Nàng Siêu Mẫu, Em Là Của Tôi [Trọn Bộ] Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Nghe Cực Vui Nhộn

31
44Tóm tắt full bộ truyện – Nàng Siêu Mẫu, Em Là Của Tôi: Băng Nhi, một cô gái 16 tuổi, sở hữu thân hình chuẩn như siêu mẫu cùng gương mặt không góc chết, vẻ đẹp như tiên giáng trần. Cô giả dạng thành một cô nàng xấu xí để đi học, ở ngôi trường này cô đã gặp Hoàng Phong và Việt Anh, cả hai đều là những hot boy nổi tiếng ở trường cùng gia thế thuộc tốp đầu thế giới. Khi cả hai phát hiện ra vẻ ngoài thật sự của Băng Nhi thì đã đem lòng yêu cô. Liệu tình yêu tay ba này sẽ có kết quả như thế nào, các bạn hãy cùng đón nghe nhé!
♥ Mọi người Like FanPage để cập nhập truyện mới nhé!
► Subscribe để đón nghe những bộ tiểu thuyết truyện ngôn tình hay nhất:
☻ Toàn bộ truyện ngôn tình do kênh mình thực hiện:

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/giai-tri

31 COMMENTS

  1. Chị ơi giọng chị đọc hay lắm. Mà tác giả truyện đã vi phạm bản quyền. Truyện này giống truyện tranh của Hwang-mi-ri. Tuy khác tên mà cốt truyện y hệt . Tên nhân vật cũng được đổi. Truyện này bên Hàn đã truyện tranh bạn này viết lại mà không xin phép đó chị. Nếu tác giả biết được sẽ bùn lắm. Tên truyện thực sự là" Đừng tin cô ấy" của Hwang-Mi-Ri bạn này viết lại mà không xin j hết. Thất vọng ghê. E góp ý bạn tác giả. Chị kiểm tra lại rùi bình luận giùm e nha e hk thích những người ăn cắp ý tưởng😊😊😊. Cám ơn Chị.

  2. Mn ơi cho mk hỏi mn có biết chuyện nào mà năm 9 là!f cảnh sát khí uống say nữ 9 ns sẽ gả cho nam 9 và 2 người kết hôn thật r gần cuối nữ 9 hỉu lăm năm 9 nhưng khi đó nữ 9 px mk có thai và nhờ vào đồng đội ( mk k nhớ ai nữa) mà px đi nam 9 iu mk thiệt và từ rất lâu r và sau khi px đi mọi chuyện thì cô chạy đến chỗ làm của anh mà k để ý rằng mk vẫn còn đâng mặc bộ đồ ngủ và cuối cùng 2 người đi hạnh phúc ( mn px thì giúp mk nha cám ơn trước)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here