Thay đổi thông tin tài khoản paypal – Cẩm nang cực hay về paypal

14
43Thay đổi thông tin tài khoản paypal – Cẩm nang cực hay về paypal

Các bạn có thể download video qua link:
Note: Đợi 5 giây và click vào Skip AD (Bỏ qua quảng cáo) rồi download.

Hiện nay việc kiếm tiền trên Internet đang bùng nổ, và ai cũng muốn có thể kiếm tiền trong thời gian rãnh rỗi. Vậy kiếm được tiền đã khó còn sẽ nhận tiền như thế nào còn khó khăn hơn nữa. Rất nhiều người sẽ chọn Paypal để đăng ký tài khoản để việc chuyển tiền và nhận tiền sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Khi đăng ký tài khoản Paypal cho dù các bạn có được hướng dẫn rồi nhưng làm vẫn bị sai mà nếu sai thông tin thì bạn sẽ không nhận được tiền khi Paypal chuyển về cho bạn. Các thông tin khi bạn đăng ký với Paypal đều có thể sửa được nhưng có thông tin bạn muốn thay đổi bạn phải chụp hình CMND rồi gửi lại Paypal rồi chờ họ phản hồi đó là thông tin First name và Last name. Paypal sẽ căn cứ vào hai thông tin này để chứng thực họ tên của bạn có đúng với thông tin bạn đăng ký không.

Ví dụ: tên bạn là: PHAM VAN THANH
khi đăng ký bạn điều thông tin:
First name: PHAM
Last name: THANH
nếu như thế bạn sẽ không thể nhận tiền

Khi đó cách giải quyết của mọi người là tạo thêm địa chỉ email mới để đăng ký tài khoản khác với Paypal tất nhiên làm như vậy chẳng ai muốn như vậy.

Hôm nay tôi sẽ có bài chia sẻ để các bạn không cần phải tạo thêm email mới để đăng ký tài khoản Paypal mới mà vẫn dùng email bạn đã đăng ký và sửa được thông tin First name và Last name bình thường.

Rất mong bài chia sẻ của tôi sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho nhiều người đăng quan tâm!

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/kien-thuc

14 COMMENTS

 1. a oi cho e hoi khi e dk thong tin e quen dien VIET NAM vao co anh huong j hok a.
  va khi minh gui ban scan cmt voi the tin dung minh vao dau de gui ban scan ay cho paypay ah,a chi ro giup e voi ,e cam on anh nhieu 

 2. minh ko biet lam sao ma minh tao tai khoan paypal ca thang nay ma khi chuyen tien ve thi minh lai ko the chuyen dc ve, mih chua veryfi, gio minh nen lam sao dya

 3. Tên trên tài khoản của em là Tiếng Việt có dấu thì có nhận được tiền không ạ.
  và nếu em làm theo cách của a trong khi trong tài khoản còn có một chút tiền thì số tiền đó có bị mất đi không?
  mong a phản hồi sớm giúp em với nha!

 4. chào bạn thanks ban truoc vì đã tạo ra cái hướng dẫn này cho mình hỏi tí hien tai tai khoan mình đang có 50 đô nếu làm theo cách này co bị mất tiền k…

 5. Anh ơi cho em hỏi khi em chuyển tiền về paypal mà đang trong khoảng 30 ngày chưa đến ngày tiền về thì xóa nick tạo lại bằng email cũ liệu nó có gửi tiền về đúng ngày không ạ, cảm ơn anh trước 

 6. anh cho em hỏi nhầm địa chỉ city Huyện thành Thành Thành phố có ảnh hưởng gì tới paypal không ạ.và có cách nào đổi  nó không anh.em đã add card ngân hàng giờ đổi nó báo ngân hàng không thực hiện giao dịch ạ,anh giải đáp giúp em.

 7. chào bạn! cho mình hỏi, tên trên thẻ ATM của mình là HO THANH DUY vậy mình nên thay đổi tên như thế nào để mình có thể chuyển tiền từ paypal về ngân hàng ở việt nam?

 8. Mình có nghe về cách đăng ký tài khoản paypal, mình chủ quan không xem hướng dẫn thế là đăng ký sai mấy lần. Bỏ đi tài khoản mail mình hay dùng nhưng xem lại bài hướng dẫn của bạn mình làm theo và thấy ok thật. Thank bạn nhiều ah.

 9. Chắc bạn cũng bị lỗi nhiều khi đăng ký tài khoản paypal nên mới có bài hướng dẫn hay thế.

 10. May quá bài hướng dẫn của bạn đúng ý mình đang cần luôn, vì đang loay hoay làm 1 tài khoản paypal nhưng tạo bị lỗi nên vứt đó, thế nhưng hôm nay đẹp trời hay sao mình lại xem được video của bạn và mình thấy hay, làm theo bạn hướng dẫn thấy ok ngay không lỗi lầm gì. Good for you.

 11. Mình tạo 1 tài khoản paypal nhưng nghe mọi người nói nếu thông tin họ tên mà điền sai thì sẽ không nhận được tiền. Thế là mình phải tạo thêm mấy tài khoản gmail nhưng tạo vẫn sai. Mình muốn sử dụng email iu quý từ lâu của mình chứ không phải tạo thêm email khác. Loanh quanh lên mạng vô tình xem được video của bạn và mình cũng chưa tin sau đó mình thử làm theo và đã thành công rực rỡ. hi, cảm ơn bạn nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here