Phân tích giá trong ngày của Bitcoin: BTC / USD Breaks Tăng hỗ trợ Wedge

0
40
bitcoin

Chống lại mọi kỳ vọng tăng giá, giá Bitcoin cuối cùng đã mất đi đà tăng mới nhất của nó trong ngày hôm nay với áp lực giảm giá ngày càng tăng.

BTC / USD hôm thứ tư giảm mạnh tới 7%. Cặp đôi dường như đã vượt quá sự chào đón của nó gần sự kháng cự của kênh Rising Wedge của chúng tôi. Hoàn toàn không có tâm lý mua nào có thể nhìn thấy quanh khu vực trong ba ngày qua. Phiên đầu châu Á đã nhìn thấy nó và bắt đầu rơi giá trị. Vào giữa phiên châu Á và châu Âu, BTC / USD đã giảm từ mức cao nhất trong ngày gần ngưỡng 7400-fiat xuống mức thấp trong ngày xuống mức 6902-fiat.

Như chúng ta bây giờ nhập vào thời gian của Mỹ, cặp này là gợi ý không đảo ngược và có thể đi thử nghiệm nhiều nhược điểm hơn khi phiên họp đáo hạn.

Phân tích kỹ thuật BTC / USD

BTC / USD đã làm mất hiệu lực hỗ trợ nêm tăng của chúng tôi. Theo truyền thống, điều này có thể có nghĩa là mức giảm dễ bay hơi ít nhất là $ 500. Về cơ bản, có thể có nhiều hơn nhờ một tin đồn dự đoán giá trị Bitcoin trị giá 1 tỷ đô la của một cá voi Bitcoin có những chuyển động đáng ngờ.

Tuy nhiên, vì mục tiêu của chúng tôi đề xuất, chúng tôi sẽ gắn vào tổng quan kỹ thuật của thị trường Bitcoin. Điều đó nói rằng, cặp BTC / USD thực sự đang nằm trong vùng giảm mạnh. Cặp tiền này đang tiến gần đến kiểm định ngưỡng 100H MA của nó cho một khả năng thoái vốn có thể tiếp tục những hy vọng tăng giá của chúng tôi và từ chối xu hướng giảm hiện tại như một hình thành xu hướng tăng trưởng khác. Tuy nhiên, nếu 100H MA bị phá vỡ, sẽ có một rủi ro đối với đà giảm mở rộng.

Các chỉ báo RSI và Stochastic Oscillator đều đã trượt vào vùng bán quá mức tương ứng và có thể tiếp tục hướng hiện tại, chờ đợi một sự phục hồi nhỏ / lớn.

Phân tích BTC / USD trong ngày

bitcoin

Từ góc độ trong ngày, chúng tôi chắc chắn nằm trong một phạm vi mới được xác định bởi một hỗ trợ tạm thời mới tại ngưỡng kháng cự 6832-fiat và tạm thời tại 7130-fiat. Chúng tôi sẽ đợi BTC / USD lần đầu tiên để kiểm tra 6832-fiat và 100H MA cho một khả năng bị trả lại. Nếu nó xảy ra, chúng tôi sẽ không có cơ hội để nhập một vị trí dài đối với 7130-fiat, như là một phần của chiến lược intrarange của chúng tôi. Việc tỷ giá bứt lên trên ngưỡng kháng cự sẽ kéo dài thêm 7264-fiat, mục tiêu tăng trung gian của chúng tôi với một góc nhìn mở rộng về phía 7429-fiat. Đồng thời, chúng tôi sẽ giữ cho các điểm dừng của chúng tôi bốn pips bên dưới điểm vào trên mỗi vị trí dài.

Trong trường hợp chúng tôi phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ 6832, chúng tôi sẽ nhập một vị thế ngắn hướng tới 6750-fiat trong khi vẫn giữ dừng lỗ của chúng tôi bốn điểm trên điểm vào.

Nguồn CCN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here