Truyện Ngôn Tình Hay Nhất 2017- Nói Yêu Em 99 Lần- Tập 1- Diệp Phi Dạ

23
36Nghe đọc truyện ngôn tình mới nhất 2017:Nói Yêu Em 99 Lần
Tập 1
Tác giả: Diệp Phi Dạ
Link Fanpage : Like và share để team thêm phát triển nhé!
Truyện ngôn tình audio hay nhất. Theo dõi fanpge để cập nhật tập mới
Nội dung câu chuyện:
Lúc anh đến nhà cô ngủ nhờ, không cẩn thận còn mượn thân thể của cô ngủ một đêm.
Từ đó về sau, cô liền bị anh dây dưa tới.
Trước khi cưới, cô dùng mọi cách để bức hôn anh, sau khi cưới, cô nghĩ mọi cách làm thế nào để ly hôn với anh.
“Nam thần, tôi không cưới! Không cưới! Không cưới!” Cuối cùng khi cô nóichuyện quan trọng ba lần, anh dứt khoát ném cho cô một tờ giấy thỏa thuận ly hôn.
Vốn tưởng rằng cuối cùng cũng được giải thoát, nhưng không nghĩ rằng… Sau khi ly hôn, lúc nào anh cũng tiến vào phòng của cô, quấn lên người cô… Cô rốt cục không thể nhịn được nữa hét lên: “Chúng ta đã ly hôn!”
Anh bình tĩnh liếc mắt nhìn cô một cái, đem giấy thỏa thuận ly hôn ném đến trước mặt cô, phía trên ghi rõ ràng là: Xe thuộc về cô, nhà thuộc về cô, công ty thuộc về cô, con cái thuộc về cô, anh… cũng thuộc về cô?

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/giai-tri

23 COMMENTS

  1. Anh đọc Hay lắm ,, đọc rất có hồn,, những dấu lâu quá rồi anh không đọc truyện nữa?? Tại sao

  2. Giong đoc ban rât truyền Chỉ những ngươi ko hiếu về nghệ thuật mới chê giọng đọc của ban. Tôi là người học chuên văn nên…..

  3. mjh doc truyện nay oy ht luon hay lm luôn me nhan VAT to chi niệm lm neu DC lm ra phim se hay lm guong mat lanh nhu bang log a lai am ap bao nhiu z

  4. Giọng a Bi nghe thích hơn. Giọng a Rocky cũng hay nhưng đọc nhanh quá nhiều khi nghe ko rõ chữ. Vì mình là người nam nên nghe ko rõ lắm

  5. Rocky oi day la lan dau tien minh nghe ban doc. Giong doc cua ban bieu cam lam minh ung ho ban het minh do hay up len nhung truyen hot va hac bang cho nhieu nha. Minh thich nghe nhung truyen hac bang xa hoi den lam.

  6. Rocky mình nghĩ bạn cũng nên đọc những bộ truyện hay dù đã bị ng khác đọc r tại vì bạn đọc rất hAy dù mình là ng miền nam và bạn giọng ng miền Bắc nhung mình nghe rất thít bạn đọc rất có hồn hy vọng bạn sẽ bỏ nguyên tắc để được nghe bạn đọc thêm những bộ truyện hay mà các bạn nghe yêu cầu vì đơn giản bạn đọc rất hay

  7. Rất thích 3 kènd đọc truyện của các bạn, nhưng làm ơn đã đọc thì đọc cho trọn bộ chuyện dùm, như rocky nói là sẽ ko đọc truyện đã có người đọc trước bạn, vậy tại sao trước khi đọc bạn ko đi tìm hiểu trước đã?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here