Tìm điện thoại chính hãng, alo Phongreviews liền tay

0
43
Chính sách bảo hành Android và Apple tại 24hstore linh hoạt và đảm bảo
Chính sách bảo hành Android và Apple tại 24hstore linh hoạt và đảm bảo

Nhu cầu sở hữu một chiếc smartphone đời mới giá cả hợp lý ngày càng tăng. Khách hàng luôn phải đắn đo suy nghĩ để đưa ra lựa chọn một cửa hàng uy tín về chất lượng cũng như đáp ứng được yêu cầu về giá cả. Với cam kết về chất lượng của mỗi chiếc điện thoại được đưa ra thị trường cũng như giá cả phải chăng, Phongreviews ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng mỗi khách hàng.

Đôi nét về Phongreviews

Phongreviews được biết đến là một hệ thống cửa hàng chuyên kinh doanh những mặt hàng về công nghệ như điện thoại di động, đồng hồ thông minh, laptop. Hệ thống được thành lập từ năm 2015 là đối tác vững tin cho mọi khách hàng về dịch vụ sửa chữa những thiết bị công nghệ, cung cấp những linh kiện, phụ kiện mới nhất cho các sản phẩm công nghệ.

Phongreviews

Bắt kịp theo xu hướng công nghệ của thế giới và thị hiếu của người tiêu dùng, Phongreviews chuyên cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm công nghệ từ những hãng nổi tiếng như Apple, Samsung, LG, Sony,… Và từ đó, đã xây dựng được sự uy tín và thương hiệu của mình trong mắt mỗi người tiêu dùng cũng như đối với những nhà phân phối lớn. 

Với sự tin tưởng của khách hàng, hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại chính hãng Phongreviews đã phát triển mạnh mẽ, mở rộng 8 chi nhánh kinh doanh phân bố trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Không những thế, Phongreviews còn mong muốn mở rộng thêm được nhiều chi nhánh khắp toàn quốc trong thời gian sắp tới. 

Những chính sách bảo hành từ Phongreviews

Đầu tiên, Phongreviews mang đến cho khách hàng chính sách sử dụng máy miễn phí trong vòng 7 ngày để quý khách có thể trải nghiệm sử dụng những tính năng mà sản phẩm đem lại. Nếu trong khi sử dụng nhận thấy sản phẩm bị lỗi hoặc không phù hợp với nhu cầu của khách hàng thì có thể đổi qua một sản phẩm khác hoặc nhận lại 100% số tiền tương ứng với giá trị sản phẩm. Với lưu ý máy đổi trả phải có nguyên trạng ban đầu, không được trầy xước, rơi vỡ, dính nước, mất dấu vân tay và vẫn còn đủ những phụ kiện đi kèm theo.

Phongreviews

Chính sách bảo hành của Apple mới

Có các gói bảo hành khác nhau, mỗi gói bảo hành mang đến những quyền lợi khác nhau. Cụ thể như:

Gói 24hcare:

 • Miễn phí trọn đời máy khi sửa chữa phần mềm máy
 • 3 ngày đầu được 1 đổi 1 máy mới nguyên seal khi phát sinh lỗi phần cứng do nhà sản xuất.
 • Từ 4 đến 34 ngày tiếp theo được đổi máy đã qua sử dụng khi có lỗi phần cứng.
 • Từ ngày 34 trở đi đến khi hết hạn bảo hành thì quý khách hàng được thay linh kiện mới khi có lỗi phần cứng.

Gói 24hvip:

 • Quý khách hàng được miễn phí sửa phần mềm máy trọn đời máy.
 • Trong 12 tháng được 1 đổi 1 máy nguyên seal chưa kích hoạt khi phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Gói 24hsupervip:

 • Miễn phí khi khách hàng sửa chữa phần mềm trọn đời máy.
 • Trong 3 ngày đầu khi phát sinh lỗi phần cứng do nhà sản xuất được 1 đổi 1 thân máy mới nguyên seal.
 • Trong 12 tháng quý khách hàng được thay thế linh kiện ngay cả khi rơi vỡ hoặc dính nước.

Chính sách bảo hành Android mới 

Đối với chính sách bảo hành Android mới có các gói như gói tiêu chuẩn, gói 24hcare, gói 24hvip. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết như sau:

 • Gói tiêu chuẩn: Khách hàng được đổi 1 sản phẩm mới trong vòng 7 ngày đầu sử dụng nếu sản phẩm còn nguyên seal và phát hiện lỗi phần cứng do nhà sản xuất.
 • Gói 24hcare: Nếu trong vòng 14 ngày đầu sử dụng máy phát hiện lỗi phần cứng đến từ nhà sản xuất thì khách hàng có thể đổi 1 sản phẩm mới nguyên seal.
 • Gói 24hvip: Khách hàng được đổi 1 sản phẩm mới trong vòng 24 ngày đầu sử dụng nếu sản phẩm còn nguyên seal và phát hiện lỗi phần cứng do nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành Android và Apple tại 24hstore linh hoạt và đảm bảo

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here