TUỔI MẬU TÝ SINH NĂM 2008 MỆNH GÌ, HỢP MÀU GÌ, HƯỚNG NÀO TỐT?

0
7

Có thể bạn đang thắc mắc, cần giải thích rõ ràng về 2008 là con gì, 2008 hợp với tuổi nào, 2008 hợp với màu gì, hướng nào… để từ đó có kế hoạch phát triển tương lai tốt hơn. Sau đây là những thông tin đầy đủ nhất được chúng tôi tổng hợp về vận mệnh của người sinh năm 2008, giúp các bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh trong tương lai.

MỌI CHI TIẾT VỀ TUỔI CỦA MẸ SINH NĂM 2008 CÓ VẤN ĐỀ GÌ?

Từ xa xưa ở các nước phương Đông đã dựa vào quy luật ngũ hành – phong thủy để xác định mệnh của một năm sinh. Kéo dài và phát triển cho đến ngày nay, những thuyết phong thủy này vẫn không hề bị mai một.

Nếu bạn đang băn khoăn, không biết tương lai của mình năm 2008 sẽ như thế nào, năm 2008 mệnh gì, tuổi 2008 hợp với tuổi nào… thì mọi thông tin sẽ được làm rõ trong thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc.

Những câu hỏi về 2008 mệnh gì, 2008 mệnh gì, 2008 hợp với tuổi nào… sẽ được giải đáp dựa trên quy luật ngũ hành

1. NĂM 2008 MẬU TUẤT LÀ GÌ?

Thiên Can và Diên niên là một bộ đôi để xác định tuổi của một năm sinh. Chỉ cần dựa vào Can-Chi, bạn có thể luận giải được hầu hết mọi người sinh năm gì, đặc biệt là người sinh năm 2008.

Như vậy, năm 2008 con thuộc Thiên Can Mậu, Địa Chi Tý. Giải thích sâu hơn, Thiên Can Mậu thuộc hành Thổ và Địa Chi Tý thuộc hành Thủy, đây được coi là hai yếu tố có liên quan đến nhau.

Có thể thấy Đất và Nước là hai nguyên tố đối lập nhau

Đất là yếu tố đại diện cho sự ổn định, là nơi ươm mầm và phát triển. Tuy nhiên, khi đất gặp nước thuộc hành Thủy sẽ ngăn cản dòng chảy may mắn, thuận lợi của nước. Do đó, hai hệ tầng này có mối quan hệ trái ngược nhau.

Chính những lý do trên sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh sau này của người tuổi Tý. Cuộc đời của con giáp sinh năm 2008 sẽ có phần trắc trở, mâu thuẫn, công việc không được thuận lợi, đời sống vợ chồng không tốt.

Tuy nhiên, đây chỉ là ý nghĩa tương đối, chỉ cần bạn có nỗ lực trong công việc và cuộc sống thì theo thời gian cũng sẽ có quả ngọt.

Thiên Can – Địa Chi là hai yếu tố song hành với nhau để xác định tuổi của một năm sinh.

 

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh để may mắn,

thịnh vượng

 

2. CHÚNG TÔI SINH RA NÀO TRONG NĂM 2008?

Để biết năm sinh thì dựa vào Can-Chi, ngược lại muốn biết về mệnh có thể áp dụng các kiến ​​thức phong thủy liên quan đến ngũ hành tương sinh để biết.

Ngũ hành là tên gọi của 5 nguyên tố cơ bản Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ, là gốc của vạn vật trên thế giới. Đây là những yếu tố gắn liền với cuộc sống của chúng ta cũng như là cơ sở để giải đáp năm 2008 là gì.

Sau khi áp dụng thuyết ngũ hành, đáp án tuổi Tý thuộc mệnh Hỏa, nạp âm là Thích Lịch Hỏa. Thích Lịch Hòa là một từ Hán Việt, được dịch là Lửa và Sấm.

Đó là tiếng sấm vang dội trên bầu trời, kèm theo tia điện mạnh như vó ngựa. Vì vậy, người thuộc mệnh Thích Lịch Hỏa này là người nghiêm túc, độ lượng và tính tình nóng nảy, khó kiềm chế.

Ngũ hành là quy luật giúp xác định vận mệnh của một người

3. ĐẶC ĐIỂM CỦA MAU TY 2008?

