Tự do tài chính có khó không?

1
41Tự do tài chính là gì?
• Là khi bạn có thể tự do đưa ra những quyết định trong cuộc sống một cách độc lập, thoải mái mà không phải đắn đo hay bị chi phối về chuyện tiền bạc.
• Là khi bạn có thể theo đuổi những sở thích của riêng bạn, sống một cuộc sống như bạn mong muốn và theo cách của bạn mà không bị phụ thuộc vào bất kỳ quyết định của ai khác.
• Là khi bạn có nhiều thời gian để đi du lịch, tận hưởng cuộc sống, chăm lo cho gia đình mà tài sản của bạn vẫn cứ tự nó tăng lên.
Tự do tài chính là loại tự do quan trọng nhất, nói 1 cách đơn giản nhất là bạn tự làm chủ đồng tiền và làm chủ cuộc sống của mình.
“Nếu nhiều tiền chưa chắc bạn đã hạnh phúc nhưng nếu thiếu tiền chắc chắn bạn sẽ bất hạnh”

Tự do tài chính giúp bạn trở thành người chủ động trong các tình huống tài chính của bản thân, bạn không làm phiền ai khác về tiền bạc dù trong trường hợp rủi ro xảy ra.
Nhiều người nghĩ rằng phải thật giàu mới tự do tài chính, tuy nhiên điều này chưa chắc đã đúng. Bạn chỉ cần chủ động là đã có bước đầu tiên của tự do tài chính. Bạn thấy đấy, Tự do tài chính không còn quá khó và xa vời, ai cũng có thể làm được chỉ cần có sự sẵn sàng, có sự chuẩn bị, kiên định và liên tục thực hiện các bước trên, cuộc sống sẽ đền đáp đầy đủ cho những cố gắng của bạn và khi nhìn lại, bạn sẽ mỉm cười hạnh phúc!
Tự do tài chính là quyền của bạn ngay từ khi chào đời! Bạn xứng đáng có một chỗ đứng dưới ánh mặt trời.

Hành trình của mỗi người đi đến sự tự do tài chính là khác nhau. Hãy để Hạnh cùng đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường này.
Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của Hạnh.
Bạn vui lòng click vào đường link và điền thông tin để Hạnh có thể cùng bạn xây dựng một bản Kế hoạch chi tiết cho mục tiêu Tự do tài chính của bạn nhé.
Link đăng ký xây dựng Kế hoạch chi tiết cho mục tiêu Tự do tài chính:

Do Hong Hanh
Individual Investment Advisor
SSI – Cach Mang Thang Tam Branch
6th Floor, Lim 2 Tower, 62A Cach Mang Thang Tam St, Dist 3, HCMC, Vietnam
M: 0977.386.685| T: (+84 – 28) 3622 7788 ext. 131| F: (+84 – 28) 3622 7788 |
E: hanhdh@ssi.com.vn | W: www.ssi.com.vn

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/kien-thuc

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here