Nam Mạng Bính Dần 1986 Năm 2020, Luận Tử Vi Tiền Bạc, Sự Nghiệp, Công Danh, Tốt Hay Xấu

5
42‘Nam Mạng Bính Dần 1986 Năm 2020, Luận Tử Vi Tiền Bạc, Sự NghiỆP, Công Danh, Tốt Hay Xấu’đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
Nam Mạng Bính Dần 1986 Năm 2020, Luận Tử Vi Tiền Bạc, Sự Nghiệp, Công Danh, Tốt Hay Xấu
Sao chiếu mệnh: Luận Tử Vi Tiền Bạc, Sự Nghiệp, Công Danh, Tốt Hay Xấu, Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, Luận Tử Vi Tiền Bạc, Sự Nghiệp, Công Danh, Tốt Hay Xấu, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không, Luận Tử Vi Tiền Bạc, Sự Nghiệp, Công Danh, Tốt Hay Xấu, tốt lắm đối với nam giới. Luận Tử Vi Tiền Bạc, Sự Nghiệp, Công Danh, Tốt Hay Xấu, Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, Luận Tử Vi Tiền Bạc, Sự Nghiệp, Công Danh, Tốt Hay Xấu, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.
Vận hạn: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Nam Mạng Bính Dần 1986 Năm 2020, Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, Nam Mạng Bính Dần 1986 Năm 2020, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, Nam Mạng Bính Dần 1986 Năm 2020, vạn sự phát tài.
Vận niên: Nam Mạng Bính Dần 1986 Năm 2020, Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, Nam Mạng Bính Dần 1986 Năm 2020, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu, Nam Mạng Bính Dần 1986 Năm 2020.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/huong-dan

5 COMMENTS

  1. Cám ơn kênh! tôi sinh 5 giờ sáng ngày 14 tháng 9 âm lịch năm 1986 trước nay làm công việc gì cũng rất hay trục trặc không biết năm nay đã hết trở ngại chưa? rất mong kênh tư vấn giúp! Tôi xin chân thành cám ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here