Phần mềm quản lý bán hàng đầu tiên tích hợp thanh toán QR Code

1
41Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng đầu tiên tích hợp trực tiếp VNPAY-QR hỗ trợ thanh toán liền mạch, tự động hoàn toàn cho các chủ cửa hàng và người mua.

Theo đó, các cửa hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của Sapo bên cạnh áp dụng các hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ, COD, thanh toán bằng điểm,… sẽ được tích hợp thêm hình thức thanh toán VNPAY-QR giúp khách mua hàng chỉ cần thao tác bằng cách quét mã trên màn hình máy bán hàng hoặc hóa đơn qua ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng đang có kết nối dịch vụ. Điểm đặc biệt của hình thức này là với mỗi đơn hàng sẽ sinh ra một mã QR code riêng để khi khách hàng quét sẽ hiển thị tự động và trừ đúng số tiền trong đơn hàng.

Về phía người bán hàng, ngay lập tức sẽ quản lý và kiểm soát được các giao dịch của từng đơn hàng với các thông tin cụ thể về mã giao dịch, khách hàng tự động trên phần mềm này.

Nhân viên bán hàng cũng không cần kết chuyển tiền vào cuối ngày để gửi cho ngân hàng như thanh toán bằng thẻ, giảm thiểu tối đa các quy trình thanh toán và quản lý dòng tiền thanh toán tại cửa hàng.

Dùng thử Sapo tại:

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/kien-thuc

1 COMMENT

  1. Cảm ơn Admin đã chia sẻ video. video anh chia sẻ hay và bổ ích ấy ạ, tiếp tục xuất bản tiếp đi anh. 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here