[ Phân tích chap 981 ] Kế hoạch của Big Mom – Thời đại sắp biến động !

40
46► Sau 1 tuần nghỉ thì hôm nay chapter mới nhất của One Piece đã ra mắt với rất nhiều thông tin hấp dẫn.
Marco đã xuất hiện cùng nhóm của Nekomamushi, trong khi đó Luffy, Kid và Zoro đang rất vất vả khi bị đánh hội đồng tại sảnh chính của bữa tiệc.
Bên cạnh đó còn 1 số chi tiết đáng chú ý liên quan tới Bigmom. Sau đây chúng ta cùng bắt đầu phân tích chapter mới nhất với tựa đề “Quân tiếp viện” này nhé:

Mở đầu chapter là màn solo võ thuật của Kid và Apoo, Apoo đã bị tên đồng nát cho ăn 1 cú thôi sơn hộc cả máu.
Đám lính phe Kaido hốt hoảng nhận ra đó chính là Kid chứ không phải người phe mình, cứ yên tâm tí các chú còn bị chém bất ngờ nhiều, bọn anh có tới 5400 tên giả mạo cơ mà =))
“Sao lại thêm 1 tên thế hệ tồi tệ nhất xuất hiện ở đây? Tao tưởng hắn đáng ra cũng đang bị gông trong ngục Udon chứ?” Đám lính tiếp tục ngơ ngác hỏi nhau, không hiểu chuyện gì đang xảy ra,
nhà tù bất khả xâm phạm của sếp chúng – Queen bệnh dịch bỗng chốc bị đám tù nhân xem là nơi thích thì đến không thì đi =))
Ngay lập tức Oda cho chúng ta thấy vẻ mặt của Queen khi phát hiện ra Kid cũng ở đây, sau chapter 980 có vẻ tỏ ra nguy hiểm 1 chút thì NSND của chúng ta tiếp tục tấu hài.
Hắn chửi thầm tên cai ngục Babanuki vì tội báo ẩu, nhưng Queen nào biết rằng hiện tại thuộc hạ của mình đã trở thành pet của 1 con nhóc =))
Giả sử Queen đặt nghi vấn và cho người kiểm tra lại Udon thì kế hoạch sẽ bại lộ hoàn toàn, phe Kaido và Orochi sẽ tập trung phòng bị ngay lập tức.
Nhưng hiện giờ không cách nào có thể liên lạc tới Udon, cũng không có đủ thời gian mà cử người đi đến đó, vì vậy lúc này kế hoạch tập kích chắc chắn thành công.
Còn về phần Kid, hắn liên tục mắng chửi Apoo là đồ chó săn của Kaido. Tất nhiên Apoo không phải dạng vừa, theo hắn thì “Mày nghĩ chỉ dựa vào cái liên minh mà mày thực sự mơ tưởng có thể hạ bệ tứ hoàng sao. Mở mắt ra nhìn vào thực tế đi”.
Đoạn này mình xin ủng hộ Apoo, hắn thức thời như Hawkin thì không sai, đã là hải tặc thì không có cái gì gọi là chơi bẩn, chỉ trách Kid quá ngây thơ tin người.
Katakuri xin lỗi Luffy vì vụ cây kim bắn lén, Luffy cũng nhận đó là lỗi của mình khi không tránh được cơ mà?
Chuyện lật mặt hay chơi lén là 1 phần của thế giới hải tặc, xã hội này làm đếch gì có chuyện đúng sai, chỉ có kẻ yếu và kẻ mạnh, còn thằng nào đánh tao, thì tao phang nó.
Và để đập lại thằng ve chai Apoo bật ngay bản nhạc “Nhôm gang đồng nát sắt vụn bán đê” huyền thoại 1 thời, dĩ nhiên Kid lĩnh ngay 1 nhát chém tương tự như Zoro.
Apoo còn hỏi thăm sức khoẻ thằng bạn cũ “Sao hử Kid?” Kid có vẻ rất cảm động nên đã cười và mắng yêu là “Thằng rác rưởi”.

Đá sang tình hình phe địch 1 chút, đám lính đang rất chi là khó xử khi Luffy, Zoro hay Killer quá mạnh nhưng chúng lại được yêu cầu phải bắt sống, có vẻ như việc Kaido muốn bẻ gãy ý chí và thu phục đám siêu tân tinh này thực sự đang làm khó cho các thuộc hạ của mình.
Thế mới thấy Kaido bất hạnh ra sao, bởi “Người trung thành với bạn chỉ sợ không cống hiến cho bạn đủ, kẻ không trung thành chỉ sợ thuyền trưởng đòi hỏi quá nhiều”.
Chúng than thở với Queen và tên này ra lệnh “Cứ giết”. Được lời như cởi khoá quần…..à chết mình nhầm tấm lòng, đám lính từ waiter cho tới gifter lập tức hăng như bò tót, lúc này Killer đã thấy không ổn và kêu Kid “Rút thôi”.
Tuy nhiên chưa kịp chạy thì bỗng từ đâu tên number có tên là Hatcha xuất hiện chặn đường, tên này theo như lời Kid là “Thằng này vô kiểm soát sao?”
Đúng vậy khi mà Hatcha tấn công không phân biệt địch ta, hắn còn quát tháo đám lính là “Kể cả có giết được chúng thì chúng mày nghĩ có thể lên được vị trí tobi roppo à?”

_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/giai-tri

40 COMMENTS

 1. Xin phép ad. Mọi người yêu thích naruto và luffi ghé tương tác vs mình nhé. Mình vừa ra video về điểm giống nhau giữa 2 ô thần này. Hihi

 2. Cuộc chiến ở wano dự là rất hay.
  Liên minh mũ rơm~ đấu kaido và orochi
  Sau đó có sự góp mặt của con bigmom và vs con râu trắng tàn cuộc chiến suất hiện hải quân nhưng vì wanno rất quan trọng với quân cách mạng và có cả luffy ở đây nên quân cách mạng cũng có mặt để trặn hải quân. Sau khi tàn cupojc triến râu đen suất hiện ăn hôi và tất nhiên người kìm hãm râu đen phải là tóc đỏ

 3. ông này phân tích đéo bao giờ đúng cái gì cả , kiểu toàn tự biên diễn theo ý mình , đéo có tí logic như ở funny luffy :))

 4. Sao băng big mom thất bại suốt vậy.từ khi luffy thoát khỏi đảo bánh,rồi tàu big mom bị lật giờ đến tàu con big mom bị lật.băng tứ hoàng mà chán

 5. Tôi nghĩ kjng cùng chủng tộc với magellan. Còn king ăn trái ác quỷ nhân tạo lửa. Đoán thôi nhé

 6. Marco trình cảm giác cao hẳn với các thí sinh từ đảo bánh .. băng bicmom thì chắc kata mạnh khác biệt với các thánh còn lại mất … vẫn mãi pro

 7. Quá hay anh ơi … biết bao người nhận định 1 băng tứ hoàng ngang bằng với hải quân … cứ bảo một băng râu trắng đã đánh sập tổng bộ như thế …. ko phải vì ko đánh được mà cái hệ luỵ đằng sau trận chiến thôi … chứ để xét lực lượng xanh chín ra thì hải quân có chập 2 băng tứ hoàng là ít . Trình đô đốc cũng đủ khô máu với một tứ hoàng rồi . Hạ được đô đốc thì tứ hoàng cũng khó mà lành lặn . Quan trọng là đánh nhau xong thì thương vong đáng tiếc …. nó là phản ánh thực tế luôn ấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here