Tự tin thiết lập và chinh phục mọi mục tiêu với 4 bước đơn giản| Phạm Thành Long

33
33Ai trong chúng ta cũng đề thiết lập ra những mục tiêu cá nhân và mong muốn chinh phục nó.
Với 4 bước sau đây, bạn có thể hoàn thành bất kì mục tiêu nào: giảm cân, marathon, lập gia đình, đội nhóm hoàn hảo….

1: Phải rõ ràng về mục tiêu và đo lường bằng các con số. Hãy làm cho mục tiêu đó bao bọc và xuất hiện xung quanh cuộc sống của bạn.
2: Biến mục tiêu của bạn thành 1 trò chơi và đo lường thường xuyên bằng các con số
3: Biến nó thành trò chơi có thưởng.
4: Coi nó là những mục tiêu nhỏ
Bạn đã bao giờ nghĩ trong 5 năm tới mình sẽ làm gì chưa? Bạn có thấy được mục tiêu công việc vào lúc này? Bạn có biết mình muốn đạt được gì vào cuối ngày hôm nay không?

Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn cần phải đặt ra mục tiêu để quản trị cuộc đời của mình. Nếu không có mục tiêu, bạn sẽ thiếu tập trung và định hướng. Thiết lập mục tiêu không chỉ giúp bạn điều khiển định hướng của cuộc sống mà còn là chuẩn mực để xác định xem bạn có đang thực sự thành công hay không. Thử nghĩ xem: Có một triệu đô la trong ngân hàng sẽ là bằng chứng của thành công nếu một trong các mục tiêu của bạn là tích lũy của cải. Còn nếu mục tiêu của bạn là làm từ thiện thì việc giữ tiền trong tài khoản lại trái với định nghĩa thành công của bạn.

Trong chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có, Phạm Thành Long khuyên bạn: Để đảm bảo mục tiêu của bạn mang tính thúc đẩy, hãy viết ra lý do tại sao mục tiêu này có giá trị và quan trọng với bạn. Hãy tự hỏi mình, “Nếu tôi chia sẻ mục tiêu này với người khác, tôi sẽ nói với họ những gì để thuyết phục họ rằng đó là một mục tiêu đáng giá?” Bạn có thể sử dụng trạng thái giá trị động lực khi bắt đầu nghi ngờ chính mình hoặc mất lòng tin.

Xem thêm các video khác về mục tiêu trên kênh của Phạm Thành Long:
Thiết lập mục tiêu kinh doanh:
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Facebook:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Vươn tới đỉnh cao cuộc sống không dành cho bạn? | Phạm Thành Long ”

-~-~~-~~~-~~-~-
Đây là video mà bạn cần xem #khoinghiep #kinhdoanh #cachsong #phamthanhlong
Có rất nhiều người đang theo dõi kênh Youtube của tôi và muốn gặp tôi trực tiếp.
Tháng 8 này tôi có chương trình miễn phí mang tên Đánh Thực Sự Giàu Có giúp bạn đạt được Giàu Có – Sức Khoẻ – Hạnh Phúc
Tìm hiểu thêm:
Hẹn gặp bạn trong chương trình !

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/kien-thuc

33 COMMENTS

 1. Liệu 1tr đăng ký aLong có đặt qc k (đó là mục tieu của a). Muc tieu 2020 của em là xây dụng 1 hướng làm ăn ổn định đã nghĩ trong đầu.hy vọng k thất bại như lần trước. Thak a Long.

 2. Làm cho mục tiêu vây quanh cũng là đang áp dụng luật hấp dẫn . Thầy hiểu biết quá rộng . Thầy nói chẳng sai câu nào . Thầy đã trở thành một thương hiệu uy tín

 3. Em muốn hoàn thành công việc trong 2 năm là là 150tr
  Như e áp lựp công việc wa lúc nào em cũng phải suy nghĩ
  A giúp e với

 4. Cám ơn anh Long , lời nói của anh đã tác động suy nghĩ lên e rất nhiều . Ko uổng công em đã theo dõi anh 3 năm nay và em đã có 3 khóa học online trên UNICA .Chúc anh nhiều sức khoẻ để có thể mang nhiều GIÁ TRỊ hơn nữa cho thế hệ sau này.

 5. Em cảm ơn thầy Long nhiều😊 Đánh giá việc hoàn thành bằng cách đưa mục tiêu thành các con số và có thể đo lường được, chia nhỏ mục tiêu để thực hiện và đạt được mục tiêu nhỏ 100%. Qua đó củng cố niềm tin, ý chí, tính khả thi của việc đạt mục tiêu lớn!

 6. E chào thầy. E nghe thầy mỗi ngày. thật sự rất mong muốn được gặp thầy và em phải gặp thầy để được học hỏi trao dồi giá trị của cuộc sống. Nhưng hiện tại e đang kinh doanh cực nhỏ cho gia đình về nghành mật ong. Nên em muốn hỏi thầy cần bao nhiêu tiền để hoàn thành tất cả các giấy tờ để đưa sản phẩm ra thị trường lớn được ạ? Đó sẽ là con số mục tiêu của em ạ. Rất mong được thầy trả lời.

 7. a ơi nghe a nói e thấy hơi mâu thuẫn chỗ đó là: một trong 2 người là vợ hoặc chồng lùi lại làm hâu phương để cả 2 cùng tiến . mục tiêu chung chứ k phải mục tiêu riêng. Mà nhà e chồng kinh doanh offline vợ kd online 2 mảng k liên quan gì tới nhau nếu chỉ mảng offline cửa hàng thì e k hỗ trợ đc chồng e còn mảng online thì ngược lại. theo a nên làm gì ạ?

 8. Rỏ ràng mục tiêu , ngày hoàn thành nó , viết nó ra rỏ ràng và làm sao để nó vây xung quanh mình , nói cho mọi người biết về mục tiêu , biến nó thành trò chơi biến nó thành con số đo lường thường xuyên

 9. Thầy đỉnh quá. Một nhà huấn luyện và chiến lược huấn luyện quá đỉnh thầy ah. Ngày nào e cũng xem video của thầy. Thầy bao vây em mọi lúc . Nghiện thầy rồi.

 10. 1, Làm mục tiêu vây quanh mình, ám thị vào đầu
  2, Biến nó thành trò chơi. Đo lường bằng con số thường xuyên và kiểm tra
  3, Biến nó thành trò chơi có thưởng. Thưởng trc, nếu ko đạt đòi lại để tạo áp lực. Con người họ sẽ sợ mất chứ ko muốn đc
  4, Sau khi đạt đc mục tiêu, như đó là trò chơi nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here