Nửa Triệu USD Cho… Dây Cao Su Tập Thể Thao – Power Ring | Shark Tank Việt Nam

20
10Nửa triệu USD cho… dây cao su tập thể thao | Xem Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ trên VTV 3 Online.
Đăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :
———————————————————————-
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #showtruyenhinh #realityshow

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

20 COMMENTS

  1. Đơn hàng sẵn có 50,000 chiếc=250,000$, thu hồi vốn 250,000$ nữa ko khó, mà sau này mình vẫn đc hưởng 1$/1sp mãi mãi, nể anh.

  2. voi trinh do. luat su va` tieng anh noi luu loat .. cua Ky Duyen..thi lam sao khong biet duong vao shark Tank o my~…..tai may cong giay tao` lao nay …thi` truong o my khong ai them mua dau …..akkaka

  3. thực sự ở nhất kiểu dây cao su ko thiếu. nhung toi thấy ko hieu qua nên cung chang mua. dù co tap gym

  4. thấy sản phẩm này rất phù hợp cho những người lười vận động ở việt nam . và không đồng ý một chi tiết đó là ông Shark hỏi anh kia có học ngành gì không k thích chỗ đó.có nhiều người kiếm được nhieeud tiền nhưng cũng không cần học cao đâu quan trong kinh nghiệm và học hỏi thêm thôi cần gì bằng này bằng nọ.người việt trọng bằng cấp không lm dc gì hon la co kinh nghiệm

  5. cá mập phải có lợi và con mồi ngu ngu thì mới đầu tư……còn Kỳ Duyên và bạn cô ấy có đầu óc và làm việc minh bạch , cá mập khó nuốt lắm…..

  6. shark vương đúng kiểu như bên shark mỹ 🙂 chơi ăn theo sản phẩm áp dụng rất ok vì sản phẩm này bán sẽ rất nhiều ngay từ cái or đầu tiền đã 50.000 sản phẩm r

  7. theo tui nghĩ sếp vương tính theo có hợp đồng 50 000 đơn hàng. 5 đô 1 sản phẩn là 250 000. chưa kể đã có bằng sáng chế bên Mỹ.

  8. mình thì k hiểu kiểu đầu tư lắm ..mà như đầu tư kiểu shark vương thì KỲ DUYÊN dễ kiếm tiền hơn à..m

  9. chiếc vòng rất ok nếu mình nghĩ là tập thể dục với giá đó thì OK. nên đầu tư vào đây chắc sẽ có kết quả kinh doanh tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here