[ Phân tích chapter 979 ] Trận đấu đầu tiên sắp sửa khai mạc Luffy và Queen "bệnh dịch"

42
32► Như vậy là sau rất nhiều giả thuyết cũng như dự đoán, Oda đã có câu trả lời cho chúng ta về vấn đề con trai cũng như chuyện nhà của tứ hoàng Kaido bách thú trong chapter 979 mới nhất.
Và để cho nóng, chúng ta cùng đi phân tích những chi tiết đáng chú ý trong chapter này nhé:

Chapter 979 tiếp tuc mở đầu vs Mini story về băng hải tặc Firetank, tàu của họ đã gặp 1 chiếc thuyền Tart có lẽ là bên ngoài khơi của Dressrosa.
Ở chapter trc thì chị em Lola và Chiffon đã gặp nhau, còn lần này trên tàu là ông Pound, bố của họ.
Đây chắc sẽ là buổi gặp mặt hàn huyên của gia đình chồng và con ghẻ của Bigmom.
Còn về phần Bigmom, bà ta đang bận lên đồ để tiệc tùng ở Onigashima, ở chapter trc là hình ảnh các hầu gái đang giúp Bigmom thay Kimono, có lẽ bh chúng đang cố trang điểm cho bà ta thật lộng lẫy để hút hồn Kaido chăng?
Nhưng mà điều này thì có vẻ sai sai.

Cùng trở lại vs những diễn biến tại đảo Oni, bắt đầu bằng việc Orochi đang rất thư thái uống rượu bên dàn mỹ nhân.
Hắn đang chắc mẩm rằng mình đã ngăn chặn đc cuộc nổi dậy của phe Kinemon nhờ vào thông tin từ tên nội gián Kanjuro.
Và với việc mưu đồ báo thù của cửu hồng bao và các samurai đã bị xoá sổ, hắn có thể kê cao gối mà ngủ ngon bởi chỉ sau đêm nay thôi, cơ hội sẽ k còn.
Và ngày mai hắn và Kaido sẽ cho lực lượng hùng hậu bậc nhất đi truy sát bằng hết những kẻ có ý định tạo phản.
Thế nhưng hắn lại k ngờ rằng kế hoạch của hắn vẫn thất bại, hắn thất bại trc lãnh chúa Yasuie, thất bại trc pha hiểu lầm đầy may mắn của Kinemon, đúng là người tính k bằng trời tính.
Và bh ở đảo Oni tên Kanjuro cũng đang bị lạc do lần đầu đặt chân tới đây.
Và hắn đã hạ 1 số tên lính gác do bị tưởng nhầm là địch, hắn đang cố gắng đi tìm Orochi để thông báo rằng “kế hoạch ngăn chặn phe nổi dậy đã thất bại, và chúng sắp tới để lấy đầu ngài rồi”.
Lúc này Kanjuro vẫn dẫn theo Momonosuke, có vẻ thằng nhóc Momo hay khóc nhè đã gan lì hơn, và thông minh hơn 1 chút.
Momo đã nhìn thấy 1 con dao bị rơi dứoi đất, và lại liếc xem Kanjuro có để ý hay k, mình tin rằng nó sẽ tự cứu lấy bản thân và trốn thoát khỏi Kanjuro,
thay vì làm con tin, và vô tình khiến các thuộc hạ và đồng minh gặp khó khăn khi chiến đấu.
Năm xưa Oden đã bị hạ bởi 1 con tin giả, còn nếu bh là con tin thật?
Dĩ nhiên cửu hồng bao và samurai sẽ k dám ra tay, còn các hải tặc như Kid bất chấp mạng sống của người thừa kế Wano cũng là lúc liên minh tan vỡ, quay sang đánh lẫn nhau.
Và việc Luffy muốn cứu Momo lúc này cũng k dễ dàng như việc cứu cô bé Tama từ tên Holdem.
Vậy nên mình tin chắc Momonosuke sẽ tự thoát đc như đã hứa tại bến cảng Tokage và tới lâu đài hội quân vs những người khác.

Vậy hiện giờ những người kia đang làm gì? Dĩ nhiên là ngoài 1 vài tên luôn phá đám và gây rắc rối ra thì mọi người đều nhất nhất làm theo kế hoạch.
Kinemon, Denjiro đang thống lĩnh 5400 quân chia làm 2 cánh tiếp cận với lâu đài nơi diễn ra bữa tiệc.
Còn các cửu hồng bao khác và Law thì theo đường biển đánh vào phía sau của địch.
Băng mũ rơm sau khi cất tàu quay trở lại với 2 món vũ khí đã được nâng cấp hơn so với trận chiến tại đảo người cá như lời của Franky nói vs Jinbe,
thì đã bị chậm chân so với những người khác, họ đã xuất phát cả nên Franky đã nói “phải nhanh nhanh bắt kịp họ”.
Và dĩ nhiên anh k quên thả thính chị đẹp Robin của chúng ta, và chiếc ghế sau vốn dành cho người đẹp lại bị Brook ks mất.
Khỏi phải nói là Franky cay cú đến nhường nào, khi thay vì bị 2 quả núi đè vào lưng lại bị cái đống xương khô chạm vào, phaid mình mình cũng “quay xe”.
Điều đó trái ngược vs anh tóc vàng, mời Robin lên xe thì cô vẫn từ chối, thà đi bộ còn hơn, đúng là phận con ghẻ =)))
Ở khung tranh này còn nhắc tới sự vắng mặt của 2 thành viên mạnh nhất trong băng mũ rơm đó là thuyền trưởng Luffy và kiếm sĩ Roronoa Zoro.
Theo lời Jinbe thì Luffy muốn ngăn cản Kid, vì bọn chúng k biết gì về kế hoạch của Kinemon. Vậy là anh não cao su đang sợ người khác làm hỏng kế hoạch đây ư? …
_____________________________________________________________
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.

© Lưu ý : Truyện Tổng Hợp không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : langtuphongtranqn16@gmail.com
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
.________________________________________­________________________
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
_____________________________________________________________

► “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” -“COMMENT”.

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/giai-tri

42 COMMENTS

 1. Muốn coi tron bộ vô wed nào coi được bạn,, mình coi trên YouTube chỉ coi được 516 tập,cảm ơn bạn

 2. Dự là a rổ đi lạc gặp yamato rồi cả 2 tự lạc về gặp kaido.
  Rổ có pha combat nhẹ vs vài tay trong băng kaido rồi kaido gạ rổ đấu vs okanban.rổ nhận lời rồi thắng king.Sau đó thì lù đến quẩy,rổ thì kêu gọi tobi roppo quẩy luôn:)))
  Dự đoán là thế

 3. Con của kai đô đá lẽ sẽ không có sừng tại vì kai đô thức tỉnh trái ắc quỷ mới có sừng con của kai đô đâu có ăn trái ắc quỷ tại sao lại có sừng🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔

 4. A lm video nói về số luọng liên minh luffy có nhũng ai tại wano còn bên liên minh kajdo có nhũng ai xuất hiện và choảng nhau jy ad

 5. Các bạn thấy Queen bệnh dịch chưa. Cả thế giới khiếp sợ. Các bạn bịk kết quả rồi chứ j. Dám xem thường Queen coi chừng covid nó đến thăm cả nhà luôn

 6. Bò xanh là con trai của kaido :)))) giả thuyết hay ko, e đã luôn bl vs câu này khá là nhiều lần trong những kênh khác :">> ko bt a thấy hay ko, mog a rep ak!!❤️❤️

 7. Đâu đó trong giọng đọc của ad, mình nhận thấy dc sự dame mê, hứng khởi, dường như ad đã buông bỏ dc 1 vài muộn phiền và phấn chấn trở lại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here