Phân tích kỹ thuật ngày 4/4: NEO, EOS, Litecoin, IOTA và Stellar Lumens

0
46
sangiaodichtienao

Các mã NEO, Litecoin, Stellar Lumens, IOTA và EOS đang tăng cao, trong đó sự gia tăng mạnh mẽ nhất là Litecoin.

Trong ngày thứ hai liên tiếp, 10 đồng tiền ảo hàng đầu có màu xanh lá cây. Đó là một khoảng thời gian yên ắng và xem xét mối tương quan tích cực của Bitcoin và altcoins, thì lợi nhuận trước đây sẽ giúp tăng giá trong thời gian sau.

Đứng đầu các altcoins là Stellar Lumens. Thêm vào lợi nhuận ngày hôm qua, Stellar Lumens tăng 3.15% trong 24 giờ qua theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Từ phân tích kỹ thuật Lumens trước đây của chúng ta, tất cả người mua cần thiết đều ở mức trên 0,22 đô la và đó chính xác là những gì chúng ta đang thấy.

Trong biểu đồ 4HR, đường xu hướng kháng cự là rào cản ngay lập tức của chúng tôi đối với mức cao hơn nhưng may mắn thay, đà tăng có thể làm giảm giá với sự phát triển của giá trong biểu đồ ngày.

Người mua Stellar Lumens đang có xu hướng trên mức trung bình BB, một đường kháng cự quan trọng trong Q1 2018. Với tín hiệu mua vào ổn định, nhiều khả năng người mua sẽ tăng điểm vào ngày hôm nay. Người mua nên nhắm mục tiêu 0.40 USD trong ngắn hạn.

Trên mặt trận cơ bản, Smartlands, nền tảng ICO toàn cầu sẽ tổ chức một cuộc họp AMA vào ngày 3 tháng 3. Đã có kế hoạch cho nền tảng này để chạy mã nguồn của họ và tài trợ đám đông từ nền tảng của Stellar. Kế hoạch vững chắc như vậy chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy nhu cầu về Lumens.

IOT / USD (IOTA)

Biểu đồ hàng ngày của IOTUSD từ BitFinex cho ngày 4 tháng 4 năm 2018

Cho dù IOTA có tương lai hay không, các nhà đầu tư nên luôn luôn có lợi nhuận tích cực. Trong 3 tháng qua, trường hợp đó không phải là trường hợp và với tổn thất vượt quá 80% so với mức cao nhất của đồng xu, thương nhân và nhà đầu tư vị trí cần đảm bảo. IOTA đang làm chính xác điều đó.

Nếu không đi quá nước, người mua có thể tìm kiếm các mục dài trong khung thời gian thấp hơn và nhắm mục tiêu 1.2 USD và 1.45 USD trong ngắn hạn. Sau đó, bất kỳ sự tăng và đóng qua mức Fibonacci retracement 78,6% có thể mở ra cánh cửa để xem xét thêm lâu dài.

EOS / USD (EOS)

Biểu đồ EOSUSD 4 giờ từ BitFinex cho ngày 4 tháng 4 năm 2018

Với mức 6 USD, CoinMarketCap tăng 5% và đó cũng có nghĩa là nền tảng DApp này có màu xanh lá cây trong 3 ngày liên tiếp. Nó cũng có nghĩa là người mua đang tích lũy đà và cho dấu hiệu phân kỳ tăng trong biểu đồ 4HR.

Ngoài đà này, nhiều khả năng là người mua sẽ tìm thấy đà để đóng trên đường xu hướng kháng cự quan trọng và vượt qua mức 7.5 USD trong vài ngày tới.

Tất nhiên, từ phân tích kỹ thuật EOS của chúng tôi, rõ ràng là có sự thay đổi của thủy triều và với người bán làm chậm lại, bò có thể tìm mua các mục nhập thấp hơn mục tiêu và mục tiêu cho 7,5 USD và 9 USD nếu áp lực cao.

LTC / USD (Litecoin)

Biểu đồ hàng ngày của LTCUSD từ CoinBase cho ngày 4 tháng 4 năm 2018

Mặc dù bán Litecoins của mình và thừa nhận ảnh hưởng về giá cả, Charlie Lee đã trở lại với đồng xu. Xét từ các bài tweet của mình, ông dường như lạc quan kêu gọi những người ủng hộ lan truyền ủng hộ Litecoin.

Dù vậy, Litecoin tăng 15% khi viết bài này và có vẻ như người mua đang đẩy mạnh áp lực của họ. Một tín hiệu mua vào ngẫu nhiên và một nến hứng khởi, người mua đang chú ý ngưỡng kháng cự đầu tiên của chúng tôi ở mức 140 USD.

Nếu giá phá vỡ và đóng trên đường xu hướng kháng cự này trong biểu đồ ngày, thì 180 USD sẽ là mục tiêu khả thi tiếp theo.

NEO / USD (NEO)

Biểu đồ hàng ngày NEOUSD từ Bittrex cho ngày 4 tháng 4 năm 2018

Sau khi Kucoin hủy niêm yết và một vài tin tức xấu xa khác, NEO đang hồi phục. Bất kể tất cả các tiêu cực, có sự phát triển có ý nghĩa trên các thẻ. Bây giờ bạn có thể đồng bộ ứng dụng Blox.io và ví tiền NEO của bạn.

Về mặt kỹ thuật, giá NEO đang hồi phục từ đỉnh cao của năm ngoái với khoảng 50 USD để hoàn thành giai đoạn thử nghiệm của một thị trường tăng trưởng mạnh.

Bởi vì có một tín hiệu mua vào ngẫu nhiên tại chỗ, nên tôi khuyên các cổ phiếu dừng dài ở mức 45 USD giống như khuyến nghị phân tích kỹ thuật của NEO hôm qua.

Nguồn Newsbtc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here