TÀI SẢN TIÊU SẢN, hiểu mới ĐẦU TƯ KINH DOANH được | Tự Do Tài Chính #7 | Quang Lê TV #192

28
18Các khóa học của HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN:
Các khoá học của LÒ KHỞI NGHIỆP:
HOTLINE: ☎️ 0976 44 6968 (Zalo, Viber) ☎️ 0961 850 939 (Zalo, Viber)Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/kien-thuc

28 COMMENTS

 1. Clip sau mình sẽ chia sẽ cách mình làm youtube kiếm hơn 50 triệu/tháng như thế nào. Clip này âm thanh và hình ảnh vài chỗ bị lỗi vì cái camera Gopro 7 cùi mía khi quay quá 8 phút nó sẽ tự ghi 1 file khác, và bị lỗi ở file này. Đợt sau phải stop record trước 8p và ghi hình file mới sẽ không bị. May là vẫn trong thời gian return nên mình sẽ suy nghĩ xem có nên return hay không. Mọi người thông cảm cho hình ảnh âm thanh của clip này. Chúc mọi người sức khoẻ và may mắn!

 2. Hello a Quang. A co the lam mot video "cach lam sao de Ra tien Voi 1,000 USD" dc khong? Em muon hoc hoi cach SI nghi cua a. Plz!
  Thank you.

 3. Đa số người nói như a là người có tầm nhìn và tư duy.. Kèm theo bản năng và đam mê kinh doanh nửa. Đọc vài trãi nghiệm là thấy đúng và ích.. Còn nhiều người đọc cả đời cũng k hiểu anh. Có nhiều người tới 60 họ vẫn k biết mình phải chi.. Nhưng a làm video rât hữu ích cho ng cần. Cám ơn a rất nhiêu

 4. E vô tình coi được vài clip của a thấy a chia sẻ rất rõ ràng và quan trọng cách a nói thể hiện a là 1 người có đạo đức. Và vô tình tư duy của a cũng giống với e. Tuy là con gái nhưng lại rất thích thương trường kinh doanh. E đang ở Mỹ và rất muốn được hỏi a 1 số điều.Nếu được a có thể cho e địa chỉ email hoặc cách thức để liên hệ được ko? Hy vọng a thấy dc comment này.

 5. Mình sắp sang vancouver nên cho mình xin số điện thoại của quang , để hỏi về nhà ở bên đó , giúp mình với,cảm ơn nhiều

 6. Anh Quang Lê nếu mình chưa có vốn thì đi học cái nghề r đi làm sau đó có vốn r học kinh doanh đầu tư sau được không anh.?

 7. Cho em hỏi thăm anh theo dõi thông tin bất động sản qua các kênh nào để nắm bắt đc thị trường. Thanks anh

 8. Hi Quang Lê,chi có 1 câu hoi mong em trå loi Please! Mua nhà o Las Vegas cho thuê và căn hô o sai gon(quân 7)cho thuê thì noi nào an toàn hon?

 9. dù em chưa đọc hết cuốn sách! nhưng em luôn nghe anh chia sẻ it nhiều em củng hiểu phần nào tư duy của cuốn sách

 10. Sao dạo này video bị nhoè, với chớp sọc v anh, có khúc còn mất tiếng nữa @@, quay bằng go pro hay hơn đó a

 11. e ủng hộ anh trong khái niệm tiêu sản tài sản này. Thật sự ngày xưa có subscribed channel Thang Truong nhưng đã bỏ vì lý luận của người này thực sự e cảm thấy ko hợp lý chút nào. Và ảnh làm clip nói về tiêu sản tài sản nhưng vẫn ko hiểu hết về định nghĩa của 2 cái này. Dù e chưa đọc cuốn Cha Giàu Cha Nghèo nhưng vẫn hình dung đc need and want cho cuộc sống. Chả là sự cám dỗ nên chả mấy ai làm được vì ai cũng muốn tự thưởng cho bản thân sau những ngày mệt nhọc làm việc quần quật mà lại bỏ đi cái mục tiêu xa hơn.
  Cám ơn anh vì đã share nhưng clip bổ ích.

 12. Tuyệt vời lắm em , em còn trẻ mà đã có tư duy Tốt như vậy , học hỏi được rất nhiều điều từ những chia sẻ của em , Chúc em và gia đình luôn bình An

 13. Anh truyền lửa em nhiều lắm! Chia sẻ kiến thức tài chính những gì mình có , nhiều người học cũng ko giỏi nhưng Phước Đức họ lớn! Họ biết chia sẻ biết làm điều tốt nhưng điều mang lại cho họ may mắn cực kỳ lớn ạ! Nổ lực sau này đầu tư định cư , cám ơn anh!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here