Trao đổi Pure Bit Hàn Quốc bỏ trốn với 13.000 ETH

0
46
Trao đổi Pure Bit Hàn Quốc bỏ trốn với 13.000 ETH

Theo nhà cung cấp tin tức blockchain Hàn Quốc Blockchain ROK, trao đổi mới Pure Bit đã bỏ trốn với ít nhất 13.000 ETH của nhà đầu tư.

Như là bằng chứng về lừa đảo, BROK chỉ ra rằng CEO của trao đổi đã đổi tên trên mạng truyền thông xã hội Hàn Quốc Kakao thành “Tôi xin lỗi” theo phong cách “hình thức cao” của ngôn ngữ Hàn Quốc.

Heslin Kim @BlockchainROK@BlockchainROK

🇰🇷

– New Korean exchange Pure Bit just pulled an exit scam claiming 13,000ETH from its investors as we speak. Kakao channels are emptying and the site has been pulled.

This is why we can’t have nice things. Karma comes back hard when you screw this many people over.

Xem hình ảnh trên Twitter
Xem hình ảnh trên Twitter
Xem hình ảnh trên Twitter

6416:10 – 9 thg 11, 2018 · Gangnam-gu, Republic of KoreaThông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter50 người đang nói chuyện về điều này

Trao đổi mới của Hàn Quốc Pure Bit vừa thực hiện một vụ lừa đảo với 13.000 ETH từ các nhà đầu tư. Các kênh Kakao đang trống và trang web đã bị đóng. 

Đây là lý do tại sao chúng ta không thể có những điều tốt đẹp.

Trang Facebook của Pure Bit đã biến mất và hầu hết các tùy chọn liên hệ công khai khác cũng bị mất.

Pure Bit dường như đang gây quỹ trong cùng một thời điểm mà Binance đã gây quỹ để trao đổi. Tuy nhiên, ít kết quả web được trả về khi tìm kiếm chi tiết về ICO thực tế. May mắn thay, internet là mãi mãi, và Archive.org giữ lại một bản sao gần đây của trang web Pure Bit.

ico thoát lừa đảo

Pure Bit ICO tương tự như các trao đổi tiền điện tử khác đã huy động vốn thông qua mô hình ICO: người giữ mã thông báo sẽ được thưởng một số lợi nhuận của trao đổi tiền điện tử và phí trao đổi được thanh toán bằng mã thông báo sẽ được giảm giá đáng kể.

Bản dịch Google của trang gốc cho biết [định dạng được chỉnh sửa]:

Đồng xu PURE là đồng tiền của PureBit trên sàn giao dịch. Bạn có thể nhận được một phần lợi nhuận của trao đổi chỉ bằng cách có một đồng tiền PURE. Ngoài ra, phí giao dịch sẽ được hoàn trả vào COIN. Nếu bạn thanh toán phí bằng PURE COIN, hoa hồng 30% sẽ được giảm giá. PURE COIN sẽ được phát hành 100% trong cùng một ngày. Nói cách khác, PURE COIN là đồng tiền khai thác thế hệ thứ 3 bao gồm cổ tức + khai thác + đốt. Việc trao đổi PUREBIT bán trước các đồng tiền PURE cho hoạt động ban đầu suôn sẻ khi trao đổi mở ra.

Blockchain ROK nói rằng hơn 13.000 ETH (gần 3 triệu USD) đã được thu thập trong ICO, hiện đã biến mất. Có vẻ như các qurỹ không bị khóa trong hợp đồng thông minh, cũng như thiết kế một số ICO hợp pháp.

Chúng tôi sẽ báo cáo thêm chi tiết về vụ việc này khi có thêm thông tin.

Nguồn CCN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here