn cần hiểu rõ majestic là gì. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ cho các webmaster và các seoer dùng để phân tích các chỉ số liên quan đến web. Qua thời gian, công cụ này đã được đánh giá là tiên tiến và đáng tin cậy nhất trong số các công cụ hỗ trợ website hiện nay. Công cụ này có rất chức năng hỗ trợ miễn phí dành cho người dùng và được đánh giá vượt trội hơn hẳn các công cụ khác. 

Một số chức năng của majestic seo hiện nay

Sau khi hiểu được majestic là gì, điều tiếp theo bạn cần tìm hiểu là các chức năng của công cụ này. Hiện nay majestic cũng là một công cụ giúp người dùng thu thập dữ liệu và thống kê. Majestic có chức năng hỗ trợ cả SEO onpage và SEO Offpage. Một số tiện ích nổi bật mà majestic hỗ trợ như: bạn có thể dùng công cụ này để kiểm tra mức độ tin cậy của website thông qua Trust flow, mức độ phổ biến thông qua Citation flow, chất lượng của backlink.

SEO Onpage

Khi bạn dùng majestic sẽ giúp website của bạn trở nên thân thiện với người dùng hơn bao giờ hết. Giúp các seo website dễ dàng hơn rất nhiều, nhờ vào các chức năng Title hay Description thì các nội dung và các mục trên website sẽ được phát triển và tối ưu hoá. Nhờ có majestic Seo bạn có thể phát triển hầu hết các trang phụ để trở thành sức mạnh hỗ trợ cho trang chính qua các nền tảng như Blogspot, WordPress hoặc Joomla…

Clic ngay: https://vietadsonline.com/dich-vu-backlink-gsa-uy-tin/ 

SEO Off page

Bạn có thể sử dụng majestic seo để hỗ trợ phân tích các từ khóa khi làm anchor text để đi link hoặc xác định backlink có chất lượng,…Hơn nữa, nhờ vào các số liệu từ majestic seo, bạn có thể tiến hành xây dựng một chiến dịch seo offpage hoàn hảo, và đạt được thứ hạng tìm kiếm cao hơn.

Dịch vụ hỗ trợ miễn phí của Majestic Seo

Sau khi đã giải đáp được vấn đề majestic là gì và các chức năng của công cụ này, bạn cũng nên biết đến những dịch vụ hỗ trợ miễn phí mà công cụ này đang hỗ trợ cho người sử dụng. Sau đây là một số dịch vụ mà majestic seo hỗ trợ miễn phí hiện nay.

Backlink checker

Đi backlink là một trong những cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website. Và majestic hỗ trợ kiểm tra hầu hết các liên kết có trỏ về trang của bạn. Đặc biệt kiểm tra được các thông tin như nguồn gốc, thuộc tính là dofollow hoặc nofollow, chất lượng, chỉ số spam score… Dựa vào các thông tin này, các webmaster và seoer đưa ra phương án phát triển tối ưu hệ thống backlink để có thể tăng thứ hạng website.

Bản dùng thử

Majestic cho phép người sử dụng dùng thử trong vòng 30 ngày. Bản dùng thử cho phép bạn có thể khai thác tất cả các số liệu để phân tích website của mình như các thông tin: lượt truy cập, chất lượng của nội dung website, chất lượng của các backlink…

Xem thêm: https://vietadsonline.com/trung-tam-dao-tao-seo/ 

Backlink history Tool

Bạn có thể dùng majestic để kiểm tra lịch sử hệ thống backlink của bạn và backlink của các đối thủ. Với dữ liệu dồi dào thì majestic sẽ cho các kết quả chính xác nhất cho bạn, dựa vào kết quả này, bạn có thể xây dựng được những phương án tối ưu để vượt qua được đối thủ cạnh tranh.

Giúp kiểm tra backlink của bạn và của đối thủ

Kiểm tra từ khoá

Majestic seo sẽ giúp bạn phân tích các từ khoá mà bạn sử dụng dựa vào các tiêu chí như: số lần từ khoá mà bạn sử dụng trong anchor text, xuất hiện trong title, trong các url, trong phần mô tả… Dựa vào các phân tích này sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu hơn rộng hơn về các từ khoá, đồng thời đưa ra một chiến dịch từ khoá một cách hoàn hảo và tối ưu nhất.

Majestic giúp bạn đưa ra những phương án tối ưu để phát triển website của mình

Như vậy qua bài viết bạn đã hiểu được majestic là gì, chức năng và các dịch vụ hỗ trợ miễn phí hiện nay, https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds hy vọng bạn đã có thêm thông tin để có thể phát triển website của mình trong năm 2019 tới đây và sẽ đưa website đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here