Phân tích cổ phiếu HPG (Hòa Phát)

15
10Hòa Phát là doanh nghiệp thép số 1 tại VN. Lợi thế cạnh tranh của HPG nằm ở: (1) chuỗi giá trị sản xuất khép kín, (2) công nghệ lò cao BOF và lợi thế quy mô giúp giá vốn thấp, (3) Hệ thống phân phối rộng khắp và năng lực bán hàng tốt.

Việc đầu tư dự án Dung Quất giúp HPG tăng năng lực sản xuất lên 2,74 lần và lọt top 50 công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, cũng có nhiều lo ngại của nhà đầu tư về: việc tiêu thụ sản phẩm của dự án này, chi phí lãi vay và khấu hao tăng cao khi thực hiện dự án.

Mời Anh/Chị cùng Thành phân tích xem những rủi ro và cơ hội nào mà nhà đầu tư cần lưu ý khi đầu tư vào cổ phiếu HPG?

Chúc Anh/Chị đầu tư thành công!
**********
1. Mở tài khoản tại chứng khoán FPT:
2. Ủy thác đầu tư.
3. Tham gia các khóa học đầu tư.

LIÊN HỆ VỚI THÀNH:
SĐT: 0906.889.286
Zalo: 0937.486.684

#cophieuHPG #dautuchungkhoan #dautucophieu

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/chung-khoan

15 COMMENTS

 1. 1. Mở tài khoản tại chứng khoán FPT: https://forms.gle/rnjMnS8n6SKm3QYw9

  2. Dịch vụ quản lý tài sản.

  LIÊN HỆ VỚI THÀNH:
  SĐT: 0906.889.286 / Zalo: 0937.486.684

 2. Dear anh, em thích cách có luận điểm và luận cứ rõ ràng. em theo trường phái 3 – 4 năm cũng có khẩu vị rủi ro tương đối và tò mò về mã BMP Nhựa Bình Minh, thật tốt nếu anh có nhã ý chia sẻ phân tích về mã này ạ,
  Cảm ơn anh và chúc anh sức khỏe.

 3. Theo đánh giá của bạn thì giá cp HPG hiện nay (24.8 ) đang cao hơn hay thấp hơn giá trị thực của cp HPG ? Liệu năm nay 2020 tăng cường đt công thì triển vọng của HPG ntn ?

 4. Bạn cho mình hỏi, sa ng năm 2020 Dung Quất đi vào hoạt động thì chi phí lãi vay có làm lợi nhuận giảm mạnh dẫn tới EPS của HPG giảm mạnh không? điều đó liệu có chắc chắn xẩy ra hay không? Hay lợi nhuận của Dung Quất tạo ra thừa bù vào chi phí lãi vay?

 5. Chủ tịch Long có báo tổng mức đầu tư tăng từ 50 ngàn tỷ lên 65 ngàn tỷ, sao lại không tăng nữa

 6. vậy nếu mua tích trữ dần dần từ bây giờ cho tương lai 10-20 năm nữa có nên ko bác ? ý tôi là hpg sẽ là con khủng long tương lai của vn , tập đoàn thép lớn trên thế giới sau này , vây bây giờ mua giá này có đắt và sớm ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here