Tiện ích CMC Tower – chuẩn văn phòng hạng A chuyên nghiệp

0
348
CMC Tower 1

Tòa nhà văn phòng hạng A CMC Tower nổi bật trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội, đặc biệt là với chất lượng tiện ích hàng đầu. Đến với tòa nhà này, doanh nghiệp sẽ thuê cho mình được một không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp, có thể củng cố uy tín cũng như hình ảnh của chính doanh nghiệp đó ở khu vực. Vậy đâu là những tiện ích CMC Tower xuất sắc nhất?

 

CMC Tower

Tiện ích CMC Tower chuẩn văn phòng hạng A

Là một trong số những tòa nhà văn phòng hiếm hoi tại khu vực Duy Tân được công nhận là tòa văn phòng hạng A, CMC Tower sở hữu những tiện ích sang trọng và đẳng cấp nhất. Tất cả những tiện ích tại tòa nhà này đều được trang bị đầy đủ so với tiêu chuẩn chung của những tòa nhà trên thị trường văn phòng chuyên nghiệp Hà Nội.

Được biết, những tiện ích có mặt tại CMC Tower này bao gồm:

  • Hệ thống thang máy tốc độ cao gồm 5 thang Mitsubishi
  • Thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn đảm bảo an ninh
  • Hệ thống điều hòa Chiller có khả năng đảm bảo không gian làm việc thông thoáng, dễ chịu nhất cho khách hàng
  • Hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ
  • Không gian làm việc sang trọng với thiết kế có vách ngăn đảm bảo riêng tư giữa các công ty làm trên cùng một sàn hoặc giữa các phòng ban với nhau
  • Camera an ninh được giám sát bởi nhân viên bảo vệ trong suốt quá trình
  • Máy phát điện dự phòng đảm bảo 100% công suất sử dụng của các doanh nghiệp khi mất điện
  • Cửa kính cách âm và cách nhiệt đảm bảo không gian làm việc không bị quá chói mắt nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên

Có thể thấy, những tiện ích kể trên tương đương với những tiện ích xuất hiện ở các tòa nhà văn phòng hạng A khác trên thị trường. Thậm chí, tòa nhà CMC Tower này còn có thể có những tiện ích vượt trội hơn như nhà ăn bên trong tòa nhà, những mặt bằng thương mại dùng làm ngân hàng ở dưới tầng 1…

CMC Tower 1

Vì tòa nhà CMC Tower này được đầu tư để chính tập đoàn CMC đặt làm trụ sở công ty nên đã được chủ đầu tư trang bị những gì tốt nhất. Đây không chỉ là một điểm đầu tư của tập đoàn mà còn kiến tạo nên những không gian làm việc đẳng cấp – tương ứng với một khu vực tập trung phát triển công nghệ 4.0 sầm uất bậc nhất thành phố Hà Nội.

Những điểm đặc biệt trong tiện ích CMC Tower

Theo như đánh giá của những chuyên gia của thị trường bất động sản văn phòng cho thuê tại Hà Nội cho biết, khu vực phía Tây của thành phố dần hình thành nên một “cộng đồng” gồm các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Nổi bật nhất chính là khu vực Duy Tân cũng chỉ mới phát triển trong khoảng 7 năm trở lại đây.

Tại khu vực Duy Tân này, tòa nhà nổi bật nhất chính là tòa CMC Tower. Đến với tòa nhà này. quý khách sẽ được hưởng những yếu tố đặc biệt nhất về mặt tiện ích.

Bên cạnh những tiện ích cao cấp kể trên của tòa nhà, những cán bộ nhân viên khi làm việc tại đây còn có thể dễ dàng kết nối với những doanh nghiệp khác cũng làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin một cách vô cùng dễ dàng. Chính sự tiện lợi và nhanh chóng này đã góp phần tạo nên một cộng đồng những doanh nghiệp hoạt động trong cùng một lĩnh vực ở ngay trong tòa nhà CMC Tower này.

Với một loạt những tiện ích đắt giá, cùng với đó là sự tiện lợi vô cùng lớn dành cho những cán bộ nhân viên, tòa nhà CMC Tower quả thật là một địa điểm thuê văn phòng quận Cầu Giấy lý tưởng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here