Mua bán USD Paypal : LIMIT & LIMIT

21
64Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc Limit nhưng mà ở đây C chỉ nói về những thứ liên quan đến việc mua bán USD trên ví Paypal thôi.
Mà lý do thực sự về limit thì Paypal không bao giờ tiết lộ, họ chỉ nói vì lý do bảo mật nên cần phải tạm limit để xác minh một số thông tin.
Có 2 dạng limit dẫn đến mất tiền
– Limit do mua phải tiền bẩn và tiền sẽ trả lại khổ chủ.
– Limit vì giao dịch miễn phí nhiều lần.

Thực tế thì paypal không có điều khoản nào cấm mua bán cả. Việc mua bán trao đổi USD paypal cũng là Win-win, bên mua thì mua được tỷ giá thấp hơn là nạp từ Visa còn bên bán thì bán được rate cao hơn rút về.

Nhưng mà việc này làm giảm doanh thu của Paypal nên … gật gật. Và chắc chắn ai mua bán Paypal một thời gian cũng bỏ cuộc vì bị limit 180 ngày.

Vì lấy đâu ra tracking-code với invoice của hàng hóa mà xác minh giao dịch. Cho dù là bạn có nói là gửi cho bạn bè thì nó sẽ hỏi tại sao gửi liên tục như thế.

Bạn sẽ trả lời như thế nào?

Cách gỡ chi tiết thì Cường không nói được vì nói ra các bạn làm theo là xong phim luôn.

Làm gì có việc nhiều người Việt Nam gặp trùng một lý do như thế được ?

Gợi ý ở đây là hãy nghĩ đến việc “donate”. Mà tốt nhất là đừng nghĩ đến việc mua bán USD paypal kiếm sống. Sớm muộn gì cũng ăn gậy thôi, nếu 1 tuần vài giao dịch thì có thể vẫn được.

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/kien-thuc

21 COMMENTS

  1. Cho mình hoi chut ạ , minh co rut tiền từ paypal về tk nhung 15 ngay rồi vẫn ko thấy tiền tk, mình nghĩ do mình ghi tên bị nguoc nên rut tien ve ko thành công , mà sao cũng ko thấy tiền trả lại vào paypal cua minh, cảm ơn add!

  2. A ơi em muốn bán số đô lại cho thay vì rút tiền từ ngân hàng,sđt của e 01636919867 liên hệ với e nhé

  3. đề nghị mấy clip sau khẩu hình nói TO , RÕ , CHUẨN KHẨU HÌNH nha , nói thầm thì nuốt chữ ko nghe rõ ý bạn hết

  4. A cường ơi. Giúp e một tý với nha. E tìm được dịch vụ của Chipo.vn về việc oder hàng tq. Không biết cty này làm ăn uy tín khôg a ?!

  5. bạn ơi cho mình hỏi, mình thích một cái hình trên mạng để làm logo nhưng không biết mua, bạn có thể mua nó và làm logo giúp mình không?

  6. Cường cho mình hỏi dùng visa ảo đăng ký paypal sau khi có tiền mình sẽ chuyển vào một paypal chính chủ để rút tiền về thì có vấn đề gì không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here