Mr Chồn đi săn gặp Quái Thú-mongoose hunting

30
36Chào bạn !
-Tôi tên Hiếu .rất vui khi được bạn ghé thăm vlog của Tôi
Sở thích cá nhân của tôi là thích săn bắt,bẫy&thuần hóa,khám phá thiên nhiên.
✅SUBSCRIBE #DiscoveryWithMe ngay để không bỏ lỡ bất kỳ video nào nhé vì đằng nó còn rất nhiều những trải nghiệm mới lạ của tôi muốn chia sẻ tới mọi người….

#MrChồn #HuấnLuyệnChồnĐènSănMồi
Mọi người xem nếu thấy những trải nghiệm trên vlog của tôi hay nhớ nhấn chuông, đăng ký kênh ủng hộ cho mình để có thêm động lực làm các clip về đề tài các sở thích chung với mọi người và bạn có thể theo dõi những video hành trình tiếp theo mang các chủ đề về săn bẫy và thuần hóa huấn luyện và cách tìm các loại tổ chim và sở trường nhất là bộ môn huấn chim săn mồi, tìm hoa phong lan rừng,bẫy chồn v.v..nói chung là mọi lĩnh vực khám phá,trải nghiệm thiên nhiên tôi biết tới tôi sẽ chia sẻ tới tất cả mọi người qua những video thực tế nhất cũng như kinh nghiệm tích lũy tôi có. và trải nghiệm mới đây nhất là tôi đã thuần hóa và cộng tác được chú chồn đèn mang về từ hoang dã.chúng tôi đã hợp tác thành công trong việc săn bắt chuột và rắn, bạn thấy có cảm nhận gì về trải nghiệm mới lạ này của tôi? đối với tôi nó là 1 trải nghiệm tuyệt vời tôi có được =)
Mọi người có ý kiến đóng góp hay thắc mắc điều gì cũng như muốn biết cụ thể hơn nữa về bộ môn đó ,hãy để lại lời nhắn dưới phần bình luận, mình sẽ xem để rút kinh nghiệm và trả lời tất cả các câu hỏi của các bạn cũng như làm clip thực tế để mô tả cho bạn xem sớm nhất có thể.
Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm theo dõi ủng hộ mình.
Chi tiết liên hệ :
DT: 0976121192
DC:85 đường tô thị, Phường Tam Thanh, Tp Lạng Sơn,Việt Nam.
#bẫychồn #HuấnLuyệnChimSănMồi
#falconry #falconer
-Hi my friend
 My name is Hieu
     My personal preference is to hunt, trap, explore nature.
     Experience with me to discover and enjoy interesting things that nature bestows on us!
     People see if you see or remember to ring the bell, register your support channel to get more motivation to make clips of common interest topics with people to continuously post the latest videos and you can follow those The next journey video brings the topics of snare traps, the way to find the types of birds and forte, especially the training of birds of prey, finding wild orchid flowers, mink traps etc. in general, all areas of discovery, The natural experience I know I share to everyone through the most realistic videos as well as the accumulated experience I have.
     People have suggestions or questions about anything as well as want to know more specific about that subject, please leave a message under the comment section, I will see to draw experience and answer all questions of you as well as making actual clips to describe for you to see as soon as possible.
   Thank you everyone for your interest in following my support.
Contact Details :
 Phone:(+84) 0976121192
Ordinary address: 85 thi thi street, Tam Thanh ward, Lang Son city, Vietnam
#mink #minkery
#ferret #mongoose

#MongooseferretTrap
#TrainMongooseFerretHunting

#Wild

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/tong-hop

30 COMMENTS

  1. Chon nay la chon lui kg bắc dc con chuột nao het mua ve chi co chon lui thoi theo doi nhiêu clip chua thay bắc dc chuôi nao het

  2. Thằng chủ đem chồn săn chuột mà không đem cây đào hàng phụ nó làm lâu lắc, thằng nầy thuộc nông dân .. ngu ngốc ..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here