[PTCP] PHÂN TÍCH CỔ PHIẾU FPT – CÓ NÊN MUA ĐỂ ĐẦU TƯ DÀI HẠN?

10
35FPT nhiều năm qua đã mang lại lợi nhuận cho không ít nhà đầu tư tin tưởng vào cổ phiếu này, là một trong những cổ phiếu đáng đầu tư bậc nhất trên thị trường chứng khoán Việt.

Sau khi công bố kết quả kinh doanh 11T 2019, có thể nói năm nay là một năm vô cùng thành công đối với FPT và cổ đông FPT. Bước chuyển mình mạnh mẽ, chia tay mảng bán lẻ F-Retail, tập trung vào mảng công nghệ và chuyển đổi số.

Vậy năm 2020, cổ đông có thể trông chờ gì vào cổ phiếu FPT? Đâu là động lực tăng trưởng ? Con đường dài hạn của FPT sẽ ra sao?

HÃY XEM ĐẾN KHI VIDEO KẾT THÚC ĐỂ HIỂU HƠN VỀ CỔ PHIẾU FPT !
Hãy đầu tư vào những gì bạn thực sự hiểu !

🎯 Để mở tài khoản chứng khoán miễn phí tại Chứng khoán FPT, nhận tư vấn đầu tư, tham gia các khóa học chứng khoán cùng “ĐẦU TƯ HNK” vui lòng đăng ký tại đây:

👉

—————.—————-.—————
► Thông tin liên hệ:
Facebook:
👉 SĐT: 0396.598.278 (call, sms, zalo)
👉 Email: dautuhnk@gmail.com

—————-.—————-.—————
#fpt
#cổphiếufpt
#đầutưchứngkhoán
#hướngdẫnđầutư
#đầutưdàihạn
#đầutưtăngtrưởng
#mởtàikhoảnchứngkhoán
#phântíchcổphiếufpt

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

10 COMMENTS

  1. Cảm ơn bạn. Rất hay và hữu ích. Bạn này phân tích khá thực tế không quá sách vở. Có cả yếu tố quản trị

  2. Giá cp fpt tăng từ đầu năm đến giờ vì lí do là nó lạ thôi, tức là lần đầu tiên tốc độ tăng trưởng trên 30%, những năm trước nó lẹt đẹt vì chỉ mười mấy 20 %, quý 4 này chắc chắn thấp rồi, nếu quý 1 năm sau tăng trưởng dưới 30% thì giá ko bứt phá nỗi. Thị trường vn lãi suất cao hơn mỹ nên tốc độ tăng trưởng dưới 30% thì ko hấp dẫn đâu bác…

  3. Cảm ơn HNK. Thực sự xem các video của bạn tôi thấy rất hữu ích và có cảm hứng đầu tư hơn rất nhiều. Tôi đã đăng ký mở tài khoản. Bạn check giúp mình nhé. Thanks!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here