Phân tích giá ngày 4/12: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, Stellar, EOS, Litecoin, Cardano, Monero, TRON

0
50
sangiaodichtienao

Bàn giao dịch không theo toa (OTC) thường phục vụ cho các nhà giao dịch tổ chức hoặc lớn. Trong khi các nhà bán lẻ bán phá giá cổ phần của họ bằng tiền điện tử, các nhà giao dịch thể chế đang tận dụng cơ hội để mua. Nhu cầu cao hơn từ các nhà giao dịch lớn đã khuyến khích trao đổi tiền điện tử tại Mỹ Coinbase để bắt đầu một bàn OTC cho các khách hàng được lựa chọn của mình. Điều này cho thấy rằng nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi thủy triều quay từ trên xuống.

Sau khi thị trường giảm mạnh, một cổ phiếu kỳ vọng khối lượng sẽ cạn kiệt do thiếu sức mua. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của Bitcoin trong năm nay đã chạm mốc 2,2 nghìn tỷ USD, theo nghiên cứu của Satoshi Capital Research. Tốc độ tăng trưởng trong năm nay là hơn 61 phần trăm so với tổng khối lượng của năm trước là 870 tỷ đô la. Các con số sẽ tăng cao sau khi thị trường tăng trưởng vào năm 2019.

Mạng lưới quỹ toàn cầu Calastone, trong đó xử lý các giao dịch quỹ tương hỗ cho hơn 1.700 công ty tài chính, sẽ sử dụng blockchain cho toàn bộ hệ thống dịch vụ thanh toán bù trừ quỹ. Deloitte, một trong những công ty kiểm toán “Big Four”, ước tính rằng việc sử dụng blockchain sẽ tiết kiệm 4,3 tỷ USD cho ngành công nghiệp quỹ toàn cầu, ngoại trừ thị trường Mỹ.

Ngay cả sau mùa thu, tiền điện tử vẫn tiếp tục tìm hiểu các cuộc thảo luận của các nhà lãnh đạo thế giới và các nhà hoạch định chính sách. Gần đây, các nước G20 kêu gọi thuế chung cho tiền điện tử.

BTC / USD

Bitcoin đã hình thành một cờ hiệu, đó là một mô hình tiếp tục. Sự cố và đóng (khung thời gian UTC) bên dưới đường xu hướng của cờ hiệu sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có mục tiêu mẫu là $ 2,416,52.

Mức hỗ trợ có thể trì hoãn giảm là $ 3,620,26 và thấp hơn mức hỗ trợ quan trọng là $ 3,000. Các đường trung bình động tiếp tục xu hướng giảm và chỉ báo RSI đang ở gần vùng quá bán, cho thấy những con gấu có phần trên.

Sự thất bại của cặp BTC / USD thậm chí đạt mức thoái lui Fibonacci 38,2% của mùa thu gần đây cho thấy loại hình bán ra trên mọi pullback. Xem xét mô hình giảm và tâm lý tiêu cực, các nhà giao dịch có thể tăng điểm dừng trên một nửa vị trí lên $ 3,800 và giữ phần còn lại ở mức $ 3,500.

Chế độ xem giảm giá sẽ không hợp lệ nếu các nhà đầu cơ giá mua vào bảng phân tích và đồng tiền ảo đảo ngược hướng, bứt ra khỏi ngưỡng $ 4.500. Cho đến lúc đó, con đường kháng cự ít nhất là giảm điểm.

XRP / USD

Ripple đang vật lộn để lùi lại. Đường EMA 20 ngày đã quay đầu đi xuống và chỉ báo RSI đang ở gần mức vượt bán. Điều này cho thấy rằng những con gấu đang áp đảo những con bò trong ngắn hạn.

Mức đầu tiên để xem ở mức giảm là $ 0.33108. Dưới mức này, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức thấp nhất trong ngày 25/11 là 0,31123 đô la. Việc phá vỡ ngưỡng này sẽ dẫn đến việc kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 0,24508. Các nhà đầu tư có thể quan sát mức $ 0.30 một cách chặt chẽ và thanh lý các vị trí nếu những con gấu duy trì giá dưới mức hỗ trợ của kênh giảm dần.

Nếu cặp XRP / USD thu hút người mua tại một trong các mức hỗ trợ nêu trên, nó sẽ di chuyển lên đến $ 0,40, sẽ đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự chính, vì EMA 20 ngày nằm ở mức này. Sau khi vượt qua ngưỡng này, chúng tôi kỳ vọng các nhà đầu cơ giá sẽ tăng điểm.

ETH / USD

Ethereum đã giao dịch trong phạm vi hẹp $ 130,50 – $ 102,20 trong mười ngày qua. Một phân tích về phạm vi sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Mục tiêu đầu tiên về nhược điểm là 83 đô la.

Ngược lại, nếu các nhà đầu cơ giá thành công trong việc bảo vệ đáy của vùng, cặp ETH / USD có thể mở rộng hợp nhất trong vài ngày nữa.

Cả hai đường trung bình động xu hướng giảm sẽ đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự đối với bất kỳ pullback nào. Việc phá vỡ biên độ và đường EMA trong 20 ngày có thể dẫn đến mức tăng lên 167,32 USD. Thương nhân có thể vẫn ở bên lề cho đến khi một xu hướng đảo ngược được báo hiệu.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã trôi dạt gần đáy của phạm vi $ 204,76– $ 148,27. Phân tích phạm vi này sẽ tiếp tục xu hướng giảm có mục tiêu thấp hơn là 100 đô la.