Tuổi Tý là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp không phải không có lý do. Chuột là loài gặm nhấm với bản tính nhanh nhẹn, tinh ranh và trí thông minh vượt trội. Ngoài ra, chúng là loài có khả năng sống sót cao, thích nghi với mọi môi trường.

Vì vậy, các bạn nữ sinh năm 2008 là những người có trí tuệ, có trí tuệ thông minh và tư duy nhạy bén. Nhờ tinh thần cảnh giác cao nên nữ tuổi Tý dễ thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, nhược điểm của người phụ nữ này là cầu toàn, kém kiên trì, rất hay phàn nàn và cau có.

Phụ nữ tuổi Tý tuy thông minh nhưng lại thiếu kiên nhẫn.

4. NHÂN CÁCH CỦA MAU TY 2008?

Do bản mệnh của người tuổi Tý sinh năm 2008 nên được thừa hưởng tính cách sắc sảo cũng như sự khôn ngoan vốn có của loài gặm nhấm này. Ngoài ra, còn có khả năng thích ứng cao trong nhiều môi trường.

Tính cách của nam Mậu Tý cũng có chút hài hước, hòa đồng nên khá được lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên, vì được trời phú cho trí tuệ nên người đàn ông này thiếu tính kiên trì, không có tính nhẫn nại.

Vừa thông minh, vừa vui tính, nam Mậu Tý được nhiều người yêu mến

Như vậy có thể kết luận nam tuổi Mậu Tý là người có tài trí, trí tuệ, tính tình vui vẻ, hòa đồng nên được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, họ là những người thiếu kiên nhẫn, không có tính kiên trì.

5. SINH NĂM 2008 GÌ?

Để có thể luận giải cung 2008, chúng ta cần dựa vào Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch để luận đoán. Theo thuyết này, có 3 yếu tố quan trọng là cung, mệnh và hướng. Tuy nhiên, để có thể xác định chính xác thì cần phải phân chia cung mệnh của hai giới.

Cung và Hành là hai khái niệm then chốt để xem vận mệnh tương lai của nam và nữ tuổi Giáp Tý. Việc hiểu rõ về cung Hoàng đạo của một người bạn thân giúp chúng ta tích cực hơn trong việc thu hút tài lộc, cũng như cải thiện vận hạn và vận hạn trong

Tương lai: Quý ông 2008 thuộc cung Khảm, hành Thủy. Theo kiến ​​thức phong thủy, những người thuộc cung Khảm là những người lương thiện, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Hơn thế nữa, họ rất thích phiêu lưu, khám phá những điều mới lạ. Mặc dù rất thành công về mặt tài chính nhưng nó không được ổn định.

Giải đáp cho Nữ Mậu Tý: Nữ 2008 thuộc hành Thổ, cung Càn. Theo sách tử vi, người thuộc cung Càn có trái tim nhân hậu, thích giúp đỡ người khác. Không dừng lại ở đó, họ còn có năng lực nên thành công trong cuộc sống là điều hiển nhiên.

Nguyên lý hoạt động của bát quái giúp xác định cung mệnh.

6. TUỔI MẬU TUẤT NĂM 2008 LÀ GÌ?

Con đường sự nghiệp cũng như tình duyên vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Vì vậy, cần chú ý xem tuổi hợp với mệnh của bản thân, giúp tránh những điều không may trong cuộc sống.

Sự nghiệp với một người cộng tác tuyệt vời sẽ giúp thành công đến với bạn nhanh hơn. Từ đó, bạn có thể sở hữu cuộc sống trong mơ với tài chính ổn định.

Về hôn nhân, nếu có được người bạn đời tương sinh, hợp tính sẽ giúp gia đình luôn viên mãn, hạnh phúc. Dưới đây là câu trả lời cho tuổi 2008 hợp với tuổi nào:

► Theo Can-Chi: Người tuổi Tý sẽ tương hợp với người mang Thiên Can của năm Quý Mùi.

► Về phương diện nhị hợp: nếu làm ăn hoặc kết duyên với người tuổi Kỷ Sửu thì sẽ gặp nhiều thành công, hạnh phúc và thuận lợi.

► Xét về tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu là bộ ba tuổi tương hợp hợp tác tạo nên nhiều thành công tốt đẹp, mỹ mãn.

