Thêm Phương Thức Thanh Toán Quảng Cáo Facebook Ads | Cafe Ads✔Nếu bạn chưa bao giờ Chạy Quảng Cáo Facebook Ads thì đây là Video dành cho bạn đấy!? Video là chủ đề Thêm Phương Thức Thanh Toán Quảng Cáo Facebook Ads mà Cafe Ads mong Quý Anh/Chị xem để hiểu rõ hơn về thanh toán trên facebook ads và Cafe Ads cũng mong là Quý Anh/Chị mở lòng để đón nhận video một cách tốt nhất nhé Cảm ơn Quý Anh/Chị rất nhiều ạ!? Thân ái và quyết thắng…
#phuongthucthanhtoan #thenganhangcaofacebookads #cafeads
——————————–///——————————-
✔ Cafe Ads mong đưa đến cho các bạn Startup Học Marketing Online video chất lượng về nghề quảng cáo, hãy mở lòng cùng Cafe-Ads để có cái nhìn thiện cảm về quảng cáo nhé?!
✔ Các bạn cũng biết đấy Google Ads là lựa chọn hàng đầu không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay, vì khách hàng “Có nhu cầu thật sự”. Trong danh sách các video có gì sai xót mong Anh/Chị/Em bỏ qua cho mình nhé!? Các bài phân tích mình cũng vô tình thị phạm đến các Thầy/Cô cùng ngành mong Quý Thầy Cô bỏ qua. Nhiều nhất chắc là thầy Hoàng Trọng Lâm vì mình dùng hình mẫu thầy này để chạy Quảng Cáo Google.
✔ Kế tiếp là Facebook Ads là hình thức quảng cáo không thể thiếu thời buổi hiện nay, mình cũng có rất nhiều video về facebook chất lượng, mong các bạn đón xem và đăng ký kênh giúp mình nhé!
Link Đăng Ký:
✔ Ngoài ra mình cũng đã có trải nghiệm về Zalo Ads, Video Youtube, Remarketing, SEO Web, Thiết kế web, WordPress…
——————————–///——————————-
📍Profile Cá Nhân:
❁Kênh:
❁Website:
🎯Thầy Lâm Hoàng Google Ads:
❁Mr Tâm Facebook Ads:
❁Cổng nhôm đúc Hưng Phát:
🏤Page Cổng Nhôm Đúc:
——————————-///——————————–
☎️ Tags: #googleads #chiendichgoogleads #quangcaogoogleads
#marketingonline #nghềmarketing #cafeads #adscafe #facebookads #googleads #remarketing #quangcaohienthi #quangcaofacebook #quangcaogoogle #quangcaoadwords #quangcaoads

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/huong-dan

4 Comments

 • Anh Em đăng ký kênh theo link này ủng hộ Cafe Ads nhé! https://goo.gl/ym4wkQ

  Cafe-Ads
  Posted May 7, 2020
 • mÌNH chạy 1 nick facebook, xong b ị gắn cờ, min tạo lại tài khoản face mới hoàn toàn, mình ra ngân hàng làm lại thẻ visa, vẫn tên mình, nhưng số thẻ khác, xong mình add vô tài khoản business. rồi tạo quảng cáo, nó duyệt quảng cáo xong, trong phần phân phối nó ghi thẻ bị từ chối. Nhưng mình chuyển qua Tk cá chân thì nạp tiền vào vẫn đc. bó tay luôn.

  Chung Hoang
  Posted May 7, 2020
 • Phải thẻ ngân hàng nào mới làm được vậy anh

  Duccanh Nguyen
  Posted May 7, 2020
 • E vào cài đặt thanh toán như a bị khoá tài khoản luôn

  Anh Phi
  Posted May 7, 2020

Leave a comment