Thương Vụ Triệu Đô (23 Tỷ) Đã Xuất Hiện | Shark Tank Việt Nam Tập 7 [Full]

42
32Đăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :
Xem Online Tập 7 Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ phát song ngày 23/12/2017 với sự tham gia của các Startup:

1. Save Your Ocean: bình nước thông minh
2. GCallS: Dịch vụ tổng đài thế hệ mới
3. Peony Home: Chuổi cửa hàng nội thất theo mùa

Lần đầu tiên trên Shark Tank, một thương vụ đã thành công với giá trị đầu tư tới 1 triệu đô (23 tỷ).
———————————————————————-
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
– Theo dõi Sam Holding trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #showtruyenhinh #realityshow

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

42 COMMENTS

 1. Hãy chia sẻ ủng hộ chương trình và thương vụ triệu đô đầu tiên trong Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ bạn nhé #Sharktankvietnam #thuongvubacty #thuongvutrieudo #tap7

 2. 37:05 nghe ngứa đít thật. Ngta chúc may mắn mà lại bổ ngay vào mặt ngta là em ko cần. Thế thì bố chúc mày phá sản nhé

 3. Trời, lòi cái chai nào ra,dân lượm ve trai xuất hiện ngay và sử lý, làm gì có chuyện chôn vùi xuống đất, tôi thấy dùng hệ thống cấp nước như vậy, rất bất tiện,….

 4. Anh nên có nhiều người nổi tiếng hơn.. Hỏi hộ những câu hỏi đơn giản dễ hiểu.. Cảm ơn..

 5. tao thì méo hiểu cho tới giờ tiền thì tao ko biết có mỗi cai đường xe meetro sài gòn 10 năm xây chưa xong

 6. thích nhất shark Linh, CEO Vingroup chứ đùa. Tập đoàn Vingroup của VN là một tập đoàn "too big too fail" rất đáng tiền để cho mn đầu tư. họ đang khởi hành xây dựng trạm sạc điện để phục vụ cho dòng xe điện Vinfast phải nói là tập đoàn có cái nhìn tương lai.

 7. Ko biết có phải nghe nhầm ko chứ người đâu tiên Shark cấp vốn 50k$ sau 18 tháng dù thành công hay thất bại phải trả 150k$. Gửi ngân hàng sao lãi như vậy. Mà có hơn 1 tỷ nhận về 3 tỷ.@@. Mơ hồ thật.

 8. Kiểu bà này thì 18 tháng làm đưa lại cho bà gấp 3 lần ,thôi ngử xướng hơn càu cấu ,vắt óc làm ra lợi nhuận cho bả

 9. đâu phải đồng ý trong chương trình này là rót vốn đâu.còn phải xem xét nhiều mặt lắm.tỉ lệ rót vốn chỉ khoảng 30%.

 10. Chị Shark Phi rõ ràng là ng phụ nữ mạo hiểm và quá sức thông minh. Tuy góp vốn, lấy cổ phần nhưng thoái vốn lấy gấp 3 thì đúng là chị founder ko dám chấp nhận. Còn rủi ro hơn cả việc bán sản phẩm :))))

 11. Chúc em may mắn – Trong kinh doanh luôn cần may mắn – Chị Linh nói rất đúng, không những trong kinh doanh mà trong cuộc sống luôn cần may mắn. Trước đó thì phải cố gắng thật nhiều. Thật hâm mộ Shark Linh.

 12. Shark Linh cười phớ lớ. Cũng nhờ công Shark Hưng và chị Shark kia bơm thêm vào + sự thuyết phục của Shark Linh. Mình thắc mắc giờ cty sao rồi?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here