Chọn tuổi phù hợp giúp cải thiện tài vận trong tương lai

7. MAU TY 2008 XÂY NHÀ GÌ?

“An Cư Lạc Nghiệp” là câu nói cửa miệng của ông cha ta từ xa xưa, cho thấy tầm quan trọng của việc xây nhà. Chính vì vậy, câu nói này đã được lưu truyền, trở thành lời dạy có giá trị vĩnh hằng.

Cả ngày dài làm việc, học tập vất vả, người ta thường muốn về nhà để trút bỏ gánh nặng cơm áo. Vì vậy, xây nhà hợp hướng, nội thất theo phong thủy giúp cuộc sống an nhàn, thoải mái hơn.

Sau đây là phần luận giải chi tiết xem người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 hợp với hướng nào:

► cho nam tuổi Mậu Tý 2008: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).

► Giải thích nữ Mậu Tý 2008 hợp với hướng nào: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).

Nam, nữ 2008 tuổi Giáp Tý có thể xây nhà theo hướng hợp mệnh để giúp thu hút tài lộc và may mắn

8. MÀU SẮC NĂM 2008 MAU TY?

Theo các tài liệu phong thủy, màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh của chúng ta.

Để biết mình hợp nhất với màu nào, bạn cần dựa vào ngũ hành Sinh – Khắc để trả lời. Kỷ Mùi sinh năm 2008 màu gì hợp với mệnh Hỏa, tượng trưng cho ngọn lửa nhiệt huyết và trường tồn. Vì vậy, những người tuổi này sẽ hợp với mệnh của mình, Hỏa có thêm lửa thì lửa luôn bùng cháy.

Ngoài ra, mệnh Mộc tượng trưng cho tính chất hoa lá. Hỏa tiếp thêm sinh khí của mệnh Mộc sẽ được tiếp thêm sức mạnh và phát triển tốt hơn.

Vậy những màu nào phù hợp với tuổi Mậu Tý 2008 sẽ là: Đỏ, Cam, Tím (mệnh Hỏa), Xanh lục (mệnh Mộc)

Lựa chọn màu sắc phù hợp cũng là một yếu tố thu hút vận may, những luồng may mắn.

9. MÀU SẮC HỢP VỚI TUỔI MÃO

Sau những giải đáp về màu sắc hợp tuổi Tý, những người tuổi này cũng cần đặc biệt lưu ý đến những màu sắc kỵ với tuổi Mậu Tý. Vì theo quy luật ngũ hành thì sẽ có Sinh nếu có Khắc.

Áp dụng thuyết hoạt động của ngũ hành, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy mệnh Thủy là tinh hoa của mệnh Hỏa. Đơn giản vì những cơn sóng dữ dội, dữ dội của Thủy sẽ đập tan ngọn lửa đang hừng hực của mệnh Hỏa.

Chính vì vậy những người thuộc mệnh Hỏa như tuổi Tý cần tránh những màu như đen, xanh lam, xám tượng trưng cho mệnh Thủy.

Tránh những gam màu xấu sẽ giúp người mệnh Tý ngăn chặn được những điều xui xẻo

10. CHÚNG TÔI SINH NĂM 2008 NHỮNG TUỔI NÀO ĐỂ LÀM VIỆC?

Trong kinh doanh, ngoài các yếu tố như khách hàng, nguồn hàng thì việc lựa chọn đối tác cũng vô cùng quan trọng. Việc chọn đúng người sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Sau khi căn cứ vào nhiều yếu tố Ngũ Hành, Can-Chi, Cung Phi, các tuổi hợp làm ăn với năm 2007 như sau:

► Tuổi 2008 hợp với tuổi 1989: 7 điểm

► Tuổi 2008 hợp tuổi 2016: 7 điểm

► Tuổi 2008 hợp tuổi 2021 : 7,5 điểm

► Năm 2008 hợp tuổi 2033: 7,5 điểm

► Năm 2008 hợp tuổi 2006: 7,5 điểm

► Năm 2008 hợp tuổi 2007: 7,5 điểm

► Năm 2008 hợp tuổi 2010: 8 điểm

► Năm 2008 hợp tuổi 1988: 8 điểm

► Tuổicủa năm 2008 đối với tuổi 1980: 8,5 điểm

Chọn tuổi hợp làm ăn giúp gia chủ thành công và thuận lợi hơn

 Sau những gợi ý trên, có lẽ những người tuổi Tý sinh năm 2008 đã tìm được cho mình tuổi tương hợp về mệnh để hợp tác cho những dự định sắp tới hay trong việc kinh doanh, buôn bán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here