Mặc dù RSI đang nằm trong vùng vượt bán nhưng vẫn chưa có dấu hiệu mua vào của các nhà đầu cơ giá. Chúng ta sẽ chuyển sang tăng giá trên cặp BCH / USD nếu nó phá vỡ và đóng (khung thời gian UTC) phía trên cùng của phạm vi. Xu hướng rõ ràng là giảm và cung lớn hơn nhiều so với nhu cầu.

XLM / USD

Sau khi không phá vỡ ngưỡng kháng cự trên $ 0.184, Stellar đã giảm, cho thấy sự thiếu mua ở các mức cao hơn.

Có một sự hỗ trợ nhỏ gần hơn với các mức hiện tại, bên dưới mức kiểm tra lại $ 0.13427050 sẽ nằm trong các thẻ. Một phân tích về mức này sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể giảm giá xuống 0,08 đô la.

Ở chiều ngược lại, cặp XLM / USD sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại $ 0,184. Đường EMA 20 ngày cũng nằm ngay trên mức này. Do đó, nếu các nhà đầu cơ giá trị các ngưỡng này, nó sẽ cho tín hiệu mạnh. Cho đến lúc đó, thương nhân nên tránh bất kỳ thiết lập tích cực nào.

EOS / USD

EOS thường xuyên tạo ra mức thấp mới hàng năm. Điều này cho thấy các nhà đầu cơ giá không thể hiện sự quan tâm đến việc mua vào. Mỗi lần pullback trong vài ngày qua đã đánh dấu một rào cản sau một ngày hồi phục.

Mức hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là 2,40 đô la, dưới mức đó, mức giảm có thể kéo dài đến 2 đô la. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ báo RSI tiếp tục suy yếu trong vùng vượt bán.

Sự bứt phá của đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi trong xu hướng. Các nhà giao dịch nên đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi bắt đầu một vị thế mua bán dài trong cặp EOS / USD .

LTC / USD

Litecoin đã thất bại trong việc phá vỡ đường EMA 20 ngày trong vài ngày qua, điều này cho thấy các nhà đầu cơ giá không chờ đợi mức giá cao hơn để bán. Mặt khác, lực mua cũng cạn kiệt ở các mức cao hơn.

Do đó, cặp LTC / USD có khả năng sẽ kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ $ 28. Việc phá vỡ ngưỡng này sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể kéo giá xuống dưới $ 20.

Nếu các nhà đầu cơ bật lên khỏi vùng hỗ trợ và bứt phá khỏi đường EMA trong 20 ngày, đồng tiền ảo có thể tăng trở lại vùng kháng cự trên $ 47.246. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy gấu có lợi thế.

ADA / USD

Cardano đã được giao dịch trong một phạm vi hẹp trong vài ngày qua. Một điểm tích cực nhỏ là nó đã được giao dịch ở nửa trên của biên độ, cho thấy áp lực mua vào.

Bất kỳ đột phá nào trong vùng này sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự nhỏ tại EMA 20 ngày, hiện tại đang ở mức 0.048 đô la. Nếu các nhà đầu cơ nổ ra khỏi ngưỡng này, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là 0.060105 đô la. Các nhà đầu tư ngắn hạn có thể chờ đợi đóng cửa trên phạm vi và sau đó đi lên cao hơn. Tuy nhiên, vì đây là giao dịch có rủi ro cao, vui lòng giữ kích thước vị trí nhỏ.

Trái với kỳ vọng của chúng tôi, nếu cặp ADA / USD lao xuống dưới phạm vi, nó có thể tiếp tục xu hướng giảm của nó xuống mục tiêu tiếp theo là $ 0,025954. Các nhà giao dịch vị trí nên chờ đợi một xu hướng tăng mới để bắt đầu trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

TRX / USD

Sau khi bật lên khỏi mức thấp $ 0.01089965, TRON đang đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh từ đường EMA 20 ngày, đang đi xuống. Ngay phía trên đường EMA 20 ngày, ngưỡng kháng cự lần lượt là $ 0.183. Nếu giá giảm từ một trong hai mức kháng cự, khả năng kiểm tra lại mức thấp nhất là khả năng. Nếu mức thấp bị vi phạm, sự sụt giảm có thể kéo dài đến $ 0,00844479.

Tuy nhiên, nếu các nhà đầu cơ giá thành công trên quy mô lớn hơn 0.183 đô la thì đây sẽ là động thái tích cực. Nó sẽ chỉ ra rằng sự cố gần đây là một cái bẫy gấu.

Một khả năng khác là cặp TRX / USD hợp nhất dưới mức $ 0.183 trong một vài ngày. Dù bằng cách nào, tốt nhất là nên đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi nhảy vào.

XMR / USD

Monero đang trong xu hướng giảm. Cả hai đường trung bình động giảm và RSI đều giảm.

Nếu gấu giảm xuống mức thấp gần đây là 53 đô la, mức giảm xuống mức thấp hơn 40 đô la tiếp theo là có thể xảy ra. Ở phía tăng điểm, các nhà đầu cơ giá sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh trong vùng 66-70 USD.

Cặp XMR / USD vẫn chưa tạo thành một mẫu đáy. Do đó, nhà đầu tư nên đợi cho đến khi xu hướng đảo chiều để thiết lập bất kỳ vị thế mới nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here