Thị trường tiền điện tử suy thoái sau Giáng sinh

0
48
Thị trường tiền điện tử suy thoái sau Giáng sinh

Giáng sinh đến muộn cho những con gấu, nhưng ông già Noel đã không giao hàng. Gần như tất cả các loại tiền điện tử hàng đầu bị vấp ngã bởi nhiều điểm phần trăm, mọi thứ từ Bitcoin cho đến Zcash. Không có gì đáng ngạc nhiên, nhu cầu đối với stablecoin tăng và họ đang giao dịch với mức phí cao hơn một chút.

Bitcoin mất hơn 4% trong 24 giờ

Khi giá Bitcoin cao như hiện tại, một điểm phần trăm duy nhất trị giá hơn 30 đô la, do đó, ngay cả sự thay đổi 2% là đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã giao dịch dưới $ 3600. Đầu tuần, người ta đã nghĩ rằng tiền điện tử có thể quay trở lại trên mức 4.000 đô la, nhưng mọi thứ đã đi theo hướng ngược lại.

Có suy đoán cho rằng ngày mai hết hạn hơn 25.000 đồng tương lai Bitcoin trên Deribit đang thúc đẩy sự suy thoái.

skew@skewdotcom

Tomorrow is the largest expiry of the year for bitcoin options – the “Dec expiry”. 25,500 bitcoin options will expire on Deribit ~ nearly $100mln of notional. 80% of options expiring are calls. Open interest below will mechanically drop by more than 50%.

Xem hình ảnh trên Twitter

14619:31 – 27 thg 12, 2018Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter85 người đang nói chuyện về điều này

Ngày mai là ngày hết hạn lớn nhất trong năm đối với các tùy chọn bitcoin – “hết hạn tháng 12”. 25.500 tùy chọn bitcoin sẽ hết hạn trên Deribit, đáng chú ý tương đương gần 100 triệu đô la. 80% tùy chọn hết hạn là các cuộc gọi. Lãi suất mở dưới đây sẽ giảm hơn 50% về mặt cơ học.

Như tweet trên chỉ ra, điều này sẽ cắt giảm một nửa lợi ích trong tương lai. Mọi người có thể đang bán tin tức với niềm tin rằng nhu cầu về Bitcoin có thể giảm khi các tùy chọn này đến hạn, trong khi áp lực bán cũng có thể tăng.

Phần còn lại của giao dịch tiền điện tử so với BTC ở hầu hết mọi thị trường nơi chúng được giao dịch, do đó, giá trị BTC giảm thường làm giảm giá trị của chúng trừ khi hoặc cho đến khi có điều gì đó điều chỉnh xu hướng. Tuy nhiên, những thay đổi không chính xác về mặt toán học và thường giao dịch tích cực trên thị trường altcoin có thể dẫn đến giảm lỗ.

Ripple bị mất hơn 6%

Giá của Ripple đã mất hơn 6% trong 24 giờ qua. Niềm tin vào nền tảng blockchain thân thiện với ngân hàng vẫn ở mức cao, với giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, gần đây đã đưa ra tuyên bố về hiệu quả của Ripple là một nền tảng phi tập trung.

Ripple thích một cộng đồng mạnh mẽ và khi thời gian trôi qua, giá của nó đã ngày càng tách rời sự phụ thuộc vào BTC, với nhiều thị trường thêm nó như một cặp cơ sở và giao dịch với tiền tệ fiat. Điều này có thể trong tương lai dẫn đến sự ổn định giá hơn cho Ripple.

Ethereum giảm 10%

Tuy nhiên, trong trường hợp của Ethereum, biểu đồ gần như chính xác là song song với Bitcoin:

Ethereum đã giảm từ mức cao nhất trong 24 giờ từ hơn 130 đô la. Gần đây, nó đã vượt qua Bitcoin Cash về giá, nhưng những người tăng giá Bitcoin Cash trong những ngày gần đây đã bắt kịp Ethereum và đã vượt qua nó một lần nữa. Tổng thiệt hại cho giá của Ethereum là khoảng 10% trong 24 giờ qua.

Nó vẫn duy trì mức vốn hóa thị trường cao hơn Bitcoin Cash, đứng ở thời điểm viết gần 2,6 tỷ đô la.

Bitcoin Cash giảm hơn 12%

Thời hạn 24 giờ bắt đầu với giao dịch Bitcoin Cash trên 180 đô la, nhưng đến cuối ngày, người bán may mắn nhận được hơn 150 đô la.

Không rõ điều gì đã thúc đẩy nhu cầu hồi sinh trong Bitcoin Cash. Một điều chắc chắn rõ ràng là Bitcoin Cash vẫn chưa phục hồi từ sự phân chia thiết yếu về giá trị mà nó phải chịu khi Bitcoin SV tách ra và tạo ra một blockchain mới.

Stellar thị trường hỗn loạn, mất ít nhất 5%

Stellar đã qua lại vào cuối giai đoạn 24 giờ, chứng kiến ​​một cuộc leo núi ngắn ngủi trở lại gần 11,5 cent và sau đó có xu hướng đi xuống.

Hard fork chưa bao giờ vượt qua người tiền nhiệm của nó và dường như luôn giao dịch khoảng 1/3 giá trị của nó. Cải thiện đáng kể cho các mối quan hệ kinh doanh của nó sẽ được yêu cầu để tăng giá trị. Cả hai mã thông báo phải chịu lời nguyền của nguồn cung lớn với hàng tỷ, có nghĩa là những thay đổi nhỏ trong định giá mỗi mã thông báo của họ nhân lên thành những thay đổi lớn hơn trong tổng thể vốn hóa thị trường.

Ripple có mức vốn hóa thị trường gấp đôi Stellar tại thời điểm viết, khoảng 40 tỷ so với 19 tỷ của Stellar.

Nguồn CCN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here