[Tiếng Nói Việt V7] Hệ thống ATM ở Việt Nam: Chất lượng thế nào?

4
40Không thể phủ nhận những tiện ích mà dịch vụ rút tiền tự động (ATM) mang đến trong sinh hoạt hiện đại của người dân TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Nhưng liệu hiện nay ATM đã phát huy hết các thế mạnh của mình? Hãy cùng nghe người dân nói về chất lượng của dịch vụ này.

Liên hệ, đặt đề tài với chúng tôi qua:
vietvoices@gmail.com
vietvoices.blogspot.com
youtube.com/user/VietVoices

Trong clip có sử dụng bản phối ca khúc “Forever” do Chris Brown, Jamal Jones, Brian Kennedy, Andre Merritt, Rob Allen viết. Chúng tôi không sở hữu bản thu này. Quyền tác giả thuộc về các nghệ sĩ trên.
In this product we used “Forever (Instrumental)” written by Chris Brown, Jamal Jones, Brian Kennedy, Andre Merritt, Rob Allen as introduction theme. We do not own this song. The copyright belongs to the artists.

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/kien-thuc

4 COMMENTS

  1. logo vs ten ng dan chuog trih mjh ko nen lam chjem kjch thuoc hjh lon den vay, no chi nen nho thoj…ma mjh thay logo co j do ko dc bat mat cho lam…refresh laj cac ban nhe, cho tot hon hjen taj thoj

  2. Mình nghĩ là các bạn nên sử dụng chân máy để quay thì tốt hơn, với lại hình chào đầu, nên nhanh hơn nữa, mỗi khung hình khoảng 1s trở xuống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here