Nếu Kinh tế Thế giới khủng hoảng thì Cổ phiếu Ngành nào có lợi thế ?

50
44Kinh tế thế giới nếu có khủng hoảng thì cổ phiếu các ngành hàng, dịch vụ thiết yếu vẫn ổn định, cổ phiếu công nghệ càng hưởng lợi do doanh nghiệp tranh thủ chuyển đổi công nghệ để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm, dịch vụ của mình nên cổ phiếu ngành công nghệ vẫn có lợi thế.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/huong-dan

50 COMMENTS

 1. Theo anh nếu tình hình mỹ trung tiếp tục như vậy thì nhóm cổ phiếu cảng biển, logistics có được lợi gì ko ạ?

 2. anh ơi anh chia sẻ những cổ phiếu nên nắm giữ từ 5 tới 7 năm tới đi anh, em cảm ơn anh nhiều ạ

 3. Em chào anh,quả thực những chia sẻ của anh rất thiết thực,cô đọng,tâm huyết,nhất là khi thị trường hoảng loạn,nghe lại những video của anh giúp em bình tâm hơn rất nhiều và kiên định với quyết định đầu tư của mình.

  Nhìn về view tầm 2-3 năm nữa ở Việt Nam,trong chiến lược phát triển ngành năng lượng của Chính phủ, em phát hiện ra một ngách hoàn toàn mới nước ta(dù trên thế giới,các nước công nghiệp phát triển đã sử dụng lâu rùi),từ khoá là "LNG-Liquided natural gas:Khí thiên nhiên hoá lỏng".

  Em rất hy vọng,mong mỏi chờ lắng nghe thêm những chia sẻ,góc nhìn của Đầu tư An Tiêm về tiềm năng phát triển của LNG ở Việt Nam! trong những năm tới.

  Chân thành cảm ơn anh.

  Mong anh luôn khoẻ và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 4. CP VIC hiện nay P/E hơn 80 lần. Theo cách tính giá trị hợp lý của em thì công ty cần tăng trưởng lợi nhuận 40% liên tục trong 10 năm thì mới có giá hợp lý quanh mức 120k. Anh có gợi ý gì cho cách định giá của VIC để tự tin mua không anh?

 5. FPT hôm nay cao 55.1 mà đóng cửa giảm 1 còn 52 và vol 4 triệu 5. A cho e hỏi có phải họ phân phối đỉnh ko ạ

 6. Em đã theo dõi anh được nửa năm, cảm giác như đc nghe a trai mình tâm sự! Em không quá am tường và định hướng đầu tư giá trị. Lúc anh chia sẻ 4 cổ phiếu tốt để đầu tư giá trị, e đã rất kết cp FPT, bởi bản thân e cũng là dân IT, hi. Tiếc là lúc a chia sẻ e lại ko có vốn, giờ có thì giá FPT nó tăng đột biến, e ko biết có nên vào hay đợi điều chỉnh, khá hoang mang a nak. Cảm ơn a và chúc a ngày càng nhiều sức khỏe để đồng hành cùng mọi người ạ!

 7. a cho e hỏi. cổ phiếu ctr hôm qua đóng cửa 62.80 nhưng sáng nay điều chỉnh tham chiếu về 59.50 mà không có thông tin trả cổ tức và cả vgi đóng cửa 37.2 tham chiếu về 35.7 là sạo ạ .e cảm ơn a

 8. Đường cong lãi suất đảo ngược chỉ là tâm lí kì vọng k tăng trưởng hay nằm im của các ndt hay trader
  Chứ không phải là nguyên nhân gây suy thoái kt hay khủng hoảng mà đây là hệ quả của kì vọng.

 9. Thay ơi cmg hiện có cao quá ko a… e mua tích trữ lần lần đc ko thầy… giá hiện tại lên quá nên e mua ít còn giảm thì e mua nhiều đc ko ạ

 10. Anh có thể là 1 chuỗi video về phân tích báo cáo tài chính ko, em nghĩ nghiều người cũng mù màu như em

 11. Mình thì mua cổ phiếu sau 3 tháng mà không thấy lên giá thì bán, nếu CP nào lên giá thì để 1-2 năm hay hơn nữa, không theo thị trường FOMO hay xem bảng điện nhiều. Để phát triển hay thụ lợi trên thị thường thì phải có kiến thức FA: chọn CP tốt (chiếm 30%), có kiến thức TA (70%) để mua thời diểm phù hợp. Đừng để cảm xúc chi phối trên thị trường chứng khoán là chúng ta có thể chiến thắng.

 12. E là người mới, e theo a đầu tư dài hạn hơn 2 tháng nay rồi, Cám ơn a đã phân tích FA chuẩn giới thiệu stock tốt nên e mới tham gia. E không thể bit hết tình hình hiện tại ở vn vì e ở nước ngoài. Nhờ a giới thiệu nên e mới tham gia thị trường này. E ôm nhiều cổ phiếu tốt mua tích trữ nay đều có lãi, đối với e là không nhiều nhưng e tin là e đầu tư rất đáng giá trị đồng tiền vì 1 vn hùng mạnh, thịnh vượng. E sẽ đồng hành vs a, cổ phiếu nào a giới thiệu e sẽ cân nhắc, phù hợp vs khẩu vị thì e sẽ đầu tư. Cám ơn a nhìu. Thanks man.

 13. Nhờ theo dõi Anh hơn 1 năm , tại bơm từ từ nên tk đang +11%, Em chỉ mong nó xuống tiếp để mua tiếp hihi 🍎
  Chỉ giữ 2 con chính còn mấy con mua em ban như thánh , giờ ngồi cười
  – Mua mwg 82 bán 85 giờ trên 100
  – Mua vcs 62 ăn cổ tức bán 66 giờ 90
  – PNJ 😁😁😁😁😁

 14. Bạn phân tích hay, nghe mãi mà ko thấy chán!doanh nghiệp lúc khó khăn, lúc thuận lợi. Tình hình thế giới thì ko thể lúc nào cũng yên bình. Mình đã đầu tư thì tin vào doanh nghiệp, tin vào lãnh đạo c.ty và tin vào chính mình và kỳ vọng phải ko bạn…🤣

 15. e đang giữ cổ CSV mà thấy nó cứ giảm hoài. Theo a có nên giữ tiếp không? e thì vẫn muốn giữ về dài hạn chứ không có thời gian để lướt sóng vì chứng khoán chỉ là kênh phụ của e thôi. cảm ơn a

 16. Anh thấy mã POW trung dài hạn tốt không anh? Mấy tháng nay giảm mạnh trong khi nhu cầu điện ngày cành tăng.

 17. cháu đang giữ 1 chút ACB mà ko biết sao. cũng hoang mang theo chú ngành ngân hàng năm nay liệu lên lại ko ạ. cảm ơn chú

 18. A oi.nhưng người làm trong ngành ck e hỏi họ bảo ko nên đầu tư vào cp.vic.nhưng e thấy 1 năm nay nó vẫn tăng đều. Theo quan điểm của a đầu vào vic.có rủi ro nhiều ko a.e vẫn luôn tin tưởng o anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here