Máy tính dựng phim ✅ Laptop hay Desktop

46
50Cấu hình máy tính dựng phim thì vô chừng. Bạn có thể tham khảo 3 cấu hình dựng phim được chuyên gia đề nghị như sau:

Liên hệ channel:

TRẦN MẠNH CƯỜNG
► Facebook:
► Email: lamphimnghiepdu@gmail.com
—————————————
LỚP HỌC VIDEO CỦA CƯỜNG ►
NHÓM LÀM PHIM NGHIỆP DƯ ►
CHỢ THANH LÝ ĐỒ CŨ LPND ►

—————————————
DANH SÁCH VIDEO
► Quay phim cơ bản
► Tip & Trick quay phim :
► Nhạc làm phim
► Làm phim như XXX
► Hướng dẫn dựng phim
► Review máy ảnh quay phim

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/may-tinh

46 COMMENTS

 1. theo mình cũng nên tin những ngời ở cửa hàng máy tính lắm đâu,đa số khi mua về sẽ không thật sự dùng được ổn 100% liền mà có thể sẽ phải nâng cấp và thay thế thêm.ý kiến vậy thôi chứ không biết hiện tại cái máy của anh nó như thế nào rồi.có ổn không?

 2. Cám ơn bạn .đúng là phải có lòng tin chuyên gia .vì ko phải lỉnh vực của mình ..giống như tôi tin bạn vậy !

 3. Anh cho em hỏi chút?em mới tập làm YouTube mà em đang muốn mua cái máy tính để dựng phim mình nên mua lat tốp hay máy tính để bàn thì tốt hơn vay a?

 4. Chào bạn, mình chỉ muốn syn nhạc cho các clip từ nhiều máy quay, sử dụbg Adobe primer. Thì yêu cầu máy có cần phải cao cấp k vâyy

 5. Mình render video trên con ASUS UX32VD 2012 từ năm 2016 sau khoảng 30 cái video thì đến ngày hôm qua nó ngỏm r! không render được, không copy file được!

 6. Anh em hay Render nói chung thì nên dùng Laptop để Edit video lưu Template lại rồi về PC render là tối ưu nhất, thoải mái không gian lẫn tiện lợi.

 7. mình moi tap tành làm kênh youtube ve du lich bien dao, ban lam clip chi dc ko, voi cho hoir giá gogro 5 da xai roi ko gioi thieu voi

 8. mua card wifi thì nên mua loại 2 angten nó mới bắt khỏe, chứ loại 1 angten này nó chỉ bắt yếu như laptop (thậm chí ko bằng laptop)

 9. Thứ nhất vì a ở đà nẵng thứ hai a làm việc quá chuẩn, rất cám ơn a vì những kiến thức BASIC a đã cung cấp.. Hứa sẽ ko bỏ sót một video nào của a

 10. Tham khảo tản nhiêt nước tại http://makecool.ddns.net . Loại thường cho khoảng 20 lúc chưa tải , loại chuyên cho khoảng 0 độ C lúc chưa tải . Chạy full load gần đứng máy liên tục lâu dài 71 cho loại thường và 61 cho loaị chuyên . Muốn loại tốt hơn -60 độ C . Các bản test cho các hệ điều hành khác nhau tại trang web trên .

 11. mình cũng vừa mua lại của 1 bạn đi lính 1 case . Main như thế thùng cụng như thế MSI B360M mortad , chip I7 8700 , MSI GTX1070 quick silver, ram 16G = 20,8tr @@! và còn bảo hành 28 tháng . Đi lính là nghĩa vụ và AE nên thanh lý hết kể cả NY nhé ^^! kết lại thì laptop thuận tiện còn desktop vẫn max khỏe khi render

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here