Sự tham gia của nữ giới vào Bitcoin đạt mức cao mới

0
34
sangiaodichtienao

Tin tức tuyệt vời về sức mạnh của các cô gái và số lượng phụ nữ ngày càng tăng về Bitcoin. Chấp nhận của nữ giới đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Mặc dù vậy, nó vẫn còn rất thấp khi so với nam giới, những người chiếm tới 90%.

NHIỀU PHỤ NỮ HƠN TRONG BITCOIN CHO THẤY VIỆC ÁP DỤNG ĐANG LAN RỘNG

Sự chấp nhận của phụ nữ vẫn còn khá thấp với chỉ 9,1%. Nhưng, hãy ăn mừng những chiến thắng nhỏ. Thời điểm này năm ngoái, phụ nữ trong Bitcoin chỉ chiếm 3% tổng số người dùng.

Thời đại chắc chắn đang thay đổi, bất chấp thị trường gấu kéo dài. Có thể có ít FOMO bán lẻ hơn năm 2017, nhưng Bitcoin giờ đây rõ ràng đang trở nên phổ biến hơn.

Những người phụ nữ hiểu biết đang tìm kiếm các trường hợp sử dụng cho nó như một kho lưu trữ giá trị, phương thức thanh toán và phương thức ngân hàng thay thế.

PHỤ NỮ NHIỀU HƠN Ở VỊ TRÍ LÃNH ĐẠO

Businesswomen on White

Đáng buồn thay, năm 2018 chứng kiến ​​sự sụt giảm nhẹ của phụ nữ ở các vị trí lãnh đạo mặc dù đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong năm 2017, khi họ chiếm tới 6,4% CEO của Fortune 500.

Tuy nhiên, bất chấp sự sụt giảm này, ngày càng có nhiều phụ nữ có mặt trên bảng Fortune 500 với hơn 22%. Ngoài ra còn có nhiều nhân vật nữ quan trọng hơn dẫn dắt các nhóm đổi mới, công nghệ, chính sách blockchain và phát biểu tại các sự kiện lớn.

Vâng, vì vậy, phát hiện phụ nữ tại các hội nghị blockchain có thể giống như phát hiện các loài động vật hoang dã gần như tuyệt chủng. Nhưng, nó đang dần bắt đầu thay đổi. Rốt cuộc, Rome đã không được xây dựng trong một ngày.

Có lẽ sự quan tâm sâu sắc từ phụ nữ đối với Bitcoin cũng được hỗ trợ bởi sự chấp nhận rộng rãi hơn đối với Bitcoin và công nghệ blockchain của các doanh nghiệp lớn. Nó không còn là một không gian hoang dã và không được kiểm soát nếu Microsoft và JPMorgan nói khác.

Sau đó, có nhiều phụ nữ hơn trong blockchain nói chung, từ Tổng Giám đốc của IBM Blockchain Marie Wieck đến SVP của Ripple về Phát triển Công ty Kahina Van Dyke.

BITCOIN ĐANG ĐẠT ĐƯỢC CHẤP NHẬN TỪNG PHÚT

Bitcoin là một công nghệ trung lập về giới tính, không có rào cản gia nhập cũng như lý do hữu hình tại sao người dùng nữ vẫn còn rất ít. Tuy nhiên, các bước nhỏ nhưng quan trọng được thực hiện gần như hàng ngày.

Từ Microsoft Excel thêm Bitcoin dưới dạng tùy chọn tiền tệ trên Excel và Apple thêm biểu tượng B vào bộ phông chữ mới của mình, Bitcoin đang thu hút sự chú ý ở phái nữ và công chúng lớn hơn ở mức lớn và đó thực sự là điều đáng quan tâm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here