Tươi kẹo kéo nhận tiền Mỹ USD và VND của nhiều mạnh thường quân !

36
27Tươi kẹo kéo nhận tiền Mỹ USD và VND của nhiều mạnh thường quân !
video clip Ducmanh guitar Bolero và nhóm mái lá đi trợ giúp người gặp cảnh khó khăn ! các bạn xem và cho ý kiến ủng hộ chúng tôi nhé
việc là từ thiện và thiện nguyện của nhóm guitar bolero mái lá !

Các bạn thân mến nhóm chúng tôi đã từng làm từ thiện trong những năm qua . tuy nhiên việc làm còn mang tính nhỏ lẻ tự phát ! chưa nhân rộng được mô hình rộng rãi còn khá khiêm tốn … !
Nay kế hoạch của nhóm Bolero mái lá Ducmanh guitar Bolero . một kế hoạch đã ấp ủ từ lâu ! năm 2019 này chúng tôi đưa ra quyết tâm thành lập và gây quỹ ủng hộ người ngèo – giúp đỡ kịp thời những mảnh đời bất hạnh – người cơ nhỡ . những con người gặp khó khăn trong cs , hoạt động từ thiện … các bạn đóng góp ý kiến giúp chúng tôi để có cách hoạt động hiệu quả và xác thực nhất ạ ! hãy chung tay với chúng tôi cho năm 2019 và những năm tiếp theo có được thành quả lớn hơn nhé !

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

36 COMMENTS

 1. Oh ,đồng dollar mới trông lạ nhỉ.Ước gì mình có một quyển vậy để điều trị bệnh cột sống của mình.

 2. Cần lắm những việc như vầy nhiều hơn ,thật cảm động !! chúc nhóm thật nhiều sức khoẻ 2019 để làm nhiều việc ý nghĩa hơn .

 3. Minh la fan cua nhom mai la da tu lau . Hnay minh that su xuc dong voi nhung nghia cu cao dep cua tat ca moi nguoi . Va nhom mai la nha . Chuc moi nguoi luon khoe manh .

 4. A manh co the cho toi Dia chi cua quán mái la dược không anh.a cho hoi thăm. tết quan mái la co hoạt dong không a. Xin cảm ơn

 5. Thật ngưỡng mộ a lam do a manh oi. Mong dat saigon nay co nhiều người nhu đức Mạnh .thanks a vi nhung việc làm co ích cho nhung người nghèo.va dem den cho ho nhung nu cười trong cuộc sống vất vã ở sg nay. Hoan hô va ung hộ kênh cua a hết minh

 6. Tôi là quân ơ quận 9đây cả nhà ơi tôi biết chị tươi này hoàng cảnh đáng thương lắm anh chị ơi

 7. Xin Cam on den voi anh DUCMANH ,chi Phuong chu nhan nhom Mai La, tai san cua chau Tuoi de kiem song qua ngay nhin thay ma toi roi nuoc mat, neu ong ba va anh chi em nao muon giup do ,xin lien lac voi chau Nguyen Thi Tuoi o so dien thoai : 096-649-7075
  cau xin chua ban on den voi chau Tuoi, anh Duc Manh, chi Phuong , cac manh thuong quan ,va nhom mai la
  Thanks
  Van Nguyen

 8. Anh đức mạnh cũng ghi thêm stk của anh hoặc chị tươi để mọi người xa gần họ có giúp đỡ phần nào cũng tiện hơn

 9. Xin hỏi bạn Đức Mạnh (Từ mùng 6 âm lịch đến 11 âm lịch tháng giêng năm 2019) bạn có tổ chức chương trình ca nhạc vào mỗi buổi tối? (Vì tôi rảnh trong thời gian đó). Nếu có thì từ mấy giờ phục vụ đến mấy giờ nghỉ? Chân thành cám ơn.

 10. cam on anh duc manh rat nhieu cho cai Clip nay nhe…cho minh hoi hoac la gop y rang …o VN co anh co the mo duoc PAYPAL khong vay ???
  1. la tat ca moi nguoi tren the gioi deu goi tien qua do mot cach de dang …..cam on anh va chi hai nhieu nhe…MEN tu nua giong trai dat….

 11. nên có 1 tài khoản hay gì đó , để mọi người có thể góp chút ít giúp những hoàn cảnh khó khăn…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here