Onepunch man chap 175 : Tatsumaki vs psykos – Tatsumaki một mình cân quái vật cấp God

1
41One Punch Man chap 175 là sự phô diễn toàn bộ sức mạnh của Tatsumaki, khi cô sử dụng năng lực tâm linh phá tan nát hang ổ lũ quái vật. Việc này đã ngay lập tức làm gián đoạn cuộc chiến của các siêu anh hùng . Cặp bang bomb đã rât may mắn khi đem fubuki đi cùng . Bởi vì tatsumaki hoàn toàn dựa vào máy định vị mà đồng đế đưa cho mọi người để xác định và bảo vệ họ . Có lẽ giữa 2 người này đã được kết nối bằng một linh lực xuyên suốt . Như kiểu dùng chung 1 mạng ấy , đù má thở cái biết luôn . thế này thì anh trọc hi vọng gì mà được thịt fubuki . Người may mắn nhất ở đây có lẽ chính là đồng đế với đen bóng . Việc tatsumaki tạo màng chắn kịp lúc đã giúp đồng đế thoát khỏi quỷ nước . Một con quỷ vô cùng khát máu , ngay cả pykos cũng không thể kiểm soát được nó . Việc đồng đế trụ được lâu như thế cũng là một kỳ tích rồi , có vẻ như cu cậu đã hoàn toàn hết đồ chơi . Thôi thế cũng may , vẽ tiếp chắc murata cũng chả biết giải thích kiểu gì cho fan hiểu . tatsumaki còn tử tể đến mức tạo lỗ thoát nước cho luôn , không ngờ đấy . Đen bóng không xuất hiện trong chap này , nhưng có vẻ như anh chàng này sẽ phải lặn một thời gian khi mà sự tự tin đã hoàn toàn bị garou cướp đi . Lúc này có lẽ đang tự kỉ chỗ nào đấy , chứ đống đá này khác gì muỗi đốt với thánh đâu . Trong khi đó thì Gum đang cố nuốt cục tạ , lọt thỏm luôn . Không nghĩ 2 bố này quần nhau lâu như vậy , nhưng có vẻ như lơn thần cũng hoàn toàn mất đi ý thức rồi . Nhìn mặt ngơ thế kia cơ mà , lúc này mà được lon coca hay thùng khoai chiên thì có mà hết nấc . Cân 2 thằng gum chứ đùa . Thánh puri thì vẫn đang ảo tưởng ạ , lại tưởng được lên lever mà ai ngờ đâu lại sắp ăn hành tiếp . Có vẻ như giáp gai đã giúp thánh chống lại được đòn siêu kết hợp của garou , trông tỉnh táo thế kia mà . Giờ cứu xong thì tìm chỗ nấp đi nhé , mọi người đủ khổ lắm rồi . Mặt nạ mật thì có vẻ khá cứng cáp khi mà chịu đòn lâu như vậy . Nhắm tịt cả mắt vào thế kìa là đúng theo nguyên tác rồi . Việc one ra chap mới đây tiết lộ khá nhiều sự thật về mặt nạ mật , nên việc che mặt này là điều dễ hiểu thôi . Zombie man thì vẫn nát như mọi khi , không biết ông này đang nói kiểu nghiêm túc hay troll nữa . rất khó nhận xét với kiểu nói này . Có vẻ như tatsumaki chỉ có thể cảm nhận theo một mức nào đó , việc đặt tinh cầu vào 2 người là zombie man và flash cho thấy cô chỉ có thể cảm nhận được sức mạnh của fubuki . Samurai nguyên tử cũng suýt soát được cứu . Có điều thánh lại gáy hơi to . Tý lên lại sấp mặt tiếp không biết có nói được gì nữa không . và người cuối cùng chính là King , không còn điều gì để nói về anh ngoài 2 chữ . Đó là lucky best . Bá con ông đạo luôn ạ , vừa ngã ra gặp tinh thể orochi thì lại xuất hiện ngay genos giải nguy . Trường hợp này thì chịu . Miễn bàn luận .
Xin chào các bạn , cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh của HAI MANGA . Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc
▶ Bấm like và subscribe để ủng hộ mình nhé :
▶Blog của mình :
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.
© Lưu ý : HAI MANGA không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : nguyentranduchai@gmail.com
▶I do not own One Piece. I do not own any of these images
▶Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
🔰 Music provided by NoCopyrightSounds
🔰 Music provided by TheFatRat
☛ Theo dõi TheFatRat Facebook:
Twitter: https: // twitter. com / ThisIsTheFatRat
Instagram:
SoundCloud:

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/giai-tri

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here