Nha Trang online – trang thông tin điện tử hữu ích mọi người dân

Nha Trang online là một trong những trang thông tin điện tử bổ ích với mọi người dân. Tại đây cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích. Đặc biệt là các cơ quan chính quyền Nhà nước trực thuộc thành phố.

Nha Trang online – nơi quy tụ thông tin về các cơ quan chính quyền Nhà nước tại thành phố

Nhà Trang online - trang thông tin điện tử hữu ích
Nhà Trang online – trang thông tin điện tử hữu ích

Là trang thông tin điện tử thành phố Nha Trang, Nha Trang online mang lại các thông tin liên quan tới các cơ quan, ban ngành trực thuộc thành phố. Chúng giúp người dân hiểu rõ về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn cũng như địa chỉ, thông tin liên hệ của từng ban ngành cụ thể. Điển hình như:

Phòng quản lý đô thị Nha Trang

Phòng quản lý đô thị là cơ quan đảm nhận chức năng tham mưu. Phòng giúp cho Ủy ban nhân dân thành phố thực hiện được các chức năng quản lý Nhà nước về xây dựng, kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật, phát triển đô thị, nhà ở và công sở, vật liệu xây dựng cũng như giao thông vận tải, phòng chống thiên tai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ.
 • Email: pqldt.nt@khanhhoa.gov.vn.
 • Điện thoại: (0258) 3522 822.
 • Fax: (0258) 3521 211.

Phòng tài nguyên môi trường Nha Trang

Cũng có chức năng tham mưu, phòng tài nguyên và môi trường giúp cho Ủy ban nhân dân thành phố quản lý nhà nước về đất nước, môi trường, biển, hải đảo. Cùng các vấn đề về tài nguyên: nước, khoáng sản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 159 Hoàng Hoa Thám, phường Lộc Thọ.
 • Email: ptnmt.nt@khanhhoa.gov.vn.
 • Điện thoại: (0258) 3521 078.

Văn phòng hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân thành phố Nha Trang

Văn phòng HĐND và UBND thành phố Nha Trang
Văn phòng HĐND và UBND thành phố Nha Trang

Văn phòng HĐND và UBND thành phố Nha Trang giúp Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố điều hòa, phối hợp các hoạt động chung của các cơ quan chuyên môn. Cùng với đó là tham mưu giúp cho thường trực HĐND, UBND thành phố, Chủ tịch UBND trong chỉ đạo, điều hành hoạt động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Lê Thánh Tôn, phường Tân Lập.
 • Email: vp.nt@khanhhoa.gov.vn.
 • Điện thoại: (0258) 3527 610.
 • Fax: (0258) 3527 611.

Ngoài các cơ quan trên, bạn còn có thể tìm thấy thông tin của các ban ngành khác. Như ban quản lý dịch vụ công ích Nha Trang, phòng kinh tế Nha Trang, văn phòng thành ủy Nha Trang.

Tham khảo thêm thông tin mua bán nhà đất Diamond Island Quận 2 Hồ Chí Minh tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/diamond-island-quan-2-ho-chi-minh

Nha Trang online – nơi người dân phản hồi ý kiến dễ dàng

Trang điện tử Nha Trang - nơi người dân có thể phản hồi ý kiến dễ dàng
Trang điện tử Nha Trang – nơi người dân có thể phản hồi ý kiến dễ dàng

Không chỉ cung cấp thông tin, chính sách của cơ quan, ban ngành trực thuộc thành phố Nha Trang mà Nha Trang online còn là nơi người dân tiếp nhận phản hồi ý kiến một cách dễ dàng. Thông qua đó, các cơ quan có thể nhận ra những mặt hạn chế trong quản lý trật tự đô thị. Cũng như giúp ban ngành tìm được hướng đi, giải quyết khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý đô thị của mình.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://sangiaodichtienao.com/

Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào Nha Trang online đã giúp thông tin, chính sách của các cơ quan, ban ngành tới người dân nhanh chóng. Đồng thời cũng là nơi tiếp nhận ý kiến hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ của Meeyland trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kênh thông tin này của thành phố!

Leave a comment