Những tiêu chí khi thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân

0
1219
Những tiêu chí khi thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân

Hiện nay, đất chật người đông, không phải ai có điều kiện cũng có thể mua được một ngôi nhà như ý. Thế nên việc thuê nhà trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đặc biệt là ở quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang muốn tìm một ngôi nhà theo sở thích, thì hãy theo dõi bài viết để tìm ra những tiêu chí khi thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân.

Tại sao nên thuê nhà ở quận Bình Tân

Bình Tân là một quận thuộc nội thành thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích rộng thứ 3 so với các quận ở thành phố. Ở đây có khá nhiều dân tộc sinh sống như dân tộc Hoa, Chăm, Thái… nhưng chiếm đa số vẫn là dân tộc Kinh.

Tại sao nên thuê nhà ở quận Bình Tân
Tại sao nên thuê nhà ở quận Bình Tân

Về kinh tế, quận Bình Tân nằm có bến xe Miền Tây thuận tiện cho việc di chuyển, trao đổi và buôn bán hàng hóa với người dân ở đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài ra, còn có các tuyến đường đi vào nội thành dễ dàng.

Tốc độ đô thị hóa ở Bình Tân được đánh giá là khá nhanh, hầu như không còn đất nông nghiệp, nhiều ngành kinh tế phát triển mạnh, có nhiều công ty, cơ sở nước ngoài đầu tư. Vậy nên rất nhiều người muốn thuê nhà tại Bình Tân để làm ăn và sinh sống.

Chính vì thế, lĩnh vực cho thuê nhà ở đây nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Hãy cùng nhau tìm ra những tiêu chí khi thuê nhà nguyên căn. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn phương án thuê căn hộ chung cư để sinh sống. Có rất nhiều căn hộ chung cư quận Bình Tân để bạn lựa chọn. Còn nếu như bạn đang làm việc tại Đồng Nai thì đừng bỏ lỡ dự án căn hộ: aqua city novaland đồng nai được cập nhật chi tiết nhất về mặt bằng, tiến độ, giá bán tại hệ sinh thái bất động sản meeyland.

Dịch vụ thuê nhà ở Bình Tân rất đa dạng.
Dịch vụ thuê nhà ở Bình Tân rất đa dạng.

Những tiêu chí khi thuê nhà nguyên căn tại quận Bình Tân

Theo bds meeyland.com trước khi thuê nhà, bạn cần tìm hiểu kỹ về người cho thuê. Yêu cầu họ đưa ra những giấy tờ chứng minh quyền sở hữu ngôi nhà đó. Vì hiện nay có rất nhiều những chủ nhà giả nhằm lừa đảo, trục lợi từ những vị khách ở xa đến.

Ngoài ra, cần xem rõ các điều khoản trong hợp đồng như: ngày bắt đầu và kết thúc thuê nhà, các nguyên nhân gây chấm dứt hợp đồng trước thời hạn…

Kiểm tra xem ngôi nhà có bị thế chấp hay không?
Kiểm tra xem ngôi nhà có bị thế chấp hay không?

Một điều nữa cần lưu ý, cần kiểm tra ngôi nhà đó bị đang bị thế chấp tại ngân hàng hay không. Nếu có thì ngân hàng có cho phép thuê nhà hay không? Bạn có thể bị mất tiền cọc khi ngân hàng không chấp nhận cho thuê và thu hồi lại căn nhà đó.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://sangiaodichtienao.com/

Trên đây là những tiêu chí khi thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có thêm thông tin bổ ích gì về việc thuê nhà. Hãy bình luận ở phía dưới để chia sẻ thông tin bổ ích với mọi người.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here