Tìm hiểu về Block Option – Giải pháp kiếm tiền 1 chạm sẽ thống lĩnh thị trường Nhị phân 2021

0
246

Bùng nổ, tính từ thích hợp nhất để mô tả về phiên bản chính thức của Block Option 2.0. Bởi phiên bản này sẽ mang đến cho tất cả trader nhiều trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cũng như nguồn thu nhập khủng.

1. Block Option 2.0 bản chính thức – Sự bùng nổ của thị trường Binary Options

Là một sàn giao dịch Nhị phân đã hoạt động được 3 năm, Block Option đã tạo nên rất nhiều sự thu hút đối với toàn thể cộng đồng tài chính. Đến thời điểm hiện tại, Block Option đã có hơn 300,000 thành viên tham gia. Trong đó, có hơn 2,500 thành viên hoạt động thường xuyên mỗi ngày. 

Đặc biệt, trong thời điểm mà phiên bản chính thức của Block Option 2.0 chỉ còn vài ngày nữa là ra mắt thì những con số ở trên sẽ còn tăng lên đáng đáng kể. Vì trong bản chính thức này, các trader sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới cũng như đột phá thu nhập.

2. Tổng quan về Block Option

2.1. Block Option là gì?

Trước khi khám phá những tính năng hấp dẫn trong phiên bản 2.0, hãy cùng quay lại tìm hiểu Block Option là gì nhé! Đây là một sàn giao dịch đã được vận hành và ra mắt cách đây 4 năm trên thị trường Quyền chọn Nhị phân.

Về cơ chế hoạt động, người giao dịch kiếm tiền dựa trên dự đoán giá trị tài sản sẽ tăng hoặc giảm trong tương lai (cụ thể là 60 giây). Dựa trên dự đoán đó, các nhà đầu tư sẽ quyết định bán hoặc mua tài sản để kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá.

2.2. Ưu điểm nổi bật của Block Option

Gần 4 năm xuất hiện trên thị trường thì Block Option rất tự tin để thách thức các “ông lớn” như IQ Option, Binary.com; Binomo… Thực tế thì hiện tại sàn giao dịch này cũng đã có hơn 10,000 người giao dịch mỗi ngày. Sự hấp dẫn của Block Option có thể được giải thích như sau:

  • Thanh khoản nhanh chóng với cổng chuyển nội bộ hoàn toàn miễn phí
  • Phí giao dịch rất thấp chỉ 5%. Theo đó, bạn sẽ kiếm được 95% lợi nhuận trên mỗi giao dịch thắng
  • Cơ sở dữ liệu chính xác và minh bạch được cập nhật từ nguồn dữ liệu của 5 sàn giao dịch có vốn hoá lớn nhất thế giới (Binance; FTX; Houbi; Kucoin; Coinbase Pro) 
  • Dịch vụ CSKH tốt: đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu cũng như hỗ trợ nhiệt tình, chăm sóc khách hàng 24/7
  • Có chuyên mục đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trực tiếp từ sàn giao dịch

3. Các tính năng nổi bật trong Block Option phiên bản 2.0

Hiện tại thì Block Option 2.0 chỉ đang ở bản Beta. Đây là phiên bản được ra mắt để tri ân cộng đồng khách hàng cũ. Và theo thông tin về phiên bản chính thức sắp ra mắt thì Block Option 2.0 sẽ có thêm nhiều tính năng độc đáo như:

3.1. Exchange Wallet

Các nhà giao dịch có thể trao đổi tài sản tiền điện tử trực tiếp trên Block Option. Theo đó, với Exchange Wallet, bạn có thể có thêm một nơi an toàn, bảo mật và uy tín để lưu trữ tài sản tiền điện tử của mình.

3.2. Affiliate Program

Một khoản thu nhập thụ động cực kỳ hấp dẫn luôn chờ bạn qua tính năng Affiliate Program. Cụ thể, với mỗi lượt giới thiệu thành công để giao dịch trên Block Option, người được giới thiệu sẽ nhận được nhiều hoa hồng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, chỉ trong một thời gian ngắn nữa là Block Option 2.0 sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản chính thức. Đi kèm với phiên bản này là 2 tính năng mới vô cùng thú vị và hấp dẫn. Đảm bảo giúp bạn hiện thực hóa việc kiếm tiền 1 chạm dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Theo dõi thông tin và trải nghiệm giao dịch tài sàn giao dịch Block Option tại đây:

https://blockoption.io

Cập nhật thông tin và kiến thức tại giao dịch tại đây:

https://blog.blockoption.io

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here