QUY TẮC SỐ 1 (Phil Town) – PHẦN 1 – Lại Quốc Việt – VBAM8

0
52Nếu các Nhà đầu tư đã biết về cuốn Pay back time của Phil Town trong thời gian gần đây và thấy lối tư duy theo phương pháp đầu tư giá trị của Phil town phù hợp với mình. Thì cuốn “Quy tắc số 1” của Phil Town được Việt chia sẻ trong video này là một cuốn sách rất đáng để bạn đọc. Cuốn sách này cũng được ra đời trước cuốn pay back time 3 năm. Nếu kiến thức các bạn nhận được từ cuốn Pay back time thấy hay thì Việt thấy cuốn Quy tắc số 1 chính là cuốn đưa đến kiến thức phần chìm của tảng băng.

Cuốn sách đi theo phong cách kể chuyện của chính tác giá Phil town và trình tự lý giải con đường đến với việc đầu tư của ông, tại sao nên đầu tư và phương pháp đầu tư theo quy tắc số một. Cuốn sách này sẽ giúp bạn chọn cổ phiếu dựa vào các vòng tròn năng lực trong bạn. Phương pháp này sẽ giúp bạn lựa chọn ra và đánh giá công ty trong vòng tròn hiểu biết của bạn, đem lại chất lượng lựa chọn công ty để đầu tư dài hạn tốt hơn.

Cuốn sách này cũng chỉ ra các tiêu chí để đánh giá một cổ phiếu với phương pháp đầu tư nổi bật của phil town, tiêu chí 4 chữ: Meaning, Moat, Management and Margin of Safety.

Ngoài ra, trong cuốn sách này ông còn nói một chút về phân tích kỹ thuật để kết hợp với phương pháp đầu tư giá trị. đặc biệt là chỉ báo MACD. Chỉ báo MACD này Việt đã làm một video rất chi tiết chia sẻ toàn bộ kiến thức của chỉ báo này trước đây, đường link Việt sẽ ghi lại trong phần mô tả phía dưới.

Phil Town chính là một học trò thành công của Warren Buffett theo phương pháp đầu tư giá trị. Điểm đáng quý ở Phil Town là gần thời đại của chúng ta hơn và Phil Town cũng xuất thân từ ngành tài chính nên cách hướng dẫn, giảng giải của ông rất dễ hiểu và dễ áp dụng, ngay cả đối với nhà đầu tư không chuyên về tài chính và đầu tư. Thật sự thì cuốn sách này dễ đọc hơn nhiều cuốn nhà đầu tư thông minh hay phân tích chứng khoán của Benjamin Graham.

Đây là cuốn sách Việt đã nghe và sưu tầm lại, giờ đây Việt chia sẻ lại kiến thức cho các bạn chưa biết. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp các bạn cũng cố thêm phương pháp đầu tư của mình và có thể ứng dụng vào thực tế để kiếm lợi nhuận tốt.

“Kiến thức chỉ giá trị khi bạn cho đi”

Hơn ai hết, Việt mong các bạn đầu tư thật thành công và có một cuộc đời như ý!

Chúc các bạn nghe sách thật bổ ích!

Lại Quốc Việt – Nhà đầu tư, người đã sáng tạo ra hệ thống đầu tư VBAM8, hiện đang là Nhà quản lý Quỹ phòng hộ VBAM8, Dịch giả và cũng là Top 1 Chuyên viên tư vấn Đầu tư tại công ty Chứng khoán số 1 Việt Nam – SSI.

🎯 Đam mê chứng khoán và sẵn sàng cống hiến cả đời cho lĩnh vực này!

💡 Nếu bạn thấy video này bổ ích và đem lại cho bạn những kiến thức giá trị, hãy ĐĂNG KÝ KÊNH, LIKE, SHARE, COMMENT để giúp Việt biết điều đó. Việt sẽ biết ơn các bạn khi cho Việt biết những gì mình chia sẻ là có giá trị. Ngoài ra, các bạn hãy đón nhận thêm những KIẾN THỨC QUÝ mà Việt chia sẻ cho công động khác qua các video và kênh thông tin khác của Việt sau đây:

👍 Xem thêm các video chia sẻ kiến thức giá trị khác trên kênh của Việt:

👍 Khóa học Online hàng đầu của Việt trên Unica:
👍 Khóa học Online hàng đầu của Việt trên Edumall:

👍 Nếu bạn muốn có toàn bộ kiến thức của Lại Quốc Việt, hãy đến với khóa học TRỰC TIẾP (Offline) của Việt, 02 khóa ***SIÊU CỔ PHIẾU VBAM8*** hoặc ***PHÁI SINH VBAM8***. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với toàn bộ kiến thức giá trị sẽ học được. Đăng ký trực tiếp với tôi qua các kênh thông tin bên dưới.

👍 Ngoài ra, Việt còn có những cuốn sách giao dịch Chứng khoán tuyệt vời mà các bạn nên đọc bổ sung kiến thức:

—————.—————-.—————.—————-
💡 Cùng theo dõi các hoạt động mới nhất của Việt trên các kênh thông tin khác:

🌐Facebook:

🌐Zalo: 0984 849 289 – Nhóm Zalo của Việt – VBAM8:

PHÁI SINH:

CƠ SỞ:

🌐Email: laiquocviet.hpvn@gmail.com

—————-.—————-.—————.—————-
#LẠIQUỐCVIỆT#VBAM8#SÁCHĐẦUTƯ#ĐẦUTƯ#CỔPHIẾU#PHÁISINH#CHỨNGKHOÁN#TÀICHÍNH#

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/chung-khoